download vBHXH Viettel

vBHXH Viettel

 

Download vBHXH Viettel - Hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/04/2018

vBHXH-Viettel là phần mềm kê khai BHXH do Viettel cung cấp, hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty có thể thực hiện việc kê khai bảo hiểm, bảo hiểm Y tế qua mạng, tiết kiệm được thời gian và tránh những sai sót so với cách khai truyền thống.

Quảng cáo

Việc kê khai bảo hiểm qua mạng đã được các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí kê khai, trong đó, vBHXH-Viettel là một giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp và tổ chức do được tích hợp sử dụng với mọi chữ ký số hiện tại để thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vBHXH-Viettel cũng là một giải pháp được lựa chọn bởi khả năng kê khai không có giới hạn, không phân biệt về số lượng sử dụng lao động,...

iBHXH cũng là phần mềm hỗ trợ việc kê khai thủ tục bảo hiểm xã hội trực tuyến thay thế cho cách thức truyền thống, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm được công sức và thời gian, với iBHXH người làm công tác bảo hiểm tại các đơn vị có thể thiết lập thủ tục cấp sổ BHXH, thẻ BHXH, thu tiền, các chế độ chính sách cho người lao động trực tuyến rất đơn giản.

vbhxh viettel

Những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel:

- Phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel quản lý danh sách người lao động, quá trình tham gia bảo hiểm lao động của từng người lao động, giúp lập/kê khai các loại hồ sơ bảo hiểm xã hội theo đúng nghiệp vụ của các cơ quan BHXH.

- Phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel có khả năng ký điện tử và nộp hồ sơ BHXH tới các cơ quan BHXH nhanh chóng, chính xác, tự động nhận kết quả duyệt hồ sơ theo từng kỳ.

- Phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel hỗ trợ kết xuất hồ sơ BHXH theo nhiều định dạng khác nhau.

Để kê khai thuế qua mạng, HTKK là phần mềm được lựa chọn nhiều nhất từ người dùng, phục vụ cho công việc kê khai thuế trực tuyến đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn, hiện nay HTKK đã bổ sung những tính năng mới, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Phần hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội vBHXH-Viettel được đánh giá là một trong những phần mềm có khả năng kết nối BHXH tốt nhất đang có trên thị trường. Với ưu thế là khả năng kết nối tốt, ổn định, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp những người dùng có thể kê khai các thông tin bảo hiểm xã hội, BHYT của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Đối với các khách hàng đang sử dụng thuê bao của Viettel, các bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để thực hiện việc tra cứu thông tin thuê bao, nạp tiền, ứng tiền, thanh toán các hóa đơn trực tuyến vô cùng tiện dụng, ngoài ra My Viettel còn giúp bạn cập nhật ảnh cá nhân để xác nhận thuê bao chính chủ.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vBHXH Viettel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vbhxh viettel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KBHXH 3/5 Hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội
  • eBH 3/5 Hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá