download Hping for Linux 2.0.0-rc3

Hping for Linux

 2.0.0-rc3

Download Hping for Linux - Phân tích, quản lý mạng cho Linux

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/06/2014

Hping for Linux là công cụ thăm dò mạng và kiểm toán an ninh cho giao thức TCP/IP. Nó được thiết kế để nhanh chóng quét các mạng lớn, xác định các chương trình đang hoạt động, các dịch vụ, tường lửa và các ứng dụng của hệ điều hành. Đây là một chương trình kiếm soát hệ thống mạng rất hữu ích.

Quảng cáo

Hping for Linux là phần mềm hổ trợ an ninh mạng và kiểm soát tất cả các dịch vụ mạng một cách hiệu quả. Qua đó cung cấp cho người quản trị có thể nắm rõ được hệ thống mạng nội bộ hoặc trên một diện rộng, để qua đó biết được chi tiết các loại dịch vụ tổn kho của hệ thống mạng, quản lý lịch trình nâng cấp các dịch vụ mạng, thời gian hoạt động và nhiều vấn đề khác nữa.

Hping for Linux sử dụng ngôn ngữ TCL, cung cấp các báo cáo dưới dạng một danh sách các mục tiêu quét cùng các thông tin bổ sung cho mỗi dịch vụ theo lựa chọn của người quản trị hệ thống. Danh sách này trình bày các số cổng và giao thức, tên dịch vụ. Bảng cổng được cung cấp dưới dạng cống đóng hoặc mở cùng các bộ lọc. Nó cũng bao gồm các thông số chi tiết về các phiên bản phần mềm được yêu cầu.


Đây là phần mềm hữu dụng trong khi nó có khả năng tìm tất cả các địa chỉ IP đang hoạt động, Ping một giải IP hoặc tìm các địa chỉ IP chưa dùng trong một Subnet (hệ thống mạng con). Chi tiết về các địa chỉ IP được Hping for Linux liệt kê cụ thể.
Hping for Linux có khả năng phát hiện các máy tính từ xa một cách chi tiết và cụ thể về hệ điều hành, card mạng, phiên bản, thời gian hoạt động và cả sự tồn tại của tưởng lửa, kiểm tra virus…

Các tính năng chính của Hping for Linux

-    Phát hiện và xác định các cổng và giao thức mạng (TCP/IP)
-    Sử dụng ngôn ngữ TCL
-    Phát hiện các thiết bị mạng, hệ điều hành, dịch vụ, tường lửa
-    Gửi chi tiết thông tin về phần mềm, phiên bản, thời gian hoạt động
-    Tìm IP đang hoạt động, chưa hoạt động, Ping IP
-    Khả năng phát hiện máy tính từ xa
-    Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hping for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hping for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hping for Linux 2.0.0-rc3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá