download CMC AntiVirus 2024

CMC AntiVirus

 2024

Download CMC AntiVirus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính miễn phí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/06/2024

CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus bảo vệ dữ liệu máy tính miễn phí hiệu quả thông qua quét tập tin, các trang web, thư điện tử khi truy cập. Tải CMC AntiVirus về máy, phần mềm này cho phép bạn truy cập mạng mà máy tính vẫn hoạt động tốt, không có virus xâm nhập.

Giới thiệu về CMC AntiVirus

CMC AntiVirus cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus hiệu quả. Phần mềm được xây dựng với lớp tường lửa bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao, kiểm soát mọi dữ liệu đầu vào của hệ thống, bảo vệ máy tính tránh được virus và sự xâm nhập của những phần mềm độc hại.

download CMC
Download CMC AntiVirus - Phần mềm Diệt Virus, Trojan và worms

Khả năng nhận dạng virus từ CMC AntiVirus

CMC AntiVirus có khả năng nhận dạng cao với trên 1,5 triệu mẫu virus, Trojan và worms, phần mềm có thể tự động cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên. Đây là công cụ với những tính năng vượt trội như: quét tất cả các tập tin trên ổ cứng, bảo vệ truy cập internet, hòm thư email, ...

Lớp tường lửa chắc chắn và khả năng quét toàn bộ hệ thống của CMC AntiVirus

Hơn nữa, tải CMC AntiVirus lớp tường lửa khá chắc chắn hỗ trợ ngăn chặn các kết nối trái phép vào máy tính. Bạn có thể từ chối truy cập những trang web không đáng tin cậy này. Download CMC AntiVirus cũng có những tính năng gần tương đương với các phần mềm diệt virus khác cung cấp các chức năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Đặc biệt tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cao, sau khi quá trình quét hoàn tất công cụ sẽ hiển thị danh sách các file đã bị nhiễm virus, bị tiêu diệt và file chưa diệt được.

Nhờ CMC AntiVirus người dùng có thể bảo vệ máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ internet, lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ khác. Ngoài ra, CMC AntiVirus sở hữu giao diện thân thiện với các chức năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng nó mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm.

An toàn khi giao dịch trực tuyến với CMC AntiVirus

Nhờ tải CMC AntiVirus bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, truy cập hòm thư điện tử email, ... Với những tính năng bảo vệ mạnh mẽ của CMC AntiVirus, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Tính năng chính của CMC AntiVirus:

Bảo vệ máy tính toàn diện.

Download CMC AntiVirus cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan và worms. Ngăn chặn máy tính của bạn tiếp xúc với các phần mềm gián điệp, trang web chứa mã độc hại. Hơn thế nữa, phần mềm còn bảo vệ email của bạn bằng cách quét các thư điện tử và quét lưu lượng truy cập internet của bạn. Cung cấp cho bạn tính năng tự động bảo vệ khỏi những hiểm họa khôn lường.

Xây dựng hệ thống tường lửa chắc chắn.

Nhờ hệ thống tường lửa chắc chắn của CMC AntiVirus bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn kết nối internet bằng Wi-Fi và ngăn chặn các kết nối trái phép không đáng tin cậy vào máy tính.

Bảo mật cao khi lướt web.

Phần mềm này sẽ bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn khỏi những phần mềm gián điệp đang muốn theo dõi các hoạt động khi lướt web của bạn. Mỗi khi bạn truy cập vào trang web có dấu hiệu gây nguy hiểm đến máy tính thì công cụ đưa ra cảnh báo cho người dùng.

Nhận diện rootkit và cung cấp tính năng nhận diện trên 1,5 triệu mẫu virus các loại

Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus bảo vệ tuyệt đối cho máy tính của bạn bằng cách kiểm soát tất cả các đầu vào và đầu ra trên hệ thống.

Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Tải CMC AntiVirus bạn sẽ thấy công cụ với giao diện trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ máy tính của mình an toàn.

Một số phần mềm diệt virus hay

Nhắc tới phần mềm diệt virus, người dùng thường nghĩ ngay tới các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay như Avira, Bkav, Avast hay AVG .. Mỗi phần mềm đều có cho mình những điểm mạnh riêng. Thay vì download CMC AntiVirus bạn có thể tham khảo một số phần mềm khác để so sánh về hiệu năng của chúng.

Với người dùng Avira đã quá quen thuộc với Avira Free AntiVirus, với các tính năng vượt trội bao gồm: bộ lọc virus email, cảnh báo người dùng khi truy cập web có nội dung xấu, phần mềm độc hại, quét toàn bộ hệ thống máy tính bao gồm file, thư mục, Avira hỗ trợ bảo vệ dữ liệu, bảo vệ máy tính hiệu quả.

Bkav là niềm tự hào của Việt Nam, là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá rất cao và luôn có trong Top những phần mềm diệt virus tốt nhất được các website nổi tiếng đánh giá và bình chọn. Bkav được tích hợp đầy đủ những công nghệ bảo mật tối ưu như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa), bảo vệ người dùng trước những truy cập trái phép, phát hiện kịp thời các loại virus độc hại.

Cũng không thể không nhắc tới Avast - Hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng. Cũng mang trong mình các tính năng hỗ trợ diệt virus, Avast Free Antivirus luôn luôn bảo vệ dữ liệu trong mọi hoạt động của người dùng. Đặc biệt, Avast còn được bổ sung nhiều tính năng tích hợp vào trình duyệt web dựa trên công nghệ ảo hóa giúp người dùng truy cập internet trên các website một cách an toàn.


Liên kết tải về - [91.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CMC AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CMC AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cmc antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CMC AntiVirus 2024

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm