download GFI LanGuard Network Security Scanner 2014 Build 20130809

GFI LanGuard Network Security Scanner

 2014 Build 20130809

Download GFI LanGuard Network Security Scanner - Kiểm tra, bảo mật mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2013

GFI LanGuard Network Security Scanner là công cụ hỗ trợ kiểm tra mạng, quản lý các lỗ hổng bảo mật cũng như truy tìm, khắc phục mọi sự cố liên quan đến các vấn đề bảo mật trên mạng.

Quảng cáo

GFI LanGuard Network Security Scanner là giải pháp hiệu quả trong việc kiểm tra hệ thống mạng máy tính, quản lý các lỗ hổng bảo mật (là nơi các Hacker chuyên nghiệp thường dựa vào đó để lấy cắp các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong hệ thống máy tính), đánh giá và khắc phục mọi sự cố liên quan đến các vấn đề bảo mật trên mạng máy tính.

GFI LanGuard Network Security Scanner sẽ hiển thị và thông báo chính xác các lỗ hổng bảo mật hiện có trong hệ thống, đánh giá mức độ của chúng trước khi các Hacker có thể tìm ra, để bạn tìm cách đối phó trước những vấn đề mà một Hacker có thể làm được để lắp cắp dữ liệu của bạn.

GFI LanGuard Network Security Scanner tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Mac OS X, bao gồm nhiều tính năng giúp phân tích an ninh mạng từ nhiều nguồn duy hất. Chương trình có thời gian quét hệ thống nhanh chóng, quản lý hiệu quả các bản vá lỗ hổng bảo mật trên tất cả các máy tính của nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Tính năng chính của GFI LanGuard Network Security Scanner:

- Tự động kiểm tra, phát hiện các lỗ hổng bảo mật của hệ thống.

- Rà soát các chương trình tự động khởi động.

- Quét đồng thời cùng lúc nhiều máy tính.

- Kiểm tra các danh sách người dùng không sử dụng.

- Phát hiện nhiều thiết bị khác nhau.Liên kết tải về - [197.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GFI LanGuard Network Security Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gfi languard network security scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GFI LanGuard Network Security Scanner 2014 Build 20130809


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WPSApp 3/5 Kiểm tra bảo mật mạng bằng giao thức WPS
  • GFI LanGuard 3,8/5 Rà soát an ninh mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá