download AnvSoft Flash to Video Converter 1.42

AnvSoft Flash to Video Converter

 1.42

Download AnvSoft Flash to Video Converter - Chuyển đổi file nhanh chóng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2019

AnvSoft Flash to Video Converter cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi các file flash dạng swf sang file video mp4, mkv, flv.. một cách dễ dàng và đơn giản. Người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng, chọn định dạng cho file. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

AnvSoft Flash to Video Converter hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video khác nhau để thực hiện chuyển đổi Flash video như: MPEG, MPEG-4, DIVX, XVID, H.264, MP4. Đây đều là những định dạng có thể chơi trên nhiều ứng dụng media và thiết bị cầm tay nên người dùng có thể lựa chọn định dạng chuyển đổi sao cho phù hợp với việc xem video của mình.

Không những vậy, AnvSoft Flash to Video Converter còn có ưu điểm đó là bảo đảm về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của video sau khi chuyển đổi định dạng thành công. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số cho video đầu vào về codec, độ phân giải, mẫu tần số, kênh âm thanh… Tính năng này sẽ giúp người dùng có được những video đầu ra chất lượng và tương thích với các thiết bị chơi của mình.

Ngoài ra, AnvSoft Flash to Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi một đoạn của video flash một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng khi chỉ cần dùng đến một đoạn ngắn trong video. Bạn sẽ được cung cấp công cụ để xác định thời gian mở đầu và kết thúc của đoạn video để việc chuyển đổi diễn ra được chính xác và hiệu quả.

Những tính năng chính của AnvSoft Flash to Video Converter:


-Hỗ trợ một số định dạng video: MPEG, MPEG-4, DIVX, XVID, H.264, MP4.
-Bảo toàn chất lượng âm thanh, hình ảnh của video.
-Cho phép cài đặt các thông số của video: codec, độ phân giải, mẫu tần số, kênh âm thanh…
-Khả năng chuyển đổi định dạng cho một đoạn video Flash.Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnvSoft Flash to Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvsoft flash to video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnvSoft Flash to Video Converter 1.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá