download WiFi Hopper 1.2 Build 2008-110600

WiFi Hopper

 1.2 Build 2008-110600

Download WiFi Hopper - Khảo sát mạng Wifi

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

WiFi Hopper là một trong những tiện ích cho mạng không dây mạnh mẽ nhất hiện nay, nó có thể hiển thị thông tin về các mạng wifi gần bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mạng để kết nối.

Quảng cáo

WiFi Hopper giúp bạn nhanh chóng tìm ra các mạng không dây dù chỉ là nhen nhóm trong toàn khu vực của bạn, ví dụ khi đang di chuyển mà bạn cần check mail trên hệ thống HTTPS, Gmail hoặc Yahoo!Mail, WiFi Hopper sẽ giúp bạn kết nối với những mạng wifi đó kể cả kết nối sóng thấp nhất thì ứng dụng này cũng giúp bạn giải quyết được một phần công việc nào đó.

Ngoài việc tìm kiếm các mạng mở, ứng dụng WiFi này cung cấp vô số chi tiết khác nhau liên quan đến các thiết lập mạng như các loại của các phím được sử dụng để bảo mật kết nối với mạng. Nó cung cấp truy cập nhanh vào mạng SSID, tốc độ, địa chỉ MAC, tín hiệu mạnh, chế độ mạng, thông tin mã hóa và khoảng 20 mẩu thông tin khác.

Hiện nay nhiều người cũng sử dụng các phần mềm tạo điểm phát sóng wifi miễn phí từ laptop, chẳng hạn như Connectify với mục đích chia sẻ cho nhiều thiết bị khác nhắm tiết kiệm chi phí, ưu điểm của Connectify là tạo kết nối nhanh chóng, có thể bảo mật cho wifi bằng cách tạo ra mật khẩu riêng.

WiFi Hopper là một chương trình linh hoạt và hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn hiện đại. Ngoài việc là một công cụ chẩn đoán tuyệt vời, nó cũng có chức năng như một người quản lý kết nối, cung cấp nhiều chi tiết hơn so với những thông tin mà Windows có thể đưa ra và chắc chắn là tốt hơn cả Intel.

Nhìn chung, cho dù bạn đang xử lý sự cố mạng hoặc có mong muốn hoặc cần phải tìm hiểu thêm thông tin về mạng không dây, WiFi Hopper là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là đặc tính cơ bản của WiFi Hopper:

-    Hỗ trợ bạn khảo sát mạng không dây trong cùng khu vực
-    Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan
-    Là một công cụ tuyệt vời trong việc chuẩn đoán mã bảo vệ và nhiều thông tin khác
 



Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Hopper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi hopper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Hopper 1.2 Build 2008-110600


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá