download Kaspersky AntiVirus 2024

Kaspersky AntiVirus

 2024

Download Kaspersky AntiVirus - Phần mềm diệt virus, diệt mã độc, tối ưu máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/06/2024

Kaspersky AntiVirus là một công cụ mạnh mẽ giúp chống lại virus, phần mềm độc hại và hàng loạt mối đe doạ khác trên internet. Kaspersky AntiVirus giúp ngăn chặn tối đa các cuộc tấn công trực tuyến như lừa đảo qua email và các trang web chứa mã độc. Phần mềm này luôn được tự động cập nhật để hoạt động một cách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.


1. Giới thiệu chung về Kaspersky AntiVirus

Kaspersky AntiVirus (Free) là phần mềm diệt virus của Kaspersky được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ hiệu quả diệt virus mà nó mang lại. Kaspersky là hãng phần mềm bảo mật luôn tiên phong đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ diệt virus tiên tiến nhất trong các sản phẩm của mình. Kaspersky AntiVirus tích hợp những công nghệ tìm diệt virus hàng đầu hiện nay, bảo vệ toàn diện cho hệ thống.

tai kaspersky antivirus

Download Kaspersky AntiVirus 2023 - Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính
 
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện và triệt để, tiện ích cho phép bạn diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại,.. Đặc biệt giao diện Kaspersky AntiVirus 2023 Tiếng Việt có giao diện khá đơn giản giúp bạn sử dụng dễ dàng để có thể chống lại các mối đe dọa từ mạng internet.
 
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus được hãng phát hành nổi tiếng Kaspersky Lab phát triển với đầy đủ các tính năng, công nghệ cao được áp dụng hỗ trợ bạn diệt virus,  phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính một cách toàn diện và hiệu quả.
 

2. Các đặc điểm nổi bật của Kaspersky AntiVirus

2.1. Kaspersky AntiVirus bảo vệ máy tính khi truy cập internet

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của chúng ta đang từng giây từng phút có nguy cơ bị nhiễm virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại luôn rình rập tấn công, nên những phần mềm diệt virus Kaspersky AntiVirus free là một trong những tiện ích cần thiết giúp bạn bảo vệ máy tính trước rất nhiều mối đe dọa nguy hiểm. Nó giúp chống lại tất cả các  phần mềm độc hại và được ví như một bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính mới nhất.
 
Việc truy cập internet thường xuyên, sẽ khiến máy tính của bạn luôn ở trạng thái không được an toàn bởi lẽ trên internet có rất nhiều những virus, phần mềm độc hại luôn luôn rình rập và đe dọa xam nhập hệ thống máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Tải Kaspersky AntiVirus - một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn phát hiện và tiêu diệt kịp thời tất các các loại virus, phần mềm gián điệp truy cập máy tính của bạn.
 

download kaspersky antivirus

Kaspersky AntiVirus tạo hệ thống báo cáo chi tiết theo thời gian
 
Kaspersky AntiVirus hỗ trợ cảnh báo các trang web chứa virus, mã độc, tính năng này rất hữu ích cho những bạn hay tò mò khám phá nhiều website trên mạng internet mà không biết rằng trang web đó có an toàn để mình truy cập hay không. Bên cạnh đó, Kaspersky Antivirus tự động phát hiện và ngăn chặn các virus autorun.inf được tạo ra khi máy tính có các kết nối với thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ, đĩa CD/ DVD.
 
Tải Kaspersky AntiVirus là thành phần quan trọng trong hệ thống bảo mật Internet trên máy tính của bạn, cung cấp bảo vệ thời gian thực, hỗ trợ máy tính chống lại mã độc mới nhất. Kaspersky Anti-Virus chạy ở chế độ nền với tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên, chủ động bảo vệ máy tính khỏi các mối đe doạ trên Internet và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

2.2. Kaspersky AntiVirus bảo vệ email, tin nhắn

Một tính năng quan trọng nữa của tải Kaspersky AntiVirus đó là việc bảo vệ Email, tin nhắn... mà không bị phục thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng như Firefox hoặc Google Chrome hay CocCoc, giúp bạn bảo vệ được các thông tin quan trọng trong Email của mình, không bị người khác phát hiện, ăn cắp mật khẩu và dữ liệu email

2.3. Kaspersky AntiVirus tích hợp công nghệ cao

Phần mềm Kaspersky AntiVirus được tích hợp các công nghệ phát hiện, diệt virus hàng đầu hiện nay. Với việc tải Kaspersky AntiVirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trong thời gian hoạt động. Các file chứa virus, website chứa nội dung độc hại ... đều sẽ được Kaspersky AntiVirus cảnh báo kịp thời tới người dùng. Kaspersky AntiVirus là phiên bản mới nhất, hứa hẹn sẽ bảo vệ, diệt trừ virus tốt hơn.

Tuỳ vào ưu tiên của người dùng, Kaspersky AntiVirus cung cấp 4 tuỳ chọn quét, bao gồm quét nhanh, quét toàn bộ, quét tuỳ chỉnh và chế độ quét ổ đĩa tháo rời. Thêm vào đó, tuỳ chọn quét ở menu chuột phải cho phép bạn nhanh chóng xác minh tập tin, thư mục hay ổ đĩa.

Link tải phiên bản Kaspersky AntiVirus For Mac

=> Link tải : Kaspersky AntiVirus For Mac

3. Tính năng mới cập nhật của Kaspersky AntiVirus

- Cải thiện tính năng bảo vệ máy tính, phát hiện các loại mã độc nhanh nhất
- Hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu 24/24
- Tự động nâng cấp 
- Tăng cường tính năng quét virus
- Kéo dài thời gian sử dụng pin

Để sử dụng Kaspersky Antivirus trên máy tính, trước hết người dùng cần biết cách cài Kaspersky đặt phần mềm lên hệ thống trước. 

4. Một số phần mềm liên quan

Giống với Kaspersky AntiVirus, Kaspersky Virus Removal Tool cũng là một sản phẩm của hãng Kaspersky, Kaspersky Virus Removal Tool giúp bạn đối phó với những loại virus nguy hiểm, trojan, worm, adware, rootkit cùng nhiều phần tử độc hại khác, sử dụng Kaspersky Virus Removal Tool sẽ tạo một lớp chắn bảo vệ an toàn dành cho tất cả các thư mục, tập tin, ổ cứng trên máy tính.

 

 


Liên kết tải về - [167.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kaspersky AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky AntiVirus 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm