download YouTube Gaming Cho Android

YouTube Gaming

 Cho Android

Download YouTube Gaming - Tiện ích xem và phát video game trực tiếp của Google

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/05/2019

YouTube Gaming là ứng dụng stream game cho phép người dùng kết nối với những gamer nổi tiếng và theo dõi các trò chơi yêu thích của mình, YouTube Gaming với các video stream có tính năng tương tác như bình luận, đánh giá từ các game thủ cũng như nhà phát hành trò chơi.


Quảng cáo

Thông qua YouTube Gaming, người dùng có thể xem từ hơn 25 ngàn tựa game khác nhau. Trải nghiệm các video được phát trực tiếp trong khi trò chuyện với các game thủ khác. Hơn nữa, bạn còn được đề xuất các video dựa trên thói quen và sở thích của mình.

youtube gaming

Tải YouTube Gaming - Ứng dụng livestream cho game thủ

Với tính năng dành riêng cho các game thủ, YouTube Gaming cho phép họ duyệt qua các trang dành riêng riêng cho mỗi trò chơi cũng như kênh của nhà phát hành và kênh game thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng được khám phá các danh mục từ các bài đánh giá cho đến video game có bình luận, mạng machinima, eSports và hơn thế nữa. Nhấn thích các trò chơi và kênh để theo dõi cập nhật và truy cập dễ dàng.

Twitch hiện tại là trang web stream game lớn nhất hiện nay với hàng triệu người xem cùng lúc, ít ai biết được rằng Twitch từng là nhân vật chính trong cuộc chiến giữa Amazon và Google nhăm nhe mua lại trang web này, và như chúng ta đã biế Amazon là người dành được chiến thắng trong thướng vụ đó.

youtube gaming 2

Download YouTube Gaming - Tiện ích xem và phát video game trực tiếp của Google

Ngoài ra, người dùng YouTube Gaming sẽ nhận được thông báo về các video được phát trực tiếp để không bỏ lỡ những video quan trọng nào. Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng phát triển video và game thủ với hàng trăm triệu thành viên. Đừng quên theo dõi các luồng video trực tiếp gồm các sự kiện như E3, PAX hay Gamescom.

Tại Việt Nam, CUBE TV hiện lên như một kênh video lý tưởng để các game thủ trong nước phát trực tiếp các trò chơi của mình, đồng thời CUBE TV cũng là một trung tâm để bạn mua sắm các trò chơi.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Gaming được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube gaming là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Gaming Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TalkTV cho Android 3/5 Xem video game trực tiếp trên di động
  • Rheo 3/5 Ứng dụng live stream game cho điện thoại Android, iPhone
  • SGETHERỨng dụng stream game miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá