download TeamLink Cho Windows

TeamLink

 Cho Windows

Download TeamLink - Giải pháp hội thảo video trên di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/04/2020

TeamLink là ứng dụng gọi video trực tuyến cho phép bạn tạo các cuộc hội thảo trực tuyến qua video, cho phép mọi người làm việc cùng với các nhóm và đối tác mọi lúc mọi nơi qua thiết bị di động. TeamLink sử dụng công nghệ video thời gian thực với hình ảnh và âm thanh sắc nét, không chỉ hỗ trợ trên di động mà còn dành cho Windows, Mac, iOS..

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về TeamLink

TeamLink sử dụng công nghệ video thời gian thực tiên tiến nhất thế giới cho độ trễ cực thấp và video và âm thanh rõ nét, TeamLink được đánh giá là tốt hơn phần mềm Zoom với những ưu điểm như không giới hạn thời gian và tối đa 300 người tham gia. TeamLink được thiết kế cho các mạng IP di động và không đáng tin cậy với khả năng phục hồi dữ liệu cao, hỗ trợ đa nền tảng, chia sẻ màn hình độ phân giải cực cao và tương tác thời gian thực để hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

teamlink

Download TeamLink, Giải pháp hội thảo video trên di động Android, iPhone

TeamLink còn có chức năng ghi âm cuộc họp và phát lại với chất lượng tốt nhất, bạn chỉ cần một cú chạm để bắt đầu cuộc họp của mình và mời các thành viên khác tham gia. Mỗi người sẽ thực hiện 3 bước đơn giản để bắt đầu cuộc họp: đặt tên cho phòng họp và chờ ứng dụng tự động tạo ID phòng họp; chia sẻ ID phòng họp hoặc liên kết URL qua email, trò chuyện; nhập ID phòng hoặc nhấp trực tiếp vào liên kết URL để tham gia cuộc họp.

2. Các đặc điểm chính của TeamLink:

- Gọi video trên di động, tạo hội thảo trực tuyến.
- Công nghệ video thời gian thực tiên tiến.
- Được thiết kế cho các mạng IP di động.
- Chia sẻ màn hình độ phân giải cực cao.
- Các cuộc họp quy mô lớn.
- Ghi âm cuộc họp và phát lại.

3. App liên quan

Microsoft Teams cũng là ứng dụng trò chuyện nhóm và họp trực tuyến được Microsoft cách đây khá lâu và cho đến nay cũng được ứng dụng rộng rãi, ưu điểm của Microsoft Teams là khả năng chat liên mạch, tổ chức meetings, notes, và gửi tệp đính kèm giúp bạn tạo một không gian làm việc gần gũi và có tính bảo mật cao.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamLink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamlink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamLink Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá