Phần mềm - ỨNG DỤNG HỌC TOÁN

9 phần mềm liên quan tới "ứng dụng học toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Multiplication Kids

Ứng dụng học toán, bảng cửu chương dành cho trẻ em trên điện thoại Android

Multiplication Kids là một ứng dụng học tập cực kỳ sáng tạo dành cho trẻ em, Multiplication Kids giúp các bé học bảng cửu chương một cách dễ dàng, vui vẻ mà không bị nhàm chán.

Tags: ứng dụng học toán ứng dụng học toán cho trẻ em multiplication kids free download

950
lượt tải

3/5
Download

BYJU'S

Ứng dụng học toán và khoa học

BYJU'S là ứng dụng học tập lớn nhất thế giới dành cho học sinh với 16 triệu học sinh đăng ký, cung cấp các chương trình học toàn diện về Toán và Khoa học cho học sinh các lớp từ 4-12. Bên cạnh đó, BYJU'S còn có các khóa luyện thi cho các kỳ thi cạnh tranh như CAT, NEET & JEE, IAS, GRE & GMAT, v.v.

ứng dụng học toán

Tags: ứng dụng học tập ứng dụng luyện thi download byju's 5.1.1.6546 version

672
lượt tải

3/5
Download

GMAT Math Flashcards

Ứng dụng luyện thi GMAT cho Android

GMAT Math Flashcards là ứng dụng giúp người dùng tìm hiểu các công thức toán học để giải các câu hỏi GMAT với các thẻ Flash hoàn toàn miễn phí, luyện tập với GMAT Math Flashcards mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi GMAT.

ứng dụng học toán

Tags: luyện thi gmat download gmat math flashcards cho android free

270
lượt tải

3/5
Download


Calculus Course Assistant

Ứng dụng học toán tiếng Anh cho di động

Calculus Course Assistant là ứng dụng giải toán hiệu quả, hỗ trợ nhiều phép toán, chạy được trên cả hệ điều hành Android và iOS, Calculus Course Assistant giúp bạn dễ dàng tìm ra lời giải và đáp án của nhiều phép tính toán, từ đơn giản đến phức tạp.

Tags: ứng dụng giải toán giải toán trên điện thoại download calculus course assistant bản mới

255
lượt tải

3/5
Download

All Maths Formulas

Học công thức toán học

All Maths Formulas là ứng dụng cung cấp tất cả các công thức toán học cần thiết cho tất cả người dùng Android, bạn sẽ nhận được 1000 công thức toán học và phương trình. Mỗi công thức sẽ có những cách diễn giải hợp lý để bạn hiểu và áp dụng đúng trong các câu hỏi toán học. All Maths Formulas gồm những công thức ứng với tất cả các chủ đề, khía cạnh trong toán học.

Tags: công thức toán học học công thức toán down all maths formulas free

306
lượt tải

3/5
Download

The Math Space Hero

Game học toán hấp dẫn cho điện thoại Android

The Math Space Hero là ứng dụng giải toán kết hợp trò chơi hành động giải trí vô cùng hấp dẫn. The Math Space Hero đưa bạn vào cuộc chiến tranh trong không gian với nhiệm vụ là hoàn thành các phép tính toán học.

Tags: game học toán the math space hero free download

274
lượt tải

3/5
Download

Math Learning Game

Game học toán cho trẻ em trên điện thoại Android

Math Learning Game là ứng dụng học tập thú vị dành cho trẻ em khi kết hợp một cách khéo léo giữa việc học và chơi. Math Learning Game giúp bé có niềm yêu thích học qua các trò chơi giải đố vui nhộn trên nền đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn.

Tags: tải math learning game miễn phí

499
lượt tải

3/5
Download

Math Plus Ultra

Máy tính điện tử đa năng cho di động

Math Plus Ultra là ứng dụng học toán hữu ích trên di dộng, với giao diện đa ngôn ngữ và bao quát nhiều dạng toán, Math Plus Ultra giúp học sinh tự học toán tại nhà vô cùng hiệu quả.

Tags: ứng dụng vẽ đồ thị download math plus ultra mới

954
lượt tải

3/5
Download

Multiplication Table Kids Math

Ứng dụng học bảng cửu chương cho Android

Multiplication Table Kids Math là ứng dụng học Toán trên mobile, giúp bé thành thạo các phép tính bảng cửu chương. Multiplication Table Kids Math mang đến nhiều chế độ học tập khác nhau để bé có thể nhanh chóng tiếp thu mà không dễ bị nhàm chán.

Tags: ứng dụng học toán cho di động ứng dụng học bảng cửu chương download multiplication table kids math bản mới

201
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng học toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Ứng dụng giải Toán cho học sinh cấp 1

  Bạn đang tìm kiếm ứng dụng giải toán cho học sinh cấp 1 trên điện thoại, bạn chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào để giúp con em mình học tốt môn

 • Top ứng dụng giúp học tốt môn Toán

  Bạn và các em muốn tìm ứng dụng học Toán tốt nhất hiện nay, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top ứng dụng giúp học tốt môn Toán để bạn và các em có thêm lựa chọn phần mềm, ứng dụng hay hỗ trợ trong việc học tập của mình.

 • Hàm lượng giác và toán học trong Excel

  Excel là một ứng dụng chuyên nghiệp dành cho việc thực hiện các bảng tính cho các số liệu thực tế. Để thực hiện tính toán, trong excel hỗ trợ rất

 • Giải bài tập trang 41, 42 SGK toán 2

  Tài liệu giải bài tập trang 41, 42 SGK toán 2 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 2 có thể tìm hiểu cũng như ứng dụng cho công tác đo thể tích, như đo nước, đo sữa... Vậy đơn vị lít này được dùng như thế nào và cách giải bài Lít có dễ dàng không, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung hướng dẫn trong giải toán lớp 2 và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình dễ dàng và tiện lợi hơn.

 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với tài liệu Giải Toán lớp 8 chắc chắn sẽ hướng dẫn các bạn giải bài tập ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.

 • 5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android

  Để tìm ra ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy hiện nay không khó, với những ứng dụng như PhotoMath, Math Solver, hay GotIt ... đều có thể giúp đỡ chúng ta tính toán với kết quả chuẩn xác nhất.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá