download WifiHistoryView 1.61

WifiHistoryView

  1.61

Download WifiHistoryView - Hiển thị lịch sử kết nối Wifi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/08/2021

WifiHistoryView là công cụ được sử dụng cho các hệ điều hành Windows với khả năng cung cấp cho người dùng xem các thông tin chi tiết về lịch sử kết nối mạng không dây trên máy tính. WifiHistoryView rất quan trọng cho việc phân tích kết nối Internet từ máy tính của bạn, để xem kết nối nào an toàn và những mạng wifi nào đang tồn tại xung quanh vị trí mà máy tính đang hoạt động. Các báo cáo này có thể được trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

WifiHistoryView hiển thị chi tiết thời gian kết nối và ngắt kết nối wifi từ máy tính của bạn, đối với mỗi sự kiện kết nối, người dùng sẽ biết được ngày tháng mà hoạt động kết nối đã diễn ra,, địa chỉ MAC, adapter sử dụng, SSID của mạng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra các thiết lập bảo mật mạng nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống. Nếu bạn muốn một phần mềm tìm kiếm và phân tích mạng wifi thì NetSpot là lựa chọn tốt. NetSpot có khả năng tìm kiếm mạng wifi gần nhất và tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động đổi mật khẩu wifi cho modem của mình để bảo mật thông tin hơn

 

download wifihistoryviewWifiHistoryView có khả năng đọc các thông tin lịch sử wifi từ hệ thống đang chạy hoặc từ bên ngoài tập tin bản ghi sự kiện của các máy tính khác. Giao diện trực quan của phần mềm cho phép người dùng biết được các sự kiện đã diễn ra, thời gian cụ thể,  Network Adapter Name, giao diện GUID, loại BSS...Bạn cũng có thể biết được lý do tại sao máy tính của bạn bị ngắt kết nối Wifi.

Wireless Network Watcher cũng là ứng dụng hỗ trợ wifi với tính năng quản lý và theo dõi tất cả các thiết bị kết nối wifi đồng thời trích xuất các báo cáo sang nhiều định đạng khác nhau, ngoài ra Wireless Network Watcher còn giúp phát hiện và xử lý các sự cố mạng.

WifiHistoryView cho phép trích xuất các tập tin sang các định dạng khác nhau như TXT, CSV, XML hay HTML để bạn có thể xem, lưu trữ hoặc in ấn dễ dàng. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích để chấn đoán các vấn đề về kết nối mạng. Để khảo sát mạng wifi xung quanh bạn một cách chi tiết hơn, bạn có thể sử dụng WiFi Hopper là phần mềm được nhiều người lựa chọn. WiFi Hopper cũng hỗ trợ rất tốt trong việc chẩn đoán mạng.

Các tính năng chính của WifiHistoryView:

- Hiển thị lịch sử kết nối wifi
- Kiểm tra các thiết lập bảo mật mạng
- Trích xuất báo cáo sang các định dạng khác nhau
- Hỗ trợ chẩn đoán các vấn đề về mạng


Liên kết tải về - [74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac
  Bàn phím không dây cho Mac được thiết kế và đóng gói các chức năng "tương tự" bàn phím có dây. Chỉ có điều loại bàn phím này sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị và linh hoạt hơn.
 • Samsung sắp kích hoạt kết nối không dây cho DeX?
  Theo nguồn tin trên Neowin, Samsung sắp kích hoạt kết nối không dây cho DeX? Mặc dù phía công ty không nói rõ cụ thể khi nào sẽ triển khai kích hoạt tính năng, nhưng đã ngầm xác nhận kế hoạch kích
 • Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn
  Dây mạng thông thường được bấm theo chuẩn kết nối với 8 giây, hỗ trợ loại đầu bấm RJ45. Nhưng bạn có biết rằng sử dụng được cả đây điện thoại tức là dây mạng 4 sợi chuẩn như trong bài viết chúng ta
 • Cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy tính
  Bạn mới mua bộ bàn phím không dây cho giàn máy tính của mình và vẫn chưa rõ cách kết nối với máy tính để sử dụng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách kết nối bàn phím không dây với laptop, máy
 • Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc không cần dùng dây kết nối
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Một thủ thuật mới rất tiện lợi cho người dùng iPhone để copy nhạc vào iPhone không cần dùng dây kết nối. Chỉ cần kết nối chung WiFi và sử dụng ứng dụng nghe nhạc dưới đây, bạn sẽ chuyển nhạc vào iPhone mà không cần dây cable.
 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.
 • Cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu đang sử dụng Windows 10 và bạn chủ yếu sử dụng Wifi chứ không phải mạng dây. Ngoài các mạng Wifi mà bạn có thể nhìn thấy khi kết nối, còn có các mạng Wifi ẩn. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kết nối mạng Wifi ẩn? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kết nối mạng Wifi ẩn trong Windows 10.
 • Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính
  Có khá nhiều cách để kết nối điện thoại Samsung với máy tính, nhưng truyền thống nhất vẫn là sử dụng dây Cable USB để kết nối. Nếu đang sử dụng dây Cable USB loại tốt thì đừng ngại kết nối điện thoại
 • Cách bấm dây mạng 8 màu, bấm dây cáp 8 lõi kết nối chuẩn
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Tiến hành bấm dây mạng 8 màu giúp bạn có một kết nối chuẩn nhất, một tốc độ mạng ổn định cũng như không bị gặp các lỗi mất kết nối đột ngột, đây chính cách bấm dây cáp theo kết nối chuẩn quốc tế, cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Bluetooth 5.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bluetooth đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công nghệ của chúng ta từ những năm 2000. Nó là thứ mà chúng ta sử dụng để kết nối tai nghe không dây, bàn phím không dây, chuột không dây và các phụ kiện khác của máy tính và điện thoại thông minh. Mặc dù là một phần vô cùng trọng yếu của công nghệ không dây nhưng Bluetooth luôn phải đón nhận nhiều phê bình. Kết nối Bluetooth không ổn định, tốc độ truyền dữ liệu thấp và không có tính năng nào đặc biệt nổi bật. Tất cả sẽ thay đổi trong Bluetooth 5.1 mới và dưới đây là mọi điều bạn cần biết về công nghệ này.
 • Cách xem lịch sử giao dịch VPbank
  Sở hữu tài khoản tại ngân hàng VPbank, bạn cần thường xuyên tra cứu, xem lịch sử giao dịch tài khoản VPbank để quản lý tài chính cá nhân và tìm ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Dưới dây là một vài
 • Cách xem bóng đá trên Ace stream
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  AceStream Media là phần mềm xem bóng đá trực tuyến như Sopcast rất nổi tiếng, người sử dụng có thể xem bóng đá trên Ace Stream Media một cách dễ dàng với hàng trăm kết nối có tốc cao, không sợ giật lag và nhất là hoàn toàn miễn phí.
 • Cách bấm dây mạng không cần kìm
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để kết nối internet trên máy tính thì bạn cần có dây mạng, tuy nhiên có một số loại dây mạng không được bấm sẵn đầu kết nối vì vậy bạn sẽ cần tìm hiểu cách bấm dây mạng không cần kìm được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây để kết nối internet trên thiết bị của mình.
WifiHistoryView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WifiHistoryView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifihistoryview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WifiHistoryView 1.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá