download Wondershare Flash to Video Converter 1.2.67

Wondershare Flash to Video Converter

 1.2.67

Download Wondershare Flash to Video Converter - Chuyển đổi Flash sang video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2014

Wondershare Flash to Video Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các Video Flash (FLV, ASF) sang các định dạng Video khác nhau như AVI, MP4, WMV, 3GP. Ngoài ra, bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ các video và lưu dưới định dạng MP3.

Quảng cáo

Wondershare Flash to Video Converter được phát triển và sử dụng giúp chuyển đổi các Video Flash có định dạng FLV, ASF sang các định dạng Video phổ biến như AVI, MP4, WMV, 3GP, MPEG. Không những vậy, tiện ích này còn giúp bạn trích xuất âm thanh được phát ra từ những video, lưu chúng dưới định dạng MP3. Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều Video khác nhau, chương trình không giới hạn số lượng Video cần chuyển đổi.

Wondershare Flash to Video Converter sẽ hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến các video Flash cần chuyển đổi trong danh sách hàng đợi của chương trình, bạn có thể kiểm tra tên file, dung lượng, thời gian phát, thư mục đầu vào… Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị màn hình xem trước để bạn kiểm tra chính xác video cần chuyển đổi trước khi thực hiện công việc.

Wondershare Flash to Video Converter cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập cấu hình đầu ra của các video, các âm thanh như thay đổi độ phân giải, điều chỉnh kích thước, tỷ lệ khung hình, bitrate, kênh âm thanh… Bạn có thể dễ dàng thay đổi lại những cài đặt này về mặc định ban đầu của nó.

Sử dụng Wondershare Flash to Video Converter để chèn văn bản, Watermark cũng như điều chỉnh độ trong suốt. Chương trình hoạt động trong dữ liệu nền của hệ thống, hoạt động không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính, tự động đóng lại ngay khi công việc kết thúc.

Tính năng chính của Wondershare Flash to Video Converter:

- Chuyển đổi các định dạng video Flash sang các định dạng Video khác nhau.
- Hỗ trợ các định dạng Video đầu ra bao gồm AVI, MP4, WMV, 3GP, MPEG.
- Trích xuất âm thanh từ video, lưu dưới định dạng MP3.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hiển thị thông tin chi tiết của các video cần chuyển đổi.
- Tùy chỉnh cấu hình các video, âm thanh đầu ra.
- Chèn Watermark, điều chỉnh độ trong suốt cho văn bản.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Flash to Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare flash to video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Flash to Video Converter 1.2.67


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá