download Excel 2016 (Pro 64bit)

Excel 2016

 (Pro 64bit)

Download Excel 2016 - Phần mềm tạo bảng tính, phân tích dữ liệu trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/11/2020

Excel 2016 là ứng dụng văn phòng nằm trong bộ công cụ Office 2016 được tối ưu hơn cùng việc bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Excel 2016 hội tụ đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến cao cấp để giúp người dùng tạo bảng tính và chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả.

1. Giới thiệu chung về Excel 2016 - Công cụ tạo bảng tính, phân tích dữ liệu

Excel 2016 của bộ Microsoft Office 2016 được đánh giá có vị trí như một bà hoàng của bộ Office với các tính năng hoàn hảo trong việc tạo bảng tính và phân tích dữ liệu. Kể từ những phiên bản đầu tiên Excel của Microsoft đã có số lượng người dùng đông đảo nhờ các tính năng mạnh mẽ, gần như không có đối thủ và ở phiên bản 2016, ứng dụng này đã được tinh chỉnh hợp lý và gọn gàng hơn.

download excel 2016

Download Excel 2016 - Công cụ tạo bảng tính

- Excel 2016 với giao diện đẹp hơn các bản cũ

Download Excel 2016 có giao diện mới đẹp hơn với các loại biểu đồ mới như Treemap, Sunburst, Waterfall, Histogram, Pareto, Box và Whisker... đều dễ dàng sử dụng cũng như chỉnh sửa. Tính năng mới Forecast Sheet có khả năng tự động tạo một sheet ước đoán dữ liệu dựa trên loạt sheet đã có. Nếu như Microsoft Office 2016 được đánh giá là bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay thì Excel 2016 cũng có vai trò không nhỏ.

tai Excel 2016

Tải Excel 2016 - Công cụ tạo bảng tính chuyên nghiệp của Microsoft

- 2Excel 2016 cải tiến công cụ PivotTables

Tải Excel 2016 phần mềm có thêm cải tiến công cụ PivotTables, thêm các tính năng tự động nhận diện mối quan hệ, nhóm gộp thời gian và các nút zoom dữ liệu. Excel 2016 cũng đặt lại vị trí của add-in Power Query nằm luôn trên thanh ribbon Data, bản đồ 3D ở phiên bản Excel 2013 là add-in này cũng là một tính năng chính của Excel 2016. So với Excel 2013 thì phiên bản 2016 đã có những thay đổi đáng kể về giao diện.

- Excel 2016 với tính năng Tell Me,...

Tải Excel 2016 cũng có tính năng Tell Me trong Excel, giống như trong Word, Outlook và PowerPoint, Khi bạn chèn ảnh vào Excel, nó sẽ lấy thông tin của ảnh có trong dữ liệu EXIF để xoay tấm ảnh cho đúng chiều. Xét về tổng thế, Download Excel 2016 chỉ có một số cải tiến nho nhỏ không đáng kể do hiện tại, các tính năng của nó đã khá hoàn thiện và không có đối thủ nào để cạnh tranh.

2. Các tính năng chính của Excel 2016:

- Công cụ phân tích dữ liệu và bảng tính.
- Bổ sung thêm các loại biểu đồ mới.
- Chuyển một số add-in thành tính năng chính.
- Thêm tính năng Tell Me.

3. Phần mềm liên quan đến Excel 2016

Bên cạnh tải Excel 2016 thì Powerpoint 2016 cũng là ứng dụng vô cùng quan trọng trong bộ Office 2016, với Powerpoint 2016 bạn có thể tạo ra được những bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng vô cùng sinh động.

4. Thủ thuật hay sử dụng Excel 2016:

MẹoCách mặc định font chữ trong Excel 2016

Đặc biệt từ phiên bản Office 2007 Excel được thiết lập font chữ mặc định là Calibri, tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh những thiết lập này bằng cách thay đổi lại font chữ và cỡ chữ để tiện cho công việc của mình hơn.

MẹoCách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

Chia ô là bằng đường gạch chéo là một thủ thuật mà rất ít người dùng biết tới, với cách chia này, bảng tính của bạn sẽ trông khoa học hơn đồng thời tiết kiệm nhiều không gian hơn.

 


Liên kết tải về - [74.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lấy, mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng chưa kịp lưu
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Làm thế nào để lấy lại file Word hay Excel, PowerPoint khi bị đóng chưa kịp lưu trên máy tính là câu hỏi mà Taimienphi nhận được rất nhiều từ trước tới nay, nếu chú ý, các bạn có thể thấy thủ thuật cứu file văn bản của Office đã được chia sẻ qua rất nhiều bài viết trên web của chúng mình.
 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.
 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.
 • Microsoft thêm hỗ trợ cho các kiểu dữ liệu Power BI và Power Query tùy chỉnh trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Microsoft vừa giới thiệu các tính năng quản lý dữ liệu mới cho Excel 2019, 2016 ... sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với các bảng tính chứa thông tin phức tạp, được cập nhật thường xuyên. Cụ thể là, công ty đã thêm kiểu dữ liệu Power BI và Power Query tùy chỉnh vào Excel.
 • Hướng dẫn Nối, gộp nhiều file Excel thành 1 File
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bạn có 2 hay nhiều file và những dữ liệu trong những file đó bạn muốn dồn, nối file Excel thành 1 duy nhất để dễ quản lý? Bạn chưa biết cách gộp nhiều file Excel thành 1 File, bạn đang tìm kiếm phương án xử lý? Mời bạn theo dõi thủ thuật được viết ngay dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Cách vẽ biểu đồ cột chồng bằng Excel
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Cách vẽ biểu đồ cột chồng bằng Excel giúp bạn biểu thị dữ liệu bằng hình ảnh, từ đó người xem có cái nhìn trực quan hơn về nội dung mà bạn muốn thể hiện. Nếu bạn chưa biết cách vẽ này trong Excel, hãy tham khảo các bước thực hiện trong bài viết này của Taimienphi.vn.
 • Cách hiển thị Sheet Tab trong Excel khi bị ẩn
  Nếu mở file Excel để làm việc nhưng bạn lại không thấy thanh sheet tab đâu để lựa chọn sheet cần mở. Bạn đang băn khoăn chưa biết sẽ xử lý thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách hiển thị Sheet Tab trong
 • Cách tách sheet thành nhiều file Excel
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Việc tách sheet thành nhiều file Excel giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file Excel, giảm dung lượng file gốc và sẽ lấy được dữ liệu ở sheet mà mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tách sheet trên Excel.
 • Cách tính tuổi trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được thắc mắc của một bạn độc giả rằng không thể tính ra tuổi trong excel được dù đã thử nhiều cách. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tính tuổi trong Excel bằng hàm YEAR và DATEDIF, đồng thời cũng để giải đáp thắc mắc này cho bạn độc giả trên nhé.
 • Hướng dẫn copy sheet từ file Excel này sang file Excel khác
  Việc copy sheet trong cùng một file Excel thao tác thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên nếu copy sheet từ file Excel này sang file Excel khác thì thao tác sẽ phức tạp hơn chút ít. Nếu bạn chưa biết cách
 • Tạo, xóa bảng trong Google Docs
  Cách tạo, xóa bảng trên Google Docs cũng tương tự trên Word, giúp chúng ta kẻ bảng, làm các bảng thông số và so sánh dữ liệu cũng như xóa bỏ nó đi. Đây là tính năng không thể thiếu cho bất cứ bộ
 • Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice giúp người dùng có thể tạo những bảng đơn giản trong công cụ soạn thảo. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tạo, xóa bảng trong LibreOffice.
 • Cách tạo trang Google Sheets Excel trực tuyến
  Tạo trang Google Sheets Excel là thủ thuật để người dùng lập bảng biểu, thống kê số liệu. Với cách tạo trang Google Sheets Excel, người dùng có thể tạm quên đi công cụ Microsoft Excel trên máy tính.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2016 (Pro 64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Excel 2019 3/5 Phần mềm tạo bảng tính mới nhất
 • Skytree 3/5 Công cụ phân tích dữ liệu khối lượng lớn
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá