download Windows 11 Enterprise VMware

Windows 11 Enterprise

 VMware

Download Windows 11 Enterprise - Phiên bản Windows 11 cho doanh nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/01/2022

Windows 11 Enterprise là phiên bản cao cấp của Windows 11 phục vụ cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, bổ sung nhiều tính năng nâng cao, khả năng bảo mật tối ưu hơn và dễ dàng quản lý khả năng cập nhật. Windows 11 Enterprise giúp cải thiện hiệu năng làm việc cũng như sự tập trung trong các nhiệm vụ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Windows 11 Enterprise

Windows 11 Enterprise là bản Windows nâng cấp được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp gồm các tính năng của phiên bản Pro nhưng được nâng cao về khả năng bảo mật và quản lý các bản cập nhật. Với Windows 11 Enterprise người dùng sẽ được trải nghiệm một giao diện người dùng đơn giản, nhưng cải thiện đáng kể năng suất làm việc cũng như sự tập trung, tích hợp với Microsoft Teams để cộng tác với đồng nghiệp dễ dàng hơn.

tai windows 11 enterprise

Windows 11 Enterprise - Phiên bản Windows 11 cho doanh nghiệp

Windows 11 Enterprise sẽ giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn và truy cập chúng an toàn từ mọi nơi. Đặc biệt ở phiên bản này, khả năng bảo mật được dựa trên máy ảo, truy cập các ứng dụng không cần mật khẩu bằng cách sử dụng tính năng xác thực, hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả, chức năng phân tích và quản lý dựa trên đám mây.

2. Những tính năng chính của Windows 11 Enterprise

- Phiên bản Windows 11 dành cho khách hàng doanh nghiệp.
- Khả năng bảo mật được nâng cấp.
- Cải thiện tính năng tập trung, năng suất công việc.
- Cộng tác và làm việc nhóm dễ dàng hơn.
- Quản lý các bản cập nhật dễ dàng hơn.

 


Liên kết tải về - [10 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 11 Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 11 enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 11 Enterprise VMware


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá