Phần mềm - BẢO VỆ DỮ LIỆU

359 phần mềm liên quan tới "bảo vệ dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cryptix for Mac

Bảo mật, bảo vệ dữ liệu trên Mac
Cryptix for Mac là bộ công cụ tích hợp toàn diện các tính năng mã hóa và bảo mật dữ liệu trên hệ thống Mac OSX. Đây là một giải pháp bảo vệ an toàn cho các dữ liệu cá nhân và phục vụ đắc lực cho nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo mật.

Tags: bảo mật dữ liệu bảo vệ dữ liệu bảo mật dữ liệu trên mac mã hóa dữ liệu download cryptix for mac free tải về cryptix for mac miễn phí

15493
lượt tải

3/5
Download

Kruptos 2 Professional

Bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính
Kruptos 2 File Encryption hay còn có tên gọi khác là Kruptos 2 Professional trong những phiên bản mới đây là phần mềm cung cấp cho bạn những tiện ích trong việc bảo vệ các loại dữ liệu khỏi sự dòm ngó của những người xung quanh. Phần mềm này hỗ trợ mã hóa tất cả các tập tin với dung lượng lớn. bảo vệ dữ liệu

Tags: bảo mật file bảo mật thư mục kruptos 2 professional free download download kruptos 2 professional moi nhat

90045
lượt tải

3/5
Download


Netgate Internet Security

Bảo vệ dữ liệu, bảo mật hệ thống
NETGATE Internet Security giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn. Chương trình sẽ chống lại tất cả các mối nguy hiểm nghiêm trọng đến từ Internet như spyware, virus, adware, trojans, worms, viruses, rootkits, phishing, spam... Ngoài ra chương trình còn có hệ thống ngăn chặn xâm nhập đi kèm cũng như các kỹ thuật SPI để mở rộng sự bảo vệ người dùng. bảo vệ dữ liệu

Tags: bảo mật hệ thống diệt spyware diệt virus diệt adware diệt trojans download netgate internet security bản mới tải về netgate internet security free

16144
lượt tải

3/5
Download

LastPass

Bảo vệ dữ liệu máy tính an toàn
LastPass Password Manager là phần mềm cho phép bạn cài đặt mật khẩu cho nhừng chương trình trực tuyến tránh tình trạng lừa đảo, gian lận...

Tags: đặt mật khẩu file bảo vệ file mã hóa file bảo vệ thư mục download lastpass password manager bản mới tải về lastpass password manager free

275971
lượt tải

3/5
Download

Panda Security for Business

Bảo vệ dữ liệu, máy tính cho người dùng
Panda Security for Business là một phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính hiệu quả và mạnh mẽ. Chương trình sẽ giúp bạn quản lý cấu hình, cài đặt agent trên các máy trạm. Panda Security for Business bao gồm antivirus, tường lửa, quản lý ứng dụng, IPS, ngăn ngừa lây lan virus từ các thiết bị lưu trữ di động và có khả năng tích hợp với hệ thống Cisco NAC. Panda Security for Business cũng hỗ trợ bảo vệ người dùng bằng cơ chế bảo mật được gọi là Malware Radar. Malware Radar cung cấp cho người dùng một dị

Tags: quét virus bảo vệ hệ thống bảo vệ máy tính diệt virus máy tính tải panda security for business miễn phí lastest version panda security for business

9582
lượt tải

3/5
Download

ID Folder Protector

Bảo vệ dữ liệu máy tính bằng nhiều phương pháp hiệu quả
ID Folder Protector là một công cụ toàn diện có khả năng bảo vệ máy tính của bạn bằng nhiều phương pháp như khoá, làm ẩn file, mã hoá file và bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ của virut, trojan và cả người khác muốn tọc mạch dữ liệu của bạn. Bạn có thể khóa các thư mục bất kỳ mà bạn muốn chỉ một mình mình có thể sửa đổi được hay ẩn các chương trình ứng dụng để chúng không xuất hiện trên khay hệ thống, trên màn hình Desktop, trong Control panel…

Tags: bảo vệ khỏi virus id folder protector free download download id folder protector moi nhat

30570
lượt tải

3/5
Download

Advanced File Vault

Công cụ bảo vệ file, bảo vệ dữ liệu quan trọng
Advanced File Vault là một trong những phần mềm bảo vệ file nó giúp bạn ẩn hoặc tạo mật khẩu bảo vệ file ngay lập tức bằng cách kích vào nó. Advanced File Vault hỗ trợ tất cả các loại file, bao gồm cả ảnh và phim. Chương trình sẽ cho phép bạn thiết lập các tùy chọn để bảo vệ file một cách tốt nhất với mật khẩu mạnh nhất. Các file được đặt mật khẩu bảo vệ sẽ không thể truy cập nếu không có mật khẩu.

Tags: ẩn file download advanced file vault miễn phí advanced file vault lastest version

30206
lượt tải

3/5
Download

BitClamp For Mac

Ứng dụng bảo vệ dữ liệu cho hệ điều hành MAC
BitClamp For Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn bảo vệ dữ liệu cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn bảo vệ các tập tin quan trọng trong máy tính của bạn trước sự tò mò hay cố tình truy cập trái phép của người khác. Bạn chỉ cần kéo thả tệp tin muốn bảo vệ và chọn “encrypt” để tiến hành bảo vệ file.

Tags: bảo mật tập tin tải bitclamp for mac miễn phí download bitclamp for mac free

22758
lượt tải

3/5
Download

Panda SafeCD

Diệt và xóa bỏ các virut, bảo vệ dữ liệu hệ thống
Panda SafeCD là một phần mềm diệt virut bảo mật hệ thống. Nó cho phép bạn xóa, diệt, làm sạch máy tính của mình khi nó bị nhiễm phần mềm độc hại. Bạn có thể ghi phần mềm Panda SafeCD vào một đĩa CD, một USB... có thể dễ dàng mang theo bên mình dễ dàng diệt virut trên nhiều máy tính khác nhau. Nó sẽ tự động phát hiện và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại.

Tags: loại bỏ virus download panda safecd free tải panda safecd miễn phí

18070
lượt tải

3/5
Download

Empathy

Bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu
Empathy là một phần mềm cho phép bạn bảo vệ những file ứng dụng có dạng .EXE bằng cách đặt mật khẩu cho chúng. Khi không được điền mật khẩu chính xác các tập tin này sẽ không thể cài đặt và chạy chương trình như bình thường.

Tags: mã hóa thư mục download empathy miễn phí tải empathy free

221652
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách trở thành game thủ chuyên nghiệp, Esport

  Chơi game ở thời nay không đơn thuần là để giải trí, thư giãn mà bạn có thể "hái được tiền" nếu như bạn là một game thủ chuyên nghiệp PUBG hay Liên Quân Mobile ... Đây có lẽ là mong muốn và ước mơ của nhiều người chơi game. Vậy làm thế nào để thực hiện? Bạn đọc hãy tham khảo những chia sẻ của Thuthuat.taimienphi.vn về cách trở thành game thủ chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

  Bạn có thể sẽ mất tài khoản Free Fire của mình vì làm một số thứ trên mạng mà bạn tin là bình thường. Để bảo vệ tài khoản Free Fire của bạn không bị cấm hay hack, đây là 4 điều bạn tuyệt đối không bao giờ được đụng tay vào.

 • Cách sử dụng Instagram trên Macbook

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

 • Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách săn kim cương Garena Free Fire miễn phí, sử dụng để mua vũ khí, ... trang bị cho nhân vật của mình.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá