Phần mềm - ỨNG DỤNG WEB

47 phần mềm liên quan tới "ứng dụng web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Web Template Studio

Template cho việc tạo ứng dụng web
Web Template Studio là sản phẩm đến từ Microsoft một phần mở rộng cho Visual Studio Code với mục đích giúp các phát triển tạo các ứng dụng web đầy đủ dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện tại Web Template Studio mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm, Microsoft đang tìm kiếm thêm thông tin phản hồi từ cộng đồng để làm cho ứng dụng tốt hơn.

Tags: tạo ứng dụng web phát triển ứng dụng web web template studio mới nhất

697
lượt tải

3/5
Download

Apache JMeter for Mac

Phân tích, kiểm thử ứng dụng web
Apache JMeter for Mac mang đến nhiều giải pháp mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng giúp bạn kiểm thử và phân tích các công cụ cho ứng dụng web trong nhiều điều kiện khác nhau. Apache JMeter for Mac là ứng dụng Java dành cho máy tính, hỗ trợ nhiều giao thức, cho phép chạy đồng thời nhiều mẫu thử cho nhiều luồng khác nhau. ứng dụng web

Tags: kiểm thử server kiểm tra ứng dụng web download apache jmeter for mac mới

670
lượt tải

3,8/5
Download

WebCatalog

Truy cập nhanh các ứng dụng web
WebCatalog là ứng dụng được thiết kế trên nền tảng Electron, cung cấp nhiều dịch vụ web thông dụng nhất và hữu ích nhất giúp bạn truy cập trực tiếp vào các ứng dụng web yêu thích từ màn hình máy tính, mà không cần sử dụng đến trình duyệt web. Ngoài tính năng hỗ trợ ứng dụng web ấn tượng, WebCatalog còn cho phép bạn chạy chúng như các ứng dụng native. ứng dụng web

Tags: truy cập dịch vụ web đăng nhập ứng dụng web download webcatalog mới

843
lượt tải

5/5
Download


CUBA Platform

Tạo ứng dụng web Java
CUBA Platform là nền tảng web Java mã nguồn mở dành cho các ứng dụng doanh nghiệp, yêu cầu giao diện web phong phú để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Ngoài ra, tiện ích còn cho phép mở rộng tính năng tùy theo nhu cầu và đặc thù của mô hình kinh doanh.

Tags: lập trình web bằng java download cuba platform mới nhất

500
lượt tải

4/5
Download

SplashTop OS

Hệ điều hành Web, ứng dụng web
Việc truy cập Internet thông thường rất chậm, điều đó khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, hệ điều hành web SplashTop OS đã được thiết kế làm công cụ hỗ trợ cho trình duyệt web của Windows. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng của Chrome và tốc độ truy cập Web thì vượt trội hơn hẳn.

Tags: Hệ điều hành Web ứng dụng web download splashtop os free

27705
lượt tải

3/5
Download

Firework

Chuyển đổi ứng dụng web thành ứng dụng desktop
Firework là tiện ích hỗ trợ người dùng truy cập vào các ứng dụng web yêu thích trực tiếp trên desktop nhờ khả năng chuyển đổi ứng dụng web thành ứng dụng desktop. Chương trình tạo một lớp wrapper cho ứng dụng web trong khi vẫn cung cấp bảng điều hướng giống như sử dụng trình duyệt.

Tags: truy cập ứng dụng web khởi chạy ứng dụng web download firework mới nhất

111
lượt tải

5/5
Download

AngularJS

Thiết kế ứng dụng web bằng ngôn ngữ JavaScript
AngularJS sử dụng triết lý lập mã độc đáo hỗ trợ tính năng sắp xếp và cấu trúc ứng dụng Web chính xác, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh ngôn ngữ JavaScript hơn mà không cần thực hiện các thao tác can thiệp phức tạp vào máy chủ. Ngoài ra, AngularJS còn hỗ trợ tính năng tự động xử lý mã JavaScript phù hợp với tất cả các trình duyệt, và hoạt động trên cả máy PC và thiết bị di động.

Tags: xử lý nội dung web tải angularjs mới nhất

817
lượt tải

4,3/5
Download

Apache Tomcat

Môi trường Java, thực thi ứng dụng web

Apache Tomcat là phần mềm nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, cung cấp môi trường Java nguyên bản để chạy các ứng dụng web, thực thi các công nghệ Java Servlet và JavaServer Pages. Apache Tomcat được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng web then chốt, có quy mô lớn trong khắp các ngành công nghiệp và các cơ quan, tổ chức.

Tags: thực thi ứng dụng web download apache tomcat mới nhất

283
lượt tải

3,7/5
Download

KidZui The Internet for Kids

Ứng dụng Web dành cho trẻ nhỏ
KidZui là trình duyệt web với giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt với nội dung phù hợp với lứa tuổi từ 3 đến 17 tuổi. Phần mềm có cách sử dụng dễ dàng và nguồn thông tin rất hữu ích để trẻ em có thể học tập và giải trí hiệu quả hơn.

Tags: trình duyệt web trình duyệt internet tải kidzui the internet for kids miễn phí

32289
lượt tải

3/5
Download

Burp Suite Free Edition

Kiểm thử bảo mật ứng dụng web
Burp Suite Free Edition là nền tảng mang đến một giải pháp đơn giản để kiểm thử khả năng bảo mật của các ứng dụng web. Burp Suite Free Edition cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và kết hợp các kỹ thuật hiện đại cùng các công cụ của chương trình để phân tích, quét và khai thác ứng dụng hiệu quả nhất.

Tags: kiểm thử bảo mật web mô phỏng tấn công bảo mật tải burp suite free edition miễn phí

745
lượt tải

3,9/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá