download ADShareit SWF to Video Converter 7.0 Pro

ADShareit SWF to Video Converter

 7.0 Pro

Download ADShareit SWF to Video Converter - Chuyển đổi định dạng Flash sang Video

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2013

ADShareit SWF to Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các file dạng flash (.SWF) thành định dạng Video để có thể ghi đĩa với chất lượng tốt. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi Flash sang các định dạng ảnh động và tĩnh với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

ADShareit SWF to Video Converter có khả năng chuyển đổi các File Flash định dạng SWF sang AVI với kênh alpha RGBA với hỗ trợ tất cả các "codec" nén được cài đặt trong hệ thống cửa sổ, chẳng hạn như 3ivx, DivX, XviD .. Chương trình này cũng có thể chuyển các tập tin SWF sang Video MPEG tương thích VCD / SVCD hoặc định dạng cho DVD, chuyển sang ảnh động dạng GIF bằng cách sử dụng FLASH MX và SWiSH. Ngoài ra, tiện ích này cũng cho phép chuyển SWF sang định dạng ảnh PNG, TGA, BMP, JPEG.

ADShareit SWF to Video Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, trích xuất các Video chất lượng cao với hỗ trợ các chế độ alpha như Alpha Channel, IntensitySqrt Alpha Channel, BackgroundColor Alpha Channel. Người dùng được phép tùy chỉnh và thiết lập nhiều thông số đầu ra cho các video hoặc ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp đỡ chuyển đổi sang Video hoặc ảnh với những khu vực nhất định, tách âm thanh ra khỏi Video.

Các tính năng chính của ADShareit SWF to Video Converter:

- Chuyển file Flash định dạng SWF sang AVI để ghi đĩa
- Chuyển Flash sang Video MPEG tương thích VCD / SVCD
- Chuyển Flash sang dạng ảnh GIF, PNG, TGA, BMP, JPEG.
- Trích xuất âm thanh từ File SWS thành dạng MP3
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất sản phẩm đầu ra chất lượng
- Hỗ trợ nhiều chế độ Alpha
 Liên kết tải về - [20,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADShareit SWF to Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adshareit swf to video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ADShareit SWF to Video Converter 7.0 Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá