Phần mềm - ỨNG DỤNG EMAIL

26 phần mềm liên quan tới "ứng dụng email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Gmail Go

Ứng dụng email cho điện thoại Android

Gmail Go là phiên bản nhẹ của ứng dụng Gmail gốc được phát triển dành cho điện thoại có thông số cơ bản và bộ vi xử lý cấp thấp hoặc những nơi có kết nối mạng kém hoặc giá dữ liệu di động đắt đỏ

Tags: ứng dụng email cho Android phiên bản gmail nhẹ download gmail go mới nhất

774
lượt tải

3/5
Download

Hanbiro Mail

Ứng dụng email cho điện thoại Android
Hanbiro Mail là dịch vụ email đến từ hãng công nghệ nổi tiếng Hàn Quốc mang đến cho người dùng môi trường làm việc thông minh với chi phí phải chăng. Thông qua Hanbiro Mail, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu và việc truy cập này cũng có thể chi hoạt động với mạng nội bộ công ty. ứng dụng email

Tags: ứng dụng email cho di động ứng dụng thư điện tử download hanbiro mail miễn phí

131
lượt tải

3/5
Download

AOL

Ứng dụng email cho điện thoại Android
AOL là ứng dụng đa chức năng cho phép người dùng cập nhật tin tức, xem vieo, thời tiết đồng thời quản lý email một cách hiệu quả. AOL có sẵn trên các thiết bị di động Android, iPhone và miễn phí sử dụng. ứng dụng email

Tags: download aol miễn phí

482
lượt tải

3/5
Download


Criptext Secure Email

Ứng dụng email bảo mật cho điện thoại Android

Criptext Secure Email là ứng dụng cung cấp dịch vụ email riêng tư và hoàn toàn miễn phí. Tải Criptext Secure Email, nhận địa chỉ email @ criptext.com và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Tags: ứng dụng email bảo mật truy cập mail bảo mật download criptext secure email mới nhất

134
lượt tải

3/5
Download

GW Mail

Ứng dụng email cho điện thoại Android, iPhone
GW Mail là ứng dụng email gọn nhẹ và thân thiện dành cho các thiết bị di động Android. GW Mail giúp người dùng nhận/gửi mail nhanh chóng đồng thời quản lý hòm mail cũng như các thư rác, thư spam một cách tiện lợi.

Tags: free download gw mail

108
lượt tải

3/5
Download

AntiSpamWolf

Ứng dụng Email
AntiSpamWolf là một ứng dụng email, nó giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các email với nhiều tài khoản khác nhau, chương trình giúp người dùng chặn các email rác, chặn các spam, các thư chứa mã độc một cách hiệu quả. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thực hiện đặt các quy tắc chặn mail, chặn Spam.

Tags: Email phần mềm Email download AntiSpamWolf miễn phí

23253
lượt tải

4/5
Download

Oceantiger Mail

Ứng dụng Email
Oceantiger Mail là một tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý mail, quản lý các tài khoản email một cách dễ dàng, hiệu quả, nó sẽ tự động báo cho người dùng biết khi có email tới, thực hiện tải file đính kèm, gửi thư gửi file đính kèm có dung lượng lớn một cách đơn giản, dễ dàng.

Tags: download Oceantiger Mail miễn phí

1640
lượt tải

3/5
Download

Stellar Phoenix Mailbox Professional

Ứng dụng Email
Stellar Phoenix Mailbox Professional là một chương trình hỗ trợ người dùng đọc mail trên máy tính mà không cần phải vào trình duyệt, chương trình sẽ tự động thông báo cho người dùng khi có mail tới, thực hiện xóa các thư không cần thiết , để nâng cao không gian lưu trữ thư một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: download Stellar Phoenix Mailbox Professional miễn phí

6067
lượt tải

1/5
Download

Sirana SpamCenter

Ứng dụng Email
Sirana SpamCenter là một chương trình hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng hơn trong việc quả lý email, nó giúp người dùng xóa các email spam, hạn chế các emal spam vào hòm thư, kiểm soát các email chứa mã độc một cách hiệu quả.

Tags: download Sirana SpamCenter miễn phí

10701
lượt tải

4,5/5
Download

Email Backup Pro

Ứng dụng Email
Email Backup Pro là ứng dụng hỗ trợ sao lưu dữ liệu mail một cách hiệu quả, chương trình cho phép người dùng sao lưu hầu hết các mail đã nhận, mail đã gửi, các tập đính kèm với tốc độ sao lưu nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xóa các mail rác, làm sạch các thư không muốn sao lưu trước khi sao lưu.

Tags: download Email Backup Pro miễn phí

14139
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật