download iCloud Cho Windows 10

iCloud

 Cho Windows 10

Download iCloud - Lưu trữ dữ liệu đám mây

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/03/2022

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple giúp người dùng có thể chia sẻ, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC dễ dàng hơn. Đối với người dùng các thiết bị iPhone thì iCloud là ứng dụng rất cần thiết giúp quản lý tệp tin dễ dàng hơn


Đối với người dùng các thiết bị iOS từ Apple thì iCloud là ứng dụng lưu trữ trực tuyến đã khá quen thuộc giải quyết nhiều vấn đề về bảo mật tập tin iOS cũng như giải phóng đáng kể dung lượng bộ nhớ cho thiết bị của mình. iCloud cung cấp cho người dùng 5GB miễn phí, nếu có nhu cầu lưu trữ nữa thì bạn sẽ phải mất thêm phí hàng tháng, tuy nhiên mức phí này không đáng kể so với những lợi ích mà iCloud mang đến.

download icloud

Download iCloud - Lưu trữ dữ liệu đám mây

iCloud Control Panel for Windows cung cấp đến người dùng Widows dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple. Ứng dụng cho phép lưu trữ và đồng bộ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng khác.

iCloud hiện là ứng dụng lưu trữ dữ liệu được nhiều người sử dụng nhờ công nghệ lưu trữ đám mây an toàn, bảo mật. Bên cạnh đó iCloud còn cung cấp đến người dùng công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Documents, có thể upload các file văn bản lên iCloud rồi chia sẻ, chỉnh sửa và sử dụng ở bát kỳ đâu. Việc iTunes tích hợp vào iCloud sẽ giúp người dùng chia sẻ những bài hát đã mua từ Apple trên toàn bộ các thiết bị của mình, có thể nói iCloud và iTunes là bộ đôi hoàn hảo của các thiết bị iOS.

iCloud hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh Photostream, đồng bộ hóa danh sách liên lạc trên mọi thiết bị của Apple, khả năng tự động lưu dữ liệu hằng ngày gồm có các bản nhạc, ứng dụng và sách đã đặt mua, hình ảnh và video ghi lại từ thiết bị.  Ngoài ra, iCloud sẽ phục hồi toàn bộ dữ liệu trên thiết bị cũ sang thiết bị mới nếu bạn thay đổi thiết bị.

tai icloud ung dung luu tru dam may

iCloud dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây

iCloud là ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple. Phần mềm cung cấp khả năng đồng bộ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng khác lên một kho lưu trữ trực tuyến. Nhờ vậy, người dùng có thể truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi và không còn lo lắng về việc mất mát dữ liệu.

google drive cũng là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây với dung lượng lớn, cùng chế độ bảo mật dữ liệu khá tốt, google drive thực hiện sao lưu và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, cho phép ban truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm iCloud còn cho phép di chuyển các bức ảnh có trong bộ sưu tập đến các thiết bị khác mà không phải sử dụng dây cáp. Các bức ảnh này có thể được chia sẻ dễ dàng đến người thân, bạn bè người dùng thông qua kết nối internet. Đây cũng là trình quản lý và hiển thị hình ảnh với chất lượng cao, có tác dụng như một bộ sưu tập ảnh trực tuyến chuyên dụng.

Để mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud, bạn có thể sử dụng công cụ iCloud Remover Tool để loại bỏ khóa nhanh chóng, bên cạnh đó iCloud Remover Tool còn hoạt động trên cả nền tảng iPhone lẫn iPad, sử dụng iCloud Remover Tool là cách nhanh nhất để bạn khai thác các tính năng của iCloud.

iCloud còn tích hợp sẵn trình chơi media itunes nổi tiếng. Nhờ vậy người dùng có thể thưởng thức các bài nhạc, phim và chương trình truyền hình ưa thích của mình ở mọi địa điểm. Ứng dụng iBook cũng rất hữu dụng dành cho các đối tượng người dùng thường xuyên đọc sách. Phần mềm đồng bộ cả các ứng dụng đã được cài trên các thiết bị và cung cấp khả năng quản lý chúng như xóa, cập nhật,...

Như đã biết, dịch vụ iCloud hỗ trợ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad. Để sử dụng iCloud trên thiết bị của mình, bạn cần đăng ký iCloud, tạo tài khoản để đăng nhập, sao lưu dữ liệu hình ảnh, video của mình nhằm giải phóng dung lượng cho bộ nhớ thiết bị, cách đăng ký icloud rất đơn giản, các bạn cần có tài khoản email là xong.

Các tính năng chính của iCloud:

- Lưu trữ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng.
- Quản lý, trình diễn và chia sẻ ảnh.
- Tích hợp itunes, ibook.
- Đồng bộ và quản lý ứng dụng.


Liên kết tải về - [67.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iCloud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icloud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iCloud Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bitcasa 3/5 Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
  • MEGAsync cho Linux 3/5 Sao lưu, đồng bộ, lưu trữ dữ liệu trên đám mây
  • CarotDAVLưu trữ dữ liệu hiệu quả
  • FolderSyncỨng dụng đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại Android và dịch vụ đám mây
  • DollyDrive for MacLưu trữ, đồng bộ dữ liệu cho Mac
  • Air ExplorerChương trình quản lý và đồng bộ dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây
  • AeroFSĐồng bộ hóa dữ liệu cho máy tính
  • OneDriveLưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây
  • MultCloudQuản lý dịch vụ lưu trữ đám mây
  • OneDrive for MacLưu trữ đám mây trên Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm