download ViettelPay cho Android 1.0.2

ViettelPay cho Android

 1.0.2

Download ViettelPay cho Android - Chuyển tiền và thanh toán tiền trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/02/2018

ViettelPay cho Android là ứng dụng được phát hành bởi hãng viễn thông quân đội Viettel telecom với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền và thanh toán. Tải ViettelPay cho Android, bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình.

Quảng cáo

Với ViettelPay cho Android người dùng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền như nạp, rút tiền toàn quốc với hơn 90 ngàn điểm giao dịch. Bạn có thể chuyển tiền theo số điện thoại đến 40 ngân hàng trong nước. Hoặc chuyển tiền mặt tận tay tới địa điểm của 63 tỉnh và thành phố ngay trên ứng dụng này.

viettelpay cho android

Download ViettelPay cho Android - Ứng dụng chuyển tiền và thanh toán cho di động

ViettelPay cho Android cũng cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ bao gồm các dịch vụ viễn thông như nạp tiền điện thoại được chiết khấu 4-6%, thanh toán Homephone, Internet, truyền hình. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng bạn cũng có thể thực hiện các thanh toán hóa đơn, dịch vụ hay tín dụng. Điểm đặc biệt nếu bạn sử dụng để thanh toán tiền điện thì có thể áp dụng tại bất kỳ đâu bởi tiện ích hỗ trợ lên tới 63 tỉnh và thành phố, và với dịch vụ thanh toán tiền nước là 9 tỉnh/TP.

Moca cho Android là ứng dụng trên Android hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp các cho các hoạt động mua sắm hàng ngày thông qua nhiều loại thẻ. Ưu điểm của Moca là tích hợp đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán cũng như các loại thẻ nhờ việc hợp tác với nhiều ngân hàng khác nhau

viettelpay cho android 2

Tải ViettelPay cho Android - Ứng dụng chuyển tiền và thanh toán trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Android

Ngoài ra, ViettelPay cho Android còn có thể sử dụng cho việc đặt vé máy bay, xe khác, tàu hỏa, mua thẻ game, mua ứng dụng ngay trên thiết bị di động. Chưa hết ứng dụng còn cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác như Tự động thanh toán thẻ theo chu kỳ hay mua sắm tiết kiệm qua QR code. Download ViettelPay cho Android và sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến với việc bảo mật 2 lớp mật và mã xác thực an toàn tuyệt đối.

Trước đó người dùng cũng được trải nghiệm những tính năng hữu ích từ ứng dụng My Viettel. Thông qua My Viettel, bạn có thể kiểm tra số download tài khoản, giá cước, lưu lượng data cũng như tra cứu lịch sử và chi tiết cuộc gọi cùng nhiều tiện ích miễn phí khác.

Các tính năng chính của ViettelPay cho Android:

- Ứng dụng chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi

- Thanh toán các dịch vụ viễn thông

- Thanh toán hóa đơn dịch vụ

- Đặt vé máy bay

- Mua thẻ game, ứng dụng

- Dễ sử dụng, tính bảo mật cao


Liên kết tải về - [103 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ViettelPay cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viettelpay cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ViettelPay cho Android 1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Expedia 3/5 Ứng dụng đặt vé máy bay qua điện thoại
 • Trip.com 3/5 Ứng dụng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn giá rẻ cho Android
 • AirAsiaỨng dụng săn vé máy bay AirAsia giá rẻ qua di động
 • CheapflightsỨng dụng săn vé máy bay giá rẻ cho Android, iPhone
 • EcoplusỨng dụng siêu tiện ích cho điện thoại Android
 • Cebu PacificỨng dụng đặt vé máy bay trên thiết bị di động Android và iOS
 • Vietnam BookingỨng dụng đặt vé máy bay giá rẻ cho điện thoại Android, iPhone
 • VietMoneyỨng dụng chuyển tiền Đài Loan - Việt Nam cho điện thoại Android, iPhone
 • GPAYỨng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, các loại dịch vụ tiện ích
 • M eMobileỨng dụng chuyển tiền cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá