download SSW Code Auditor 12.5

SSW Code Auditor

 12.5

Download SSW Code Auditor - Ứng dụng web, hỗ trợ chạy ứng dụng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/11/2013

SSW Code Auditor là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc thực hiện kiểm soát và duy trì mã nguồn để đảm bảo hoạt động cho các dự án web.

Quảng cáo

SSW Code Auditor có khả năng làm việc với mã nguồn phổ biến nhất NET (C #, VB.NET) cho cả Windows Forms và ASP.NET do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để áp dụng trên các dự án của mình để đạt kết quả tối ưu.

Không những vậy, SSW Code Auditor còn có ưu điểm đó là cho phép người sử dụng hay các nhà phát triển web thực hiện phát triển thêm các quy tắc của riêng mình nhằm có thể làm việc với bất kì ngôn ngữ trong bất kì tệp tin văn bản nào. Có thể thấy đây là tính năng quan trọng trong việc đọc hay xử lý các mã nguồn phức tạp cũng như đảm bảo triển khai các dự án khác nhau được thuận lợi và đáp ứng yêu cầu được đưa ra.

Ngoài ra, SSW Code Auditor còn cho phép người dùng thực hiện xem xét các ứng dụng web và các dự án đang triển khai để bạn có thể nắm bắt tình hình cũng như phát hiện các vấn đề thực sự quan trọng cần tập trung giải quyết chính xác.

Những tính năng chính của SSW Code Auditor:

-    Hỗ trợ làm việc với NET (C #, VB.NET) cho cả Windows Forms và ASP.NET.
-    Hỗ trợ người dùng ghi lại và phát triển thêm các quy tắc riêng nhằm làm việc tốt với các ngôn ngữ khác nhau của các dự án khác nhau.
-    Cho phép người dùng xem xét các ứng dụng web và dự án đang triển khai.Liên kết tải về - [14.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSW Code Auditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssw code auditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSW Code Auditor 12.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá