download VietSchool cho Android 3.4

VietSchool cho Android

 3.4

Download VietSchool cho Android - Ứng dụng quản lý hạnh kiểm, quản lý nhập điểm qua mobile

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/05/2019

VietSchool cho Android là ứng dụng hỗ trợ quản lý học sinh hữu ích qua di động được phát hành bởi công ty phần mềm Prosoft, với VietSchool cho Android người dùng có thể nhập điểm, xem thời khóa biểu, lịch báo giảng, theo dõi kết quả học tập ngay trên smartphone hay máy tính bảng của mình.


Quảng cáo

Ứng dụng VietSchool cho Android giúp thông báo đến phụ huynh các lịch nghỉ, lịch học, nghỉ lễ tết, thư mời họp phụ huynh, gửi thông báo kết quả học kỳ của học sinh... cho phụ huynh thông qua tin nhắn SMS. Nhờ VietSchool, gia đình dễ dàng nắm bắt được hình hình học tập của con em mình ở trường mọi lúc, mọi nơi.

vietschool cho android

 

Tải VietSchool cho Android - Ứng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, một số tính năng chính đáng chú ý của VietSchool cho Android phải kể đến như: xem điểm, hanh kiểm, nhập điểm, vi phạm, ngày nghỉ. Đồng thời cho phép tra cứu thông tin đầy đủ, tiện lợi và chủ đông hơn. Tự động thông báo khi có điểm mới, thời khóa biểu hoặc thông báo mới. Thi trắc nghiệm online, xếp hạng học sinh theo lơp, theo môn học và báo cáo kết quả học tập.

SMAS là phần mềm quản lý trường học cho phép bạn quản lý tất cả những hoạt động của học sinh như học tập, thi cử, sinh hoạt ngoại khóa... điểm nổi bật ở SMAS chính là khả năng phân quyền người dùng và bảo mật dữ liệu tốt, đồng thời có thể chuyển dữ liệu giữa các năm.

vietschool cho android 2

Download VietSchool cho Android - Ứng dụng quản lý hạnh kiểm, quản lý nhập điểm qua mobile

VietSchool cho Android được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp nhà trường, giáo viên cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý kết quả học tập của con em mình. Đặc biệt ứng dụng còn có phiên bản trực tuyến có thể truy cập trên trình duyệt, vì vậy ngoài việc download về điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập trên máy tính của mình, mọi thông tin đều được đồng bộ giữa 2 thiết bị.

Ngoài ra, nếu đang tìm một ứng dụng hat và ghi âm miễn phí trên smartphone thì Karaoke Online cho Android là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Karaoke Online cho Android còn gây ấn tượng bởi giao diện giản dị nhưng không kém phần tinh tế.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VietSchool cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietschool cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VietSchool cho Android 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClasseViva Studenti 3/5 Ứng dụng quản lý học sinh sinh viên qua điện thoại Android, iPhone
  • EduPage 3/5 Ứng dụng quản lý học sinh cho điện thoại Android, iPhone
  • vnEdu TeacherỨng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
  • vnEdu ConnectỨng dụng sổ liên lạc điện tử, xem bảng điểm của học sinh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá