Phần mềm - BÀN PHÍM ĐA CHỦ ĐỀ

11 phần mềm liên quan tới "bàn phím đa chủ đề" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Emoji Keyboard CrazyCorn

Bàn phím nhiều chủ đề cảm xúc
Emoji Keyboard CrazyCorn là ứng dụng bàn phím có chủ đề tuyệt đẹp cho Android, hỗ trợ nhập emoji ở nhiều tiện ích chat như Facebook, Twitter. Với Emoji Keyboard CrazyCorn cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và tràn ngập cảm xúc.

Tags: bàn phím emoji bàn phím đa chủ đề download emoji keyboard crazycorn bản mới

59
lượt tải

3/5
Download

Classic Big Keyboard

Bàn phím cổ điển cho Android
Classic Big Keyboard là bàn phím cho Android sở hữu phong cách cổ điển mà nhiều người yêu thích. Nếu có xu hướng nghiêng về bên đơn giản nhưng chính xác và tiện nghi hơn là độc đáo và hiện đại, thì Classic Big Keyboard là ứng dụng dành cho bạn. bàn phím đa chủ đề

Tags: bàn phím cổ điển android ứng dụng Keyboard download classic big keyboard mới nhất

624
lượt tải

3/5
Download

Emoji Keyboard 6

Bàn phím emoji cho điện thoại Android
Emoji Keyboard 6 là bàn phím emoji cho thiết bị di động, cho phép người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện và trên nhiều ứng dụng khác nhau như Facebook, Instagram và nhiều hơn nữa. Với Emoji Keyboard 6 bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề giao diện khác nhau, có thể thay đổi phông chữ và âm thanh khi chạm. bàn phím đa chủ đề

Tags: ứng dụng keyboard tải emoji keyboard 6 miễn phí

657
lượt tải

3/5
Download


Kika Keyboard

Bàn phím Emoji cho di động
Kika Keyboard là ứng dụng bàn phím của các biểu tượng cảm xúc, Emoji xuất hiện mọi lúc mọi nơi, trong tin nhắn, các cuộc trò chuyện và cả mạng xã hội. Hãy hòa nhập xu hướng giao tiếp "đầy cảm xúc" này với bàn phím emoji Kika Keyboard để có những trải nghiệm thú vị hơn khi nhập văn bản.

Tags: bàn phím đa ngôn ngữ tải kika keyboard mới nhất

173
lượt tải

3/5
Download

Facemoji Keyboard Pro

Bàn phím với emoji và sticker phong phú
Facemoji Keyboard Pro là bàn phím emoji tuyệt vời, cung cấp vô số phông chữ, chủ đề, biểu tượng cảm xúc, sticker khác nhau mang đến những trải nghiệm gõ phím thú vị. Bạn có thể sử dụng Facemoji Keyboard Pro để làm cho cuộc trò chuyện của mình thêm thú vị.

Tags: download facemoji keyboard pro free

697
lượt tải

3/5
Download

Flash Keyboard cho Android

Bàn phím sticker cho Android
Flash Keyboard cho Android là một bàn phím đa chủ đề, đa tính năng cho phép người dùng thay đổi giao diện cho bàn phím mặc định của họ để trở lên hiện đại và phong cách hơn. Với Flash Keyboard bạn có thể gõ văn bản ở nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt..

Tags: bàn phím Flash cho điện thoại flash keyboard cho android mới nhất

998
lượt tải

3/5
Download

Emoji Keyboard cho Android

Bàn phim biểu tượng cảm xúc dễ thương
Emoji Keyboard cho Android là ứng dụng bàn phím trên Android với hàng trăm biểu tượng cảm xúc, hình động và nhãn dán sinh động để bạn thêm vào các tin nhắn. Emoji Keyboard cho Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều font chữ dễ dàng tùy biển, tạo các chủ đề bằng cách chọn ảnh của riêng bạn.

Tags: bàn phím biểu tượng cảm xúc download emoji keyboard cho android mới

815
lượt tải

3/5
Download

Pink Love Theme

Ứng dụng bàn phím chủ đề tình yêu Pink Love

Pink Love Theme là một ứng dụng tùy chỉnh giao diện bàn phím cho điện thoại di động, được thiết kế đặc biệt để tạo nên một không gian yêu thương, dịu dàng và nữ tính ngay trên bàn phím của bạn. Với nền màu hồng nhẹ nhàng và các họa tiết liên quan đến tình yêu, Pink Love Theme là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm gõ phím độc đáo và thú vị trên điện thoại.

Tags: download pink love theme miễn phí

593
lượt tải

5/5
Download

Keyboard Themes

Bàn phím nhiều chủ đề cho Android
Keyboard Themes là ứng dụng bàn phím nhiều chủ đề mới cho thiết bị Android, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cung cấp vô số gói sticker và hàng loạt chủ đề tuyệt đẹp để người dùng thay thế cho bàn phím mặc định trên di động của mình. Đồng thời Keyboard Themes còn có khả năng tùy chỉnh bàn phím với âm thanh vui nhộn và phông chữ độc đáo.

Tags: download keyboard themes miễn phí

60
lượt tải

3/5
Download

GO Keyboard Lite

Bàn phím đa tính năng
GO Keyboard Lite là lựa chọn tuyệt vời để thay thế bàn phím mặc định trên thiết bị di động, với hàng loạt chủ đề, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, và tính năng hữu ích. Bên cạnh đó Vaporwave Video Effects Editor còn cung cấp nhiều kiểu font chữ và các kiểu bàn phím khác nhau để người dùng lựa chọn.

Tags: tải go keyboard lite miễn phí

673
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bàn phím đa chủ đề". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật