download Flash to Video Encoder Pro 4.7

Flash to Video Encoder Pro

 4.7

Download Flash to Video Encoder Pro - Chuyển đổi flash sang video

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2013

Flash to Video Encoder Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc chuyển đổi đinh dạng cho Flash video sang một số định dạng phổ biến khác cũng như chỉnh sửa và thay đổi các video này theo ý thích.

Quảng cáo

Flash to Video Encoder Pro có thể chuyển đổi Flash video sang các định dạng phổ biến như: AVI, MP4, ASF, WMA, MPEG. Với các định dạng này người dùng có thể chơi các video của mình trên hầu hết các ứng dụng hay thiết bị di động hỗ trợ media mọi lúc mọi nơi.

Với Flash to Video Encoder Pro bạn cũng được cung cấp các công cụ để chỉnh sửa và thay đổi thông số cho video như: thay đổi chiều rộng và chiều cao của video, tùy chọn kích thước để xuất khẩu video, xác định thời gian của phim,… Từ đó, người dùng có thể tùy ý thay đổi video sao cho phù hợp với thiết bị chơi hay sở thích xem phim của mình.

Ngoài ra, Flash to Video Encoder Pro cũng hỗ trợ người dùng hầu hết các codec được cài đặt trên hệ thống máy tính và tạo ra dữ liệu âm thanh từ video SWF ban đầu hoặc microphone. Đây đều là những tính năng hỗ trợ rất độc đáo và hữu ích để người sử dụng tạo nên các video với chất lượng cao và mang sự khác biệt.

Những tính năng chính của Flash to Video Encoder Pro:


-Hỗ trợ các định dạng video để chuyển đổi Flash video: AVI, MP4, ASF, WMA, MPEG.
-Cho phép thay đổi thông số của video đầu ra: thay đổi chiều rộng và chiều cao của video, tùy chọn kích thước để xuất khẩu video, xác định thời gian của phim,…
-Các dữ liệu âm thanh có thể được tạo ên từ video SWF ban đầu hoặc microphone.Liên kết tải về - [19.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash to Video Encoder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash to video encoder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash to Video Encoder Pro 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá