Phần mềm - BẢO VỆ ỨNG DỤNG

18 phần mềm liên quan tới "bảo vệ ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vault cxzh.ltd

Khóa và bảo vệ ứng dụng
Vault cxzh.ltd giúp bạn bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng bằng cách khóa bằng mật khẩu an toàn, ẩn các dữ liệu nhạy cảm để không cho người khác nhìn thấy. Đặc biệt Vault cxzh.ltd có thể chụp ảnh bất kỳ ai cố gắng truy cập bằng mật khẩu sai một cách bí mật.

Tags: khóa ứng dụng bảo vệ ứng dụng download vault cxzh.ltd free

476
lượt tải

3/5
Download

App Lock Master

Khóa, bảo vệ ứng dụng Android
App Lock Master là app khóa ứng dụng thông minh, cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động của mình bằng mật khẩu hoặc Pattern Lock. Chỉ với một thao tác chạm đơn giản trên App Lock Master bạn có thể khóa bất kỳ app nào để ngăn chặn truy cập trái phép và đảm bảo an toàn cũng như sự riêng tư. bảo vệ ứng dụng

Tags: khóa app download app lock master bản mới

138
lượt tải

3/5
Download

Program Access Controller

Phần mềm bảo vệ ứng dụng
Program Access Controller là phần mềm bảo vệ ứng dụng. Nó cho phép bảo vệ các ứng dụng quan trọng bằng mật khẩu. Thiết lập quyền truy cập vào các chương trình này như cho phép hoặc không cho phép. Đồng thời luôn bảo mật các ứng dụng một cách an toàn. bảo vệ ứng dụng

Tags: bảo vệ chương trình tai program access controller ban moi

25101
lượt tải

3/5
Download


DotFix NiceProtect

Bảo mật, bảo vệ ứng dụng
DotFix NiceProtect là phần mềm bảo vệ ngoài cho ứng dụng của bạn. Các mã ứng dụng sẽ được mã hóa với cơ chế thông minh, hiện đại và đa hình. Đồng thời ngăn chặn việc loại bỏ mã bảo vệ của kẻ xấu, cho phép mã phần mềm giảm kích cỡ, dễ đóng gói mà vẫn bảo toàn chức năng của phần mềm.

Tags: bảo mật ứng dụng dotfix niceprotect mới nhất

10962
lượt tải

3/5
Download

Smart AppLock

Khóa và bảo vệ ứng dụng điện thoại
Smart AppLock là phần mềm khóa ứng dụng thông minh trên điện thoại, nhằm bảo vệ quyền riêng tư cho tất cả các dữ liệu của bạn, đồng thời hỗ trợ mở khóa bằng vân tay dễ dàng. Smart AppLock sử dụng nhiều hình thức khóa. cho phép khóa nhiều ứng dụng khác nhau, ngụy trang việc khóa bằng một giao diện thanh lịch để tránh việc cố gắng xâm nhập từ người khác.

Tags: down smart applock free

710
lượt tải

3/5
Download

Hexlock App Lock & Photo Vault

Bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu vân tay
Hexlock App Lock & Photo Vault là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc khóa ứng dụng trên thiết bị di động bằng mật khẩu vân tay. Với Hexlock App Lock & Photo Vault bạn sẽ dễ dàng bảo vệ sự riêng tư các ứng dụng của mình như tin nhắn SMS, cuộc gọi, danh bạ, Gmail, Facebook, Whatsapp, Kik cùng rất nhiều ứng dụng khác.

Tags: đặt mật khẩu ứng dụng download hexlock app lock photo vault mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

MAX AppLock

Khóa và bảo vệ ứng dụng trên Android

MAX AppLock sẽ bảo vệ quyền riêng tư trên thiết bị của bạn bằng cách khóa ứng dụng bằng mật khẩu, vân tay nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập đang cố gắng mở màn hình của bạn. Với MAX AppLock bạn vẫn không bỏ lỡ những tin nhắn hay thông báo quan trọng, có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị.

Tags: tải max applock miễn phí

358
lượt tải

3/5
Download

Khóa ứng dụng

Bảo vệ ứng dụng bằng vân tay
Khóa ứng dụng là tiện ích giúp người dùng bảo vệ ứng dụng của mình bằng vân tay, hoa văn hay mã PIN. Khóa ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất vì vậy ứng dụng của bạn sẽ được đảm bảo một cách toàn.

Tags: khóa ứng dụng bằng vân tay khóa ứng dụng bằng mã PIN free download khóa ứng dụng

30
lượt tải

3/5
Download

CryptoLicensing For MFC

Cấp giấy phép bảo vệ ứng dụng MFC
CryptoLicensing For MFC là công cụ cung cấp cho nhà phát triển phương tiện tích hợp các tính năng cấp giấy phép và kích hoạt vào ứng dụng của mình. Tiện ích hỗ trợ bảo vệ cho các ứng dụng sử dụng thư viện Microsoft Foundation Class (MFC), Active Template Library (ATL) hay C++.

Tags: cấp phép bản quyền ứng dụng cá nhân hóa ứng dụng cryptolicensing for mfc free download

301
lượt tải

2,7/5
Download

App Lock Keepsafe

Khóa và bảo vệ ứng dụng an toàn
Công cụ App Lock Keepsafe giúp bạn khóa tất cả các ứng dụng trên thiết bị, sử dụng mã Pin, mẫu hình hoặc khóa vân tay, ngăn chặn việc xâm nhập sử dụng hay gỡ cài đặt đối với bất cứ ứng dụng nào. Tiện ích này hiện điợc tin dùng bởi hơn 62 triệu người trên thế giới, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Tags: khóa app bằng mật khẩu download app lock keepsafe mới nhất

121
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm nhanh nhất

  Cách xóa nhóm chat Zalo chỉ được thực hiện bởi người lập ra nhóm, các thành viên trong nhóm không thể xóa được. Khi xóa nhóm, nhóm đó sẽ biến mất, không tồn tại bất cứ thứ gì, từ thành viên cho tới tin nhắn. Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại Samsung, Xiaomi, iPhone sẽ được Taimienphi.vn, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách tắt ứng dụng khởi động cùng Windows 11

  Tắt ứng dụng khởi động cùng Windows 11 là thủ thuật được nhiều người sử dụng nhất bởi chúng giúp quá trình vào Windows nhanh hơn, tăng tốc độ máy tính và cho phép người dùng sử dụng nhanh mà không phải chờ đợi lâu như trước.

 • Hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber

  Mới đây, Viber mới thêm tính năng quay video filter khuôn mặt với nhiều bộ lọc khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo hướng dẫn quay video filter khuôn mặt trên Viber để trải nghiệm tính năng mới hữu ích này, sử dụng Viber hiệu quả, tạo ra nhiều video ấn tượng, hấp dẫn.

 • Cách chia đôi màn hình trên laptop Windows 11

  Khi bạn thường xuyên làm việc với nhiều ứng dụng cùng một lúc trên máy tính chạy Windows 11, việc chuyển đổi qua lại giữa chúng có thể gây nhầm lẫn và tốn thời gian. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • Cách chỉnh sửa file host trên Windows 11, mở file host Win 11

  File hosts là một tệp tin lưu trữ thông tin được sử dụng để ánh xạ máy chủ hoặc hostnames đến địa chỉ IP. Việc edit file host sai cách có thể khiến bạn không thể truy cập Internet. Vì vậy, trong bài viết này,

 • Cách xem nhiều màn hình được chia sẻ trên Zoom

  Zoom là phần mềm, ứng dụng họp, làm việc, học tập từ xa tốt nhất hiện nay. Không cho phép chia sẻ màn hình với mọi người trong phòng họp, ZOOM Cloud Meetings còn cho phép nhiều người tham gia cuộc họp chia sẻ và xem nhiều màn hình trên Zoom một cách đồng thời. Điều này sẽ rất hữu ích khi các thành viên ở các địa điểm khác nhau muốn so sánh tài liệu, kết quả học tập, làm việc.

 • 7 Cách tăng tốc Windows 11 chạy nhanh hơn

  Windows 11 mang đến một số cải tiến về hiệu suất so với Windows 10, tuy nhiên nhiều người dùng, đặc biệt là những người cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất. Nếu

 • Hướng dẫn xóa game trên Gameloop

  Bạn muốn xóa những trò chơi mình không dùng tới trên Gameloop, giải phóng dung lượng để tải và cài những game mới nhưng không biết làm thế nào? Dưới đây, Taimienphi chia sẻ tới bạn đọc thủ thuật xóa game trên Gameloop chỉ với vài cú nhấp chuột.

 • Cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop Windows 11

  Bạn muốn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11 lên to hơn để chơi game đua xe, hay xem phim hoặc nghe nhạc với chất lượng âm thanh rõ nhưng không bị vỡ, Sound Booter chính là công cụ hỗ trợ tăng âm lượng loa máy

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá