Phần mềm - ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN

6 phần mềm liên quan tới "đặt phòng khách sạn trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vntrip

Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên di động
Vntrip giúp người dùng đặt phòng khách sạn nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải Vntrip cho thiết bị di động của mình, du khách sẽ được nhanh chóng tiếp cận thông tin của hơn 5000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, cùng hàng ngàn thông tin khuyến mại và cẩm nang du lịch tiện ích.

Tags: đặt phòng khách sạn tìm Hotel giá rẻ download vntrip bản mới

184532
lượt tải

4/5
Download

Treebo

Ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến
Treebo là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến miễn phí, cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền tại hơn 400 khách sạn ở hơn 80 thành phố trên toàn thế giới. Bạn hãy mang theo Treebo là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch của mình. đặt phòng khách sạn trực tuyến

Tags: đặt phòng khách sạn online đặt phòng trên điện thoại treebo free download

14
lượt tải

3/5
Download

Traveloka Book Flight & Hotel

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến

Traveloka Book Flight & Hotel là dịch vụ Đặt phòng Khách sạn và Vé máy bay giá rẻ số 1 của Indonesia đã nhận được nhiều giải thưởng lớn tại đất nước này. Thực tế đã có hàng triệu người sử dụng Traveloka Book Flight & Hotel để đặt vé và phòng nghỉ cho mình cùng với những ưu đãi tuyệt vời.

đặt phòng khách sạn trực tuyến

Tags: đặt phòng trực tuyến đặt vé máy bay online tải traveloka book flight hotel mới nhất

841
lượt tải

3/5
Download


IZHotel

Quản lý khách sạn, đặt phòng trực tuyến
IZHotel là Phần mềm quản lý khách sạn không phải cài đặt, dùng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị giao tiếp qua mạng Internet không dây, hỗ trợ website đặt phòng trực tuyến. Bên cạnh đó IZHotel còn tích hợp được với các chuẩn máy in hóa đơn, két tiền... phổ biến trên thị trường.

Tags: quản lý khách sạn đặt phòng khách sạn trực tuyến download izhotel miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Guesty

Quản lý hoạt động khách sạn, đặt phòng trực tuyến
Guesty là phần mềm quản lý khách sạn dành cho nhiều quy mô khách sạn khác nhau, một giải pháp đầu cuối cho các nhà quản lý tài sản ngắn hạn chuyên nghiệp, với các tính năng sáng tạo được thiết kế để giúp mọi công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Guesty còn tích hợp các công cụ phân tích, tự động hóa, đặt phòng trực tuyến từ nhiều kênh, tạo báo cáo rõ ràng chi tiết.

Tags: quản lý tài sản khách sạn giám sát kinh doanh khách sạn tải guesty miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

KAYAK Flights

Cẩm nang du lịch, đặt vé máy bay, phòng khách sạn

KAYAK Flights là cuốn cẩm nang dành cho những người thường xuyên đi du lịch với hàng trăm trang mạng du lịch khác nhau cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn. KAYAK Trips cho phép bạn sắp xếp tất cả kế hoạch du lịch ở cùng một chỗ, đặt chuyến bay khách sạn hay xe ô-tô thuê phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Tags: xem thông tin du lịch đặt vé máy bay download kayak flights mới nhất

698
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đặt phòng khách sạn trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá