Phần mềm - BẢO MẬT ỨNG DỤNG

17 phần mềm liên quan tới "bảo mật ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Secunia Personal Software Inspector

Bảo mật ứng dụng trên máy tính
Secunia Personal Software Inspector là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc bảo mật các phần mềm ứng dụng trên máy tính được hiệu quả và chính xác.

Tags: bảo mật ứng dụng theo dõi máy tính tải secunia personal software inspector miễn phí

78822
lượt tải

3/5
Download

Burp Suite Free Edition

Kiểm thử bảo mật ứng dụng web
Burp Suite Free Edition là nền tảng mang đến một giải pháp đơn giản để kiểm thử khả năng bảo mật của các ứng dụng web. Burp Suite Free Edition cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và kết hợp các kỹ thuật hiện đại cùng các công cụ của chương trình để phân tích, quét và khai thác ứng dụng hiệu quả nhất. bảo mật ứng dụng

Tags: kiểm thử bảo mật web mô phỏng tấn công bảo mật tải burp suite free edition miễn phí

745
lượt tải

3,9/5
Download

Deskman

Bảo vệ file quan trọng
Deskman là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc thực hiện bảo vệ máy tính của họ một cách an toàn và dễ dàng. bảo mật ứng dụng

Tags: giấu ứng dụng download deskman version

86139
lượt tải

3/5
Download


DotFix NiceProtect

Bảo mật, bảo vệ ứng dụng
DotFix NiceProtect là phần mềm bảo vệ ngoài cho ứng dụng của bạn. Các mã ứng dụng sẽ được mã hóa với cơ chế thông minh, hiện đại và đa hình. Đồng thời ngăn chặn việc loại bỏ mã bảo vệ của kẻ xấu, cho phép mã phần mềm giảm kích cỡ, dễ đóng gói mà vẫn bảo toàn chức năng của phần mềm.

Tags: bảo vệ ứng dụng dotfix niceprotect mới nhất

10962
lượt tải

3/5
Download

Program Protector

Đặt mật khẩu, bảo vệ chương trình
Program Protector là một công cụ hoàn hảo có thể giúp bạn bảo vệ các ứng dụng phần mềm trong máy tính của bạn bằng một mật khẩu có độ an toàn cao và đáng tin cậy. Bạn có thể thiết đặt mật khẩu cho bất kỳ phần mềm hay chương trình nào để tránh bị người khác sử dụng hay gỡ bỏ cài đặt nếu không biết mật khẩu của bạn.

Tags: đặt mật khẩu chương trình bảo vệ chương trình tải program protector miễn phí

17992
lượt tải

3/5
Download

Free Antivirus 2019

Ứng dụng diệt virus, xóa file rác, tăng tốc cho di động

Free Antivirus 2019 là ứng dụng đa năng giúp tối ưu hóa, bảo vệ và dọn rác ứng dụng đáng tin cậy dành cho Android, tải Free Antivirus 2019 bạn được cung cấp công cụ chống virus, bảo mật, chống phần mềm độc hại giúp điện thoại an toàn và lành mạnh.

Tags: ứng dụng bảo mật ứng dụng diệt virus download free antivirus 2019 free

224
lượt tải

3/5
Download

Gallery Vault

Ứng dụng mã hóa, bảo mật dữ liệu cho di động

Gallery Vault là ứng dụng hữu ích để bảo vệ sự riêng tư cá nhân có thể ẩn các file, hình ảnh và video với mật khẩu, Gallery Vault được đánh giá là kho lưu trữ vô cùng an toàn và bảo mật cho bộ sưu tập ảnh và video cá nhân của bạn.

Tags: ứng dụng ẩn video download gallery vault miễn phí

427
lượt tải

3/5
Download

Kaspersky Mobile Antivirus

Ứng dụng chặn phần mềm độc hại, lướt net an toàn cho mobile

Kaspersky Mobile Antivirus là ứng dụng diệt virus miễn phí nhằm bảo vệ sự an toàn cho điện thoại, máy tính bảng, Kaspersky Mobile Antivirus giúp quét virus, phần mềm gián điệp, mã độc, mã hóa tống tiền và Trojan theo yêu cầu và theo thời gian thực.

Tags: download kaspersky mobile antivirus miễn phí

120
lượt tải

3/5
Download

ACB SafeKey

Ứng dụng tạo mật khẩu bảo mật ACB trên di động

ACB SafeKey là ứng dụng tạo mã OTP được cài đặt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, ứng dụng ACB SafeKey đáp ứng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn bảo mật khi giao dịch trực tuyến theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Tags: ứng dụng tạo mã otp download acb safekey miễn phí

15
lượt tải

3/5
Download

BIDV Smart OTP

Ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV

BIDV Smart OTP là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là ứng dụng bảo mật được cài đặt ngay trên thiết bị di động để tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Tags: ứng dụng xác thực 2 lớp download bidv smart otp bản mới

500
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo mật ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá