download RogueScanner 2.6.0.0

RogueScanner

 2.6.0.0

Download RogueScanner - Công cụ an ninh mạng

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

Ứng dụng này giúp bạn theo dõi và kiểm tra mạng của mình có bị người lạ xâm nhập hay không bằng cách liệt kê địa chỉ IP và nêu tên các thiết bị kết nối, so sánh những kết quả mà chương trình tìm được với những thiết bị mà bạn đã biết.

Quảng cáo

Bất kể một cá nhân hay một cơ quan nào sử dụng mạng đều lo lắng trước nguy cơ bị người lạ xâm nhập vào mạng và ăn cắp thông tin cá nhân hoặc đưa phần mềm độc hại vào máy phá hủy máy tính. Hiểu được những suy nghĩ trên, Network Chemistry đã phát triển RogueScanner, một ứng dụng khảo sát các thiết bị kết nối dành riêng cho Mac.

Việc mạng không dây không được mã hóa AP sẽ để tin tặc vượt qua để xâm nhập vào mạng LAN và máy chủ DHCP sẽ làm tê liệt mạng. Với các mối đe dọa mạng LAN như vậy RogueScanner sẽ xác định bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trên Internet để loại bỏ và đánh giá nguy hiểm.

RogueScanner dễ dàng giúp bạn phát hiện xem mạng của bạn có bị hacker tấn công hay không, bằng cách quy hoạch các thiết bị kết nối, bao gồm tên thiết bị và các thông tin liên quan như router, máy in, tên máy tính hay các địa chỉ IP. Sau khi quét, hệ thống sẽ gửi về tất cả các kết quả, để xác minh những mối nguy cơ xâm nhập bạn sẽ lên danh sách các thiết bị bạn đã biết, sau đó sẽ tiến hành so sánh để phát hiện ra những điểm khác lạ, qua đây bạn cũng sẽ phòng tránh được những mối gây hại cho máy tính, ngăn chặn virus, hoặc những hacker có ý định phá hoại hệ thống máy tính của bạn.

Dưới đây là những đặc tính của RogueScanner:

-    Khảo sát các thiết bị kết nổi với Mac
-    Liệt kê các địa chỉ IP hoặc tên các thiết bị đã kết nối
-    Hỗ trợ tìm ra kẻ lạ xâm nhập vào hệ thống
-    Ngăn chặn nguy cơ hệ thống bị tấn côngLiên kết tải về - [4.03MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RogueScanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roguescanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RogueScanner 2.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá