Phần mềm - ỨNG DỤNG HỌC TOÁN

14 phần mềm liên quan tới "ứng dụng học toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Math Land

Ứng dụng học toán cho trẻ em

Math Land là một trò chơi giáo dục thú vị dành cho trẻ em, giúp các bé học các phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia, phân loại từ cao đến thấp và làm quen với số âm. Không chỉ là một ứng dụng học toán thông thường, Math Land còn là một cuộc phiêu lưu giáo dục thực sự với vô vàn niềm vui đang chờ các bạn nhỏ đến khám phá.

Tags: ứng dụng học toán ứng dụng học toán cho trẻ em download math land cho android version

101
lượt tải

3/5
Download

Multiplication Kids

Ứng dụng học toán, bảng cửu chương dành cho trẻ em trên điện thoại Android

Multiplication Kids là một ứng dụng học tập cực kỳ sáng tạo dành cho trẻ em, Multiplication Kids giúp các bé học bảng cửu chương một cách dễ dàng, vui vẻ mà không bị nhàm chán.

ứng dụng học toán

Tags: multiplication kids free download

950
lượt tải

3/5
Download

BYJU'S

Ứng dụng học toán và khoa học

BYJU'S là ứng dụng học tập lớn nhất thế giới dành cho học sinh với 16 triệu học sinh đăng ký, cung cấp các chương trình học toàn diện về Toán và Khoa học cho học sinh các lớp từ 4-12. Bên cạnh đó, BYJU'S còn có các khóa luyện thi cho các kỳ thi cạnh tranh như CAT, NEET & JEE, IAS, GRE & GMAT, v.v.

ứng dụng học toán

Tags: ứng dụng học tập ứng dụng luyện thi download byju's 5.1.1.6546 version

672
lượt tải

3/5
Download


GMAT Math Flashcards

Ứng dụng luyện thi GMAT cho Android

GMAT Math Flashcards là ứng dụng giúp người dùng tìm hiểu các công thức toán học để giải các câu hỏi GMAT với các thẻ Flash hoàn toàn miễn phí, luyện tập với GMAT Math Flashcards mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi GMAT.

Tags: luyện thi gmat download gmat math flashcards cho android free

270
lượt tải

3/5
Download

Calculus Course Assistant

Ứng dụng học toán tiếng Anh cho di động

Calculus Course Assistant là ứng dụng giải toán hiệu quả, hỗ trợ nhiều phép toán, chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS, Calculus Course Assistant giúp bạn dễ dàng tìm ra lời giải và đáp án của nhiều phép tính toán, từ đơn giản đến phức tạp.

Tags: ứng dụng giải toán giải toán trên điện thoại download calculus course assistant bản mới

255
lượt tải

3/5
Download

Learn Math

Ứng dụng học toán cho trẻ trực tuyến, miễn phí
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học Toán giúp con em mình luyện tập khả năng tư duy với những con số, cho phép những mầm non tương lai vừa học, vừa chơi một cách nhẹ nhàng, thoải mái, thì Learn Math sẽ là câu trả lời cho bạn. Bé sẽ thuần thục các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và có thể phản xạ, xử lý những dữ liệu liên quan tới 4 phép toán cơ bản này nhạy bén hơn rất nhiều đấy.

Tags: học các phép toán test IQ toán học download learn math miễn phí

2
lượt tải

5/5
Download

All Maths Formulas

Học công thức toán học

All Maths Formulas là ứng dụng cung cấp tất cả các công thức toán học cần thiết cho tất cả người dùng Android, bạn sẽ nhận được 1000 công thức toán học và phương trình. Mỗi công thức sẽ có những cách diễn giải hợp lý để bạn hiểu và áp dụng đúng trong các câu hỏi toán học. All Maths Formulas gồm những công thức ứng với tất cả các chủ đề, khía cạnh trong toán học.

Tags: công thức toán học học công thức toán down all maths formulas free

306
lượt tải

3/5
Download

The Math Space Hero

Game học toán hấp dẫn cho điện thoại Android

The Math Space Hero là ứng dụng giải toán kết hợp trò chơi hành động giải trí vô cùng hấp dẫn. The Math Space Hero đưa bạn vào cuộc chiến tranh trong không gian với nhiệm vụ là hoàn thành các phép tính toán học.

Tags: game học toán the math space hero free download

274
lượt tải

3/5
Download

GeoGebra Graphing Calculator

Ứng dụng vẽ hình học cho điện thoại Android, iPhone

Với GeoGebra Graphing Calculator, bạn dễ dàng vẽ đồ thị các hàm và phương trình, tìm các điểm đặc biệt của hàm, lưu và chia sẻ kết quả của bạn. Tải GeoGebra Graphing Calculator và cùng hàng triệu người trên thế giới sử dụng để học toán và các môn khoa học.

Tags: ứng dụng vẽ hình học download geogebra graphing calculator mới nhất

749
lượt tải

3/5
Download

Math Learning Game

Game học toán cho trẻ em trên điện thoại Android
Math Learning Game là ứng dụng học tập thú vị dành cho trẻ em khi kết hợp một cách khéo léo giữa việc học và chơi. Math Learning Game giúp bé có niềm yêu thích học qua các trò chơi giải đố vui nhộn trên nền đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn.

Tags: tải math learning game miễn phí

499
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng học toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật