Phần mềm - ỨNG DỤNG HỌC TRỰC TUYẾN

16 phần mềm liên quan tới "ứng dụng học trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Kiến Guru

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Kiến Guru là ứng dụng học tập e-learning tiên phong tại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện để bạn chinh phục tất cả các môn học chính khóa từ lớp 1 đến lớp 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông.

Tags: ứng dụng học trực tuyến học qua di động tải kiến guru mới nhất

573
lượt tải

3/5
Download

edX

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

edX mang đến cho bạn khóa học trực tuyến tốt nhất từ các trường đại học, cao đẳng và đào tạo tốt nhất thế giới đến thiết bị di động của bạn. Vì vậy với edX, bạn có thể học những kỹ năng mới mọi lúc, mọi nơi.

ứng dụng học trực tuyến

Tags: ứng dụng học online download edx free

370
lượt tải

3/5
Download

Minute App

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
Minute App là ứng dụng họp trực tuyến tương tự như Zoom đáp ứng cho các cuộc họp không cần giấy tờ một cách dễ dàng. Minute App làm cho các cuộc họp đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều. ứng dụng học trực tuyến

Tags: ứng dụng họp trực tuyến minute app free download

651
lượt tải

3/5
Download


GoLive Meetings

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android

GoLive Meetings là ứng dụng gọi video trực tuyến thế hệ mới giúp thu hẹp khoảng cách giữa phát trực tiếp và hội nghị video. Đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với nền tảng hội nghị truyền hình trực tiếp vô cùng hữu ích này.

Tags: download golive meetings cho android version

592
lượt tải

3/5
Download

Cisco Webex Meetings

Ứng dụng học trực tuyến cho trên PC, Android, iPhone

Cisco Webex Meetings là phần mềm họp video trực tuyến hiệu quả và hoàn toàn miễn phí cho mobile. Thông qua Cisco Webex Meetings, bạn có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình.

Tags: họp trực tuyến trên điện thoại download cisco webex meetings cho android version

207
lượt tải

3/5
Download

Edumall

Ứng dụng mua khóa học online, học trực tuyến qua điện thoại

Edumall là ứng dụng chính thức của hệ thống giáo dục trực tuyến nổi tiếng Edumall.vn, thông qua Edumall người dùng có thể đăng ký và tham gia các khóa học online từ điện thoại hay máy tính bảng của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị được kết nối internet.

Tags: học online qua di động tải edumall mới nhất

223
lượt tải

3/5
Download

Unacademy Learning App

Ứng dụng học tập trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Unacademy Learning App là nền tảng học tập lớn nhất của Ấn Độ, bạn đồng hành của bạn trong suốt hành trình luyện thi. Trên Unacademy Learning App, bạn có thể tham dự các lớp học trực tiếp của các nhà giáo dục hàng đầu.

Tags: tải unacademy learning app miễn phí

875
lượt tải

3/5
Download

Zoom for BlackBerry

Phần mềm họp trực tuyến cho điện thoại
Zoom for BlackBerry là phiên bản dành riêng cho các dòng smartphone BlackBerry của ứng dụng học trực tuyến ZOOM Cloud Meetings. Ứng dụng cho phép cả người dùng Zoom lẫn BlackBerry đều có thể tận dụng được mọi tính năng trong khi triển khai trên các thiết bị BlackBerry một cách an toàn.

Tags: phần mềm họp trực tuyến ứng dụng gọi video download zoom for blackberry free

154
lượt tải

3/5
Download

Zoho Meeting

Ứng dụng trò chuyện nhóm, học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Zoho Meet là một phần mềm họp video trực tuyến hiệu quả giúp bạn tổ chức và quản lý các cuộc họp trên web. Với ứng dụng Zoho Meet, bạn có thể tham gia một cuộc họp hội nghị từ bất kỳ địa điểm nào bạn muốn và cộng tác với nhóm của bạn.

Tags: ứng dụng trò chuyện nhóm download zoho meeting free

177
lượt tải

3/5
Download

Saba Meeting

Ứng dụng hội thảo trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Saba Meeting là một ứng dụng di động độc đáo cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video mặt-đối-mặt đặc biệt dành cho các cuộc họp quan trọng khi bạn không thể đến dự được. Nhờ có Saba Meeting, bạn sẽ cảm thấy mình luôn sẵn sàng cho công việc ở bất cứ lúc nào miễn là bạn có thiết bị Android hay iPhone của mình bên cạnh

Tags: ứng dụng họp online download saba meeting free

223
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng học trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá