Phần mềm - AN NINH MẠNG

12 phần mềm liên quan tới "an ninh mạng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RogueScanner

Công cụ an ninh mạng
Ứng dụng này giúp bạn theo dõi và kiểm tra mạng của mình có bị người lạ xâm nhập hay không bằng cách liệt kê địa chỉ IP và nêu tên các thiết bị kết nối, so sánh những kết quả mà chương trình tìm được với những thiết bị mà bạn đã biết.

Tags: an ninh mạng giám sát an ninh download roguescanner miễn phí

40309
lượt tải

3/5
Download

GFI LanGuard

Rà soát an ninh mạng
GFI LanGuard (tên đầy đủ là GFI LANguard Network Security Scanner) là công cụ bảo mật mạng được nhiều người tin dùng với khả năng rà soát các lỗi an ninh trên các hệ thống Mạng, đồng thời đưa ra những biện pháp tức thời, hướng dẫn Admin khắc phục các lỗ hổng đó. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ kiểm tra các vấn đề an toàn liên quan đến registry. an ninh mạng

Tags: rà soát an ninh mạng kiểm tra lổ hổng bảo mật mạng tải gfi languard miễn phí

936
lượt tải

3,8/5
Download

Luật an ninh mạng

Dự thảo luật an ninh mạng mới nhất
Luật an ninh mạng là bộ luật dự thảo đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay do Bộ công an chủ trì soạn thảo. Toàn bộ nội dung luật an ninh mạng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ chi tiết dưới đây. Các bạn có thể lưu lại để tham khảo và nghiên cứu chi tiết hơn những điều khoản, quy định mà mình quan tâm. an ninh mạng

Tags: dự thảo luật an ninh mạng nội dung luật an ninh mạng download luật an ninh mạng mới

147
lượt tải

3/5
Download


SoftPerfect Network Scanner

Kiểm tra hệ thống an ninh mạng
SoftPerfect Network Scanner là một ứng dụng hiệu quả đem đến cho bạn giải pháp để có thể quản lý, khắc phục sự cố và kiểm tra thông tin cấu hình đảm bảo an ninh cho toàn hệ thống mạng. Bạn có thể quản trị từ xa máy tính trên mạng với hiệu suất tối đa và cấu hình cao nhất có thể.

Tags: kiểm tra an ninh mạng khắc phục sự cố mạng free download softperfect network scanner

36716
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tường lửa NANO FWBCA

Giải pháp phòng tránh hiểm họa an ninh mạng

Phần mềm tường lửa NANO-FWBCA là giải pháp công nghệ bảo vệ an ninh mạng dành cho các máy tính, rất cần thiết với các cá nhân, đơn vị sử dụng máy tính hiện nay. Nhất là với các cơ quan, tổ chức thực hiện việc lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính thì việc trang bị phần mềm tường lửa NANO-FWBCA là rất cần thiết.

Tags: bảo vệ an ninh mạng tường lửa bảo vệ website doanh nghiệp down phần mềm tường lửa nano fwbca free

30
lượt tải

3/5
Download

GFI LanGuard Network Security Scanner

Kiểm tra, bảo mật mạng
GFI LanGuard Network Security Scanner là công cụ hỗ trợ kiểm tra mạng, quản lý các lỗ hổng bảo mật cũng như truy tìm, khắc phục mọi sự cố liên quan đến các vấn đề bảo mật trên mạng.

Tags: bảo mật mạng kiểm tra mạng tải gfi languard network security scanner mới nhất

218449
lượt tải

3/5
Download

Zenmap

Thiết lập bản đồ hệ thống mạng
Zenmap là công cụ mở mã nguồn giúp thăm dò mạng và kiểm toán an ninh mạng, giúp an toàn hơn khi kết nối internet và cung cấp cho các quản trị viên hoặc kiểm toán viên một công cụ tiên tiến để khám phá mạng lưới của họ.

Tags: kiểm tra hệ thống mạng down zenmap free

50257
lượt tải

3/5
Download

Hping for Linux

Phân tích, quản lý mạng cho Linux
Hping for Linux là công cụ thăm dò mạng và kiểm toán an ninh cho giao thức TCP/IP. Nó được thiết kế để nhanh chóng quét các mạng lớn, xác định các chương trình đang hoạt động, các dịch vụ, tường lửa và các ứng dụng của hệ điều hành. Đây là một chương trình kiếm soát hệ thống mạng rất hữu ích.

Tags: phân tích mạng quản lý mạng download hping for linux mới nhất

73172
lượt tải

3/5
Download

Null App N|U

Tìm kiếm và đăng ký sự kiện

Null App N|U là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm các sự kiện cho cộng đồng an ninh mạng, đặc biệt là những sự kiện sắp diễn ra và đăng ký cho bạn tham gia. Tất nhiều hình thức sự kiện được Null App đề cập tới, kèm theo thời gia cụ thể, nội dung chủ đề.

Tags: tìm kiếm sự kiện đăng ký sự kiện download null app n

890
lượt tải

3/5
Download

Learn Ethical Hacking

Ứng dụng học lam hacker mũ trắng cho điện thoại Android
Bạn muốn trở thành một hacker và muốn sử dụng kỹ năng hack của mình để làm những công việc có ích thì Learn Ethical Hacking chính là ứng dụng học tập dành cho bạn. Tìm hiểu các kiến thức về an ninh mạng, hack và các kỹ năng nâng cao bằng ứng dụng tuyệt vời này.

Tags: học công nghệ thông tin học hacker download learn ethical hacking mới nhất

956
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "an ninh mạng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá