download Minute App Cho Android

Minute App

 Cho Android

Download Minute App - Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2021

Minute App là ứng dụng họp trực tuyến tương tự như Zoom đáp ứng cho các cuộc họp không cần giấy tờ một cách dễ dàng. Minute App làm cho các cuộc họp đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều. Minute App hỗ trợ gửi thông tin qua Office 365, mail và nhiều công cụ khác hay chia sẻ các thông tin trên các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Giới thiệu Minute App:

Với Minute App, trước cuộc họp bạn có thể lên lịch, chọn thời gian và ngày cho cuộc họp của mình và mời người tham dự. Tạo và cộng tác trên các chương trình nghị sự. Sau đó biến chúng thành các cuộc họp. Lưu thời gian bằng cách nhập các cuộc họp từ lịch của mình. Cho phép hoặc không cho phép các thành viên có thể nhìn thấy tài liệu ghi chép. 

Zoom cũng là giải pháp họp video trực tuyến giúp kết nối nhiều thành viên khác nhau, với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, tải Zoom là giải pháp để bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn trong mùa dịch Covid này.

tai minute app

Minute App - Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android

Người dùng có thể sử dụng phần mềm họp video Minute App trong không gian làm việc an toàn, nơi mọi người có thể đóng góp bất ý kiến cứ lúc nào bằng tin nhắn, chia sẻ tệp, thuyết trình trên bảng trắng, cuộc họp video, gọi điện,... Ứng dụng hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị Android cũng như iPhone với nhiều lợi ích hàng đầu dành cho người dùng ứng dụng di động tương tự phần mềm Zoom nói trên.

Các tính năng chính của Minute App:

- Lên lịch các cuộc họp dễ dàng.
- Mang trải nghiệm vào phòng họp
- Cập nhật về tất cả công việc.
- Làm việc nhóm trực tiếp.

Ứng dụng liên quan:

Bên cạnh Zoom hay Minute App thì Microsoft Teams cũng là ứng dụng họp nhóm tiện lợi, đa năng và miễn phí cho người dùng Office 365, Tải Microsoft Teams bạn có thể truy cập nhanh mọi nội dung của nhóm trong cùng 1 vị trí, bao gồm tin nhắn, file, con người và công cụ.


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ tốt nhất cho việc học
 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ họp trên Zoom không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
  Nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đã chọn các nền tảng cộng tác online như Microsoft Teams để làm việc từ xa hay làm việc tại nhà và học trực tuyến Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 thủ
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến, ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Virtual Background hay hình nền ảo là một trong những tính năng được yêu thích của Zoom và nay Skype đã "vay mượn" ý tưởng đó cho nền tảng của mình. Ngoài ra, Microsoft cũng đã mang tính năng này đến Teams trong tháng này.
 • Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom
  Làm thế nào để thay đổi email đăng nhập trên Zoom ? Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng miễn là bạn thực hiện đúng theo các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Top ứng dụng mua thuốc Online, trực tuyến tốt nhất
  Các ứng dụng mua thuốc Online là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn hay không tiện di chuyển, chỉ với các thao tác trên điện thoại bạn dễ dàng đặt hàng cho mình các loại cần thiết đáp ứng
 • 11 ứng dụng được nhân viên sử dụng nhiều nhất trong giờ làm
  Trong giờ làm việc, ngoài việc sử dụng máy tính thì các ứng dụng trực tuyến giúp bạn kiểm tra Email, chia sẻ dữ liệu, ... là không thể thiếu. Và các ứng dụng đó là gì, hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua
 • Cách tải Zavi học trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Sử dụng ứng dụng Zavi học trực tuyến giúp bạn sử dụng Zavi dễ dàng để dạy, học và họp online trực tuyến tương tự như ứng dụng TranS, Zoom .... Cùng Taimienphi.vn xem cách tải ứng dụng Zavi học trực tuyến dưới đây để tải, cài đặt ứng dụng dễ dàng.
 • Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Top 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến là những công cụ miễn phí để bạn upload lưu trữ hoặc chia sẻ file với bạn bè. Bên cạnh Fshare Tool hay 4Share ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ chia sẻ file trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay.
 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.
 • 10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom
  Khi mà dịch COVID-19 bùng phát, cùng với đó là các công ty, tổ chức buộc phải cho nhân viên làm việc tại nhà, ứng dụng Zoom đã trở thành công cụ, nền tảng họp trực tuyến không thể thiếu cho mỗi tổ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minute App được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minute app là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minute App Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FaceMe.CO App 3/5 Ứng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Interactive Meetings 3/5 Ứng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android
 • Meeting Room ScheduleỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android
 • GoLive MeetingsỨng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
 • GoToWebinarỨng dụng họp trực tuyến miễn phí cho di động
 • RemoteMeetingỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Zoom RoomsỨng dụng họp trực tuyến, hội nghị truyền hình
 • WherebyỨng dụng họp trực tuyến
 • edXỨng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • UberConferencePhần mềm tổ chức hội nghị, họp online cho di động
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm