download World Craft Dream Island cho Android

World Craft Dream Island

 cho Android

Download World Craft Dream Island - Game xây dựng hòn đảo trong mơ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/09/2017

World Craft Dream Island là phiên bản game giúp game thủ biến giấc mơ thành hiện thực, xây dựng thế giới trong mơ hoàn mỹ với nguồn tài nguyên vô tận. Trong World Craft Dream Island, game thủ thỏa sức khám phá và thiết kế từng khu vườn, lâu đài, khu rừng, hay tham gia các hoạt động như bơi lội, khai khoáng, cùng nhiều hoạt động chưa từng có cơ hội trải nghiệm trong đời sống thực.

Quảng cáo

World Craft Dream Island được thiết kế và phát triển dựa theo game Minecraft 2D, vì vậy World Craft Dream Island cũng có đồ họa điểm ảnh tương tự với Minecraft và hệ thống nhiệm vụ khá tương đồng với các phiên bản của Minecraft. Trải nghiệm game World Craft Dream Island và tận hưởng vị thế của đấng chúa trời trong vũ trụ game rộng lớn, phá hủy hay xây dựng, mở rộng hay thu hẹp thế giới hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của người chơi.

world craft dream island

Chế độ nhiều người chơi trong World Craft Dream Island mang đến nhiều tùy chọn hấp dẫn, cho phép game thủ hợp tác và tương tác với bạn bè, người thân và cộng đồng game thủ trên khắp thế giới để xây dựng các thế giới khổng lồ mang phong cách riêng, dấu ấn riêng. Trong chế độ nhiều người chơi, game thủ được phép tạo bản đồ với nhiều game thủ khác và tải về thiết bị để tiếp tục chơi ở chế độ ngoại tuyến.

Ngoài ra, World Craft Dream Island hỗ trợ game thủ lưu thế giới đang phát triển và tiếp tục khai thác trong chế độ một người chơi, kể cả khi không có kết nối mạng, cũng như mở rộng thế giới với bạn bè để tìm kiếm sự giúp đỡ hay chỉ đơn giản để khoe kiệt tác của mình. Ngoài ra, việc thường xuyên lưu lại thế giới trong World Craft Dream Island cũng giúp game thủ tránh làm mất dữ liệu và các công trình đã hoàn thiện trong game.

Nhận xét về game World Craft Dream Island với game bắn gà

Đối với những ai yêu thích những game vui vẻ thì game bắn gà là một trong những lựa chọn thú vị mà các bạn không nên bỏ qua, game bắn gà trên PC được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, cách chơi dễ dàng, game có nhiều màn chơi, nhiều loại vũ khí và có thể hỗ trợ chơi cùng lúc 2 người vô cùng hấp dẫn.

Các tính năng chính của World Craft Dream Island:

- Phát triển dựa theo game Minecraft.

- Game đồ họa điểm ảnh.

- Nhiều tùy chọn hấp dẫn.

- Chế độ nhiều người chơi và chế độ một người chơi.

- Tạo bản đồ game trong chế độ nhiều người chơi.

- Hỗ trợ chơi ở cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World Craft Dream Island được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world craft dream island là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World Craft Dream Island cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minecraft 45/5 Game xây dựng thế giới, khai thác tài nguyên
  • Skully 3/5 Cuộc phiêu lưu của chiếc hộp sọ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá