download Zenmap  7.91

Zenmap

  7.91

Download Zenmap - Thiết lập bản đồ hệ thống mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2020

Zenmap là công cụ mở mã nguồn giúp thăm dò mạng và kiểm toán an ninh mạng, giúp an toàn hơn khi kết nối internet và cung cấp cho các quản trị viên hoặc kiểm toán viên một công cụ tiên tiến để khám phá mạng lưới của họ.

Quảng cáo

Zenmap là một tiện ích theo dõi mạng lưới rất hữu ích, cho phép quét an ninh mạng, thiết lập bản đồ mạng, có phiên bản đồ họa (GUI) phù hợp với sở thích của bạn. Nó là một ứng dụng tương thích với đa nền tảng Linux, Windows, Mac OS X, BSD, vv…

download zenmap

Download Zenmap phần mềm thiết lập quản lý hệ thống mạng

Mặc dù Zenmap có chức năng khá tiên tiến phục vụ cho những người dùng có kinh nghiệm nhưng lại khá dễ dàng cho những người mới sử dụng với giao diện trực quan, dễ hiểu, chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn cũng có thể nhận diện được các lỗi, lỗ hổng trong bảo mật hệ thống router hay firewall.

Zenmap sử dụng phương pháp quét thường xuyên, quét được các mạng lớn, kết quả quét gần đây được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu tìm kiếm giúp bạn lưu lại được lưu lại dưới dạng hồ sơ rõ ràng để chạy được nhanh chóng và liên tục.
Zenmap sử dụng gói IP thô để xác định những dịch vụ, ứng dụng máy chủ đang cung cấp, loại bỏ thường lửa đang được sử dụng. Với công cụ mã nguồn mở Zenmap dễ dàng thăm dò, kiểm soát an ninh mạng.

Zenmap rất hữu ích cho công việc hàng ngày như thống kê kho mạng, quản lý lịch trình nâng cấp dịch vụ và máy chủ giám sát, dịch vụ thời gian hoạt động, thường được sử dụng để kiểm tra an ninh, hệ thống và quản trị mạng một cách có khoa học

Dưới đây là những tính năng cơ bản của Zenmap:

- Hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến lập bản đồ mạng với bộ lọc IP, tưởng lửa, ruoter hay những trở ngại khác.
- Mạnh mẽ trong việc quét mạng lưới hệ thống của hàng trăm, hàng nghìn máy tính
- Tạo độ an toàn cho những lần kết nối internet
- Có thể chỉnh sửa và điều phối lại mạng lưới của bạn
- Giao diện thân thiện, đồ họa đẹp, dễ dử dụng.


Liên kết tải về - [26.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zenmap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zenmap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá