Phần mềm - ĐỀ THI THỬ THPT MÔN TOÁN 2016

16 phần mềm liên quan tới "đề thi thử thpt môn Toán 2016" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016

Đề thi thử môn Toán THPTQG của trường THPT Lê Lợi
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Lê Lợi năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Lê Lợi nhằm chuẩn bị cho các em học sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đang tới gần. Đề thi giúp các em tự đánh giá được trình độ của mình, đồng thời cũng ôn tập, hệ thống lại kiến thức Toán học trong chương trình thi. Môn Toán là môn thi cho đến nay vẫn sử dụng hình thức thi tự luận.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Toán download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt lê lợi năm 2016 version

369
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Hồng Lĩnh năm 2016

Đề thi thử môn Toán THPTQG của trường THPT Hồng Lĩnh kèm đáp án
Tài liệu đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Hồng Lĩnh năm 2016 là đề thi thử môn Toán nhằm nhằm giúp cho các em học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG đang đến gần. Đây là đề thi dưới hình thức tự luận, gồm những câu hỏi toán học Đại số và Hình học nằm trong chương trình Toán của bậc Trung học Phổ thông, tập trung vào môn Toán lớp 12, thời gian làm bài là 180 phút, có đáp án và biểu điểm đi kèm để học sinh tham khảo. đề thi thử thpt môn Toán 2016

Tags: download đề thi thử thptqg môn toán thpt hồng lĩnh năm 2016 miễn phí

1003
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lương Thế Vinh năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lương Thế Vinh lần 1 năm 2016 là đề thi khảo sát chất lượng học sinh và luyện thi môn Toán của trường chuyên Lương Thế Vinh nhằm chuẩn bị cho các em kiến thức thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi Toán theo hình thức tự luận, thường yêu cầu học sinh ngoài việc phải có lời giải đúng còn phải biết cách trình bày các bài toán sao cho rõ ràng, mạch lạc. đề thi thử thpt môn Toán 2016

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt chuyên lương thế vinh lần 1 năm 2016 mới nhất

704
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016

Thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nằm trong chương trình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Đề thi được biên soạn dưới hình thức tự luận, gồm 10 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, số điểm được phân phối đều cho từng câu. Đề thi cũng giúp khảo sát chất lượng học sinh Tổ Toán Tin của trường, giúp các thầy cô giáo có định hướng ôn tập tốt hơn.

Tags: down đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt chuyên lê quý đôn năm 2016 free

1000
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Liễn Sơn 2016

Thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Liễn Sơn 2016 là đề thi thử môn Toán từ trường THPT Liễn Sơn vừa để khảo sát chất lượng học sinh, vừa giúp học sinh ôn tập, luyện thi và làm quen với các dạng đề, từ đó bước vào kỳ thi chính thức với tinh thần tốt nhất. Đề thi bám sát chương trình học trong SGK, học sinh cần phải nẵm vững lý thuyết, công thức toán học để áp dụng cho các bài toán trong đề thi.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt liễn sơn 2016 mới nhất

915
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Phan Bội Châu
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Phan Bội Châu nhằm chuẩn bị cho các em học sinh kiến thức và tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi Toán vẫn được thiết kế với hình thức tự luận, gồm cả nội dung toán Đại số lẫn hình học thuộc chương trình toán học lớp 12 là chủ yếu.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt phan bội châu năm 2016 bản mới

344
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở GDĐT Bắc Giang năm 2016

Bài thi thử môn Toán Sở Giáo dục Bắc Giang
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán Sở GD-ĐT Bắc Giang năm 2016 là đề thi thử môn Toán của Sở Giáo dục Bắc Giang, nằm trong chương trình ôn luyện và thi thử của nhiều trường Phổ thông hiện nay nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia chính thức sắp tới. Đề thi Toán theo hình thức tự luận với 10 câu hỏi và thời gian làm bài là 180 phút với nội dung kiến thức Toán học trong bậc Phổ thông, chủ yếu là lớp 12.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán sở gdđt bắc giang năm 2016 version

840
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Trần Phú
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường Trần Phú với các câu hỏi Toán học trong chương trình lớp 12, vừa giúp khảo sát chất lượng học sinh vừa để ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. Đề thi gồm 10 câu hỏi với thời gian làm bài 180 phút, thi với hình thưc tự luận, yêu cầu học sinh phải biết cách giải chi tiết một bài toán chứ không chỉ là việc tìm ra kết quả đúng.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt trần phú năm 2016 mới nhất

1078
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016

Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Đông Hưng Hà (Thái Bình) nhằm chuẩn bị cho các em làm quen với áp lực thi cử trước khi kỳ thi chính thức diễn ra. Đề thi này gồm 9 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, với các dạng Toán khá quen thuộc vẫn gặp trong các đề thi tốt nghiệp, Đại học và các kiến thức Toán học trong chương trình lớp 12.

Tags: free download đề thi thử thpt quốc gia môn toán 2016 thpt đông hưng hà

490
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Thuận Thành năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Toán
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Thuận Thành năm 2016 là đề thi thử môn Toán chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia chính thức sắp diễn ra. Môn Toán được tổ chức thi theo hình thức tự luận với các kiến thức toán học tập trung vào chương trình lớp 12. Đây là môn thi quan trọng bắt buộc trong các kỳ thi, đồng thời cũng là môn học trọng tâm được các trường đầu tư khá nhiều cho học sinh.

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt thuận thành năm 2016 mới nhất

494
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử thpt môn Toán 2016". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá