download Unacademy Learning App Cho Android

Unacademy Learning App

 Cho Android

Download Unacademy Learning App - Ứng dụng học tập trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/02/2020

Unacademy Learning App là nền tảng học tập lớn nhất của Ấn Độ, bạn đồng hành của bạn trong suốt hành trình luyện thi. Trên Unacademy Learning App, bạn có thể tham dự các lớp học trực tiếp của các nhà giáo dục hàng đầu.


Quảng cáo

Giới thiệu Unacademy Learning App:

Unacademy Learning App giúp xóa tan mọi nghi ngờ về chất lượng các lớp học trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình qua tính năng Live Test Series, giải câu cố, thực hành và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, ứng dụng học tập này còn có phần thống kê hiệu suất học tập của bạn qua các bài kiểm tra với một báo cáo chi tiết về các câu hỏi đúng và sai, phân tích theo chủ đề, tính phần trăm hoàn thành trong tiến trình học tập của bạn.

unacademy learning app

Download Unacademy Learning App - Ứng dụng học tập trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Với Unacademy Learning App, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một tiết học quan trọng nào bởi tính năng nhắc nhở, thông báo về các bài học, các khóa học và đề xuất khóa mới, theo dõi lịch trình của bạn. Người học có thể download các bài giảng và có quyền truy cập vào video của các bài giảng trực tuyến. Xem lại chủ đề quan trọng bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tính năng chính của Unacademy Learning App:

- Tổ chức các lớp học trực tuyến.

- Các bài kiểm tra đánh giá năng lực.

- Thống kê hiệu suất.

- Thông báo lịch học.

- Lưu bài giảng.

- Học mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng liên quan:

Hoctot cũng là ứng dụng học tập được nhiều học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng, Hoctot cung cấp kiến thức tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 với phần hướng dẫn chi tiết cùng những bài tập áp dụng nâng cao giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng của mình.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unacademy Learning App được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unacademy learning app là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unacademy Learning App Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Edumall 3/5 Ứng dụng mua khóa học online, học trực tuyến qua điện thoại
  • Ruangguru 3/5 Ứng dụng học online số 1 tại Indonesia
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá