download Microsoft Defender ATP cho Mac 2020

Microsoft Defender ATP cho Mac

 2020

Download Microsoft Defender ATP cho Mac - Ứng dụng chống malware cho macOS

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/01/2020

Microsoft hiện đang cung cấp ứng dụng Microsoft Defender ATP cho các thiết bị không phải Windows, chẳng hạng như MacOS, Microsoft Defender ATP có thể chạy trên các thiết bị như macOS Mojave, macOS High Sierra hoặc macOS Sierra.


Quảng cáo

Sau khi thử nghiệm nội bộ và xem trước riêng tư, Mcrosoft đã công bố bản xem trước công khai của Microsoft Defender ATP cho Mac. Dựa trên phản hồi từ khách hàng trong giai đoạn xem trước riêng tư, nhà phát hành đã thực hiện rất nhiều cải tiến cho sản phẩm. Bao gồm: cải thiện hiệu suất, khả năng tiếp cận cao, cải thiện theo dõi sức khỏe sản phẩm của khách hàng.

microsoft defender atp cho mac

Download Microsoft Defender ATP cho Mac - Ứng dụng bảo mật cho máy tính macOS

Download Microsoft Defender ATP cho Mac cũng được cải thiện tính năng bảo vệ chống giả mạo, hiệu năng sản phẩm có thể dược truy vấn bằng JAMF hoặc dòng lệnh. Bên cạnh đó, quản trị viên có thể tùy chọn đám mây của họ cho bất kỳ vị trí nào, không chỉ riêng tại Hoa Kỳ. Ứng dụng được bản địa hóa thành 37 ngôn ngữ khác nhau.

Để cài đặt gói DirectX trên máy tính bạn có thể sử dụng công cụ DirectX End User Runtime Web Installer cho phép cập nhật phiên bản 9.0c và các phiên bản trước đó của DirectX Redistributable, hơn nữa, DirectX End User Runtime Web Installer còn có khả năng phân tích trạng thái cài đặt và xóa các dữ liệu cũ của file cài đặt.

microsoft defender atp cho mac 2

Tải Microsoft Defender ATP cho Mac - Ứng dụng chống malware cho macOS

Trong thời gian xem trước, Microsoft Defender ATP cho Mac sẽ cho phép người dùng xem xét và thực hiện cấu hình bảo vệ của họ, bao gồm: Chạy tính năng scan với các tùy chọn như quét toàn bộ, quét nhanh và quét đường dẫn tùy chỉnh. Kiểm tra các mối đe dọa được phát hiện, đồng thời thực hiện các hành động đối với các mối đe dọa, bao gồm kiểm dịch, loại bỏ hoặc cho phép.

Ngoài ra, để cập nhật phiên bản mới nhất của Windows Office trên máy Mac hẳn bạn sẽ cần tới công cụ Microsoft AutoUpdate for Mac cho máy tính của mình, Microsoft AutoUpdate for Mac giúp bạn luôn kịp thời update các tính năng cải tiến hiện đại nhất của tính năng sửa lỗi bảo mật quan trọng.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tin vui cho người dùng đó là Microsoft vừa thông báo Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 tới đây. Theo đó phần mềm chống malware của Microsoft sẽ phân loại các tiện ích này là phần mềm không mong muốn và loại bỏ nó.
 • Cách xóa phần mềm quảng cáo trên Mac OS X
  Phần mềm quảng cáo (adware) là một thứ gì đó mà hầu hết người dùng Mac không phải lo lắng, nhưng điều đó không có nghĩa là OS X hoàn toàn miễn nhiễm với những phiền toái tiềm ẩn này. Và chẳng có
 • Phần mềm độc hại sử dụng ứng dụng web làm đường dẫn cho các cuộc tấn công
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Microsoft và nhà nghiên cứu Cisco Talos vừa phát hiện một chủng phần mềm độc hại, Malware mới có tên Nodersok, hay Divergent, tuy nhiên, Cisco tin rằng phần mềm này được thiết kế với mục đích chính là gian lận quảng cáo hoặc tự động nhấp chuột vào các quảng cáo để tăng doanh thu cho website.
 • Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất
  Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất được giới thiệu bởi Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để bảo vệ điện thoại di động, tìm điện thoại bị
 • Cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bằng cách khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI, mỗi chúng ta đã đóng góp phần công sức vào công cuộc phòng và chống đại dịch cúm Corona, giúp các cơ quan nhà nước, Bộ Y Tế có thể thống kê, kiểm soát tình hình và thực hiện các biện pháp cách ly chính xác và nhanh chóng, trách lây lan.
 • Gọi điện an toàn, tránh nghe lén bằng RedPhone
  Những phần mềm nghe lén điện thoại xuất hiện thời gian gần đây làm cho bạn không khỏi lo lắng những thông tin cá nhân của mình liệu có bị những kẻ gian xâm phạm. Hãy gọi điện an toàn với ứng dụng
 • Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac 2020
  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng lịch cho Mac, để lên và quản lý lịch trình của mình cũng như thêm các thông tin sự kiện, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại
  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để
 • Cách tạo ứng dụng Node.js
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong các bài viết hướng dẫn học Node.js trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan cho bạn về Node.js là gì cũng như cách cài đặt Node.js như thế nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Node.js.
 • Facebook - Gỡ, loại bỏ ứng dụng trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trên Facebook hiện nay có rất nhiều ứng dụng vui giúp bạn có những tiện ích trong công việc, giải trí, vui chơi, kèm theo đó cũng có không ít những ứng dụng không tốt gây cho bạn không ít phiền toái, phát tán các phần mềm độc hại.
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các bạn đang tìm kiếm ứng dụng VPN tốt nhất để có thể tạo mạng ảo riêng, thiết lập mạng an toàn nhưng với vô số VPN như hiện nay khiến bạn khó lựa chọn. Tuy nhiên với top ứng dụng mạng VPN tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được mạng ảo riêng phù hợp.
 • Top ứng dụng chat video tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng để chat video với người thân và bạn bè nhưng chưa tìm được ứng dụng nào tin cậy đem lại chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Vậy thì với bài viết dưới đây, Top ứng dụng chat video tốt nhất bao gồm các ứng dụng như Facebook Messenger, Skype, Zalo .. mà chúng tôi giới thiệu sẽ đưa ra cho bạn một vài lựa chọn để bạn đọc có thể tham khảo.
 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Khổng Minh Thần Toán là ứng dụng xem bói, bói toán, xem quẻ giúp bạn đoán trước được những điều sẽ xảy ra trong tương lai, tránh xa được những vận xui và gặp được những điều may mắn nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Defender ATP cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft defender atp cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Defender ATP cho Mac 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Antivirus Lite 3/5 Ứng dụng diệt virus miễn phí cho Android
 • LOCKit 3/5 Ứng dụng bảo mật cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá