download Empathy 3.12.2

Empathy

 3.12.2

Download Empathy - Bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

Empathy là một phần mềm cho phép bạn bảo vệ những file ứng dụng có dạng .EXE bằng cách đặt mật khẩu cho chúng. Khi không được điền mật khẩu chính xác các tập tin này sẽ không thể cài đặt và chạy chương trình như bình thường.

Quảng cáo

Empathy được ra đời nhằm mục đích bảo vệ các file cài đặt ứng dụng có dạng .EXE. Các ứng dụng này có thể là những phần mềm kế toán, các phần mềm về tài chính mà ở đó có lưu giữ các thông tin về tài khoản ngân hàng hoặc những thông tin quan trọng mà bạn không muốn cho ai sử dụng. Những tập tin này một khi đã được bảo vệ bằng Empathy sẽ không thể cài đặt vào máy tính được dù nó có được sao chép sang bất kì một máy tính nào khác.

Những cập nhật mới nhất trong Empathy 3.12.2:

- Nâng cao bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu

Empathy là phần mềm hữu dụng khi bạn sử dụng nó ở những nơi công cộng như quán cafe, trường học, những nơi đông người hoặc dùng chung máy tính với một người khác. Các tập tin được mã hóa sẽ không thể chạy được nếu không được nhập mật khẩu chính xác. Điều này sẽ đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối với những chương trình quan trọng của bạn

Empathy hoạt động rất nhanh chóng vì giao diện đơn giản cũng như sự gọn nhẹ của nó không hề làm chậm ảnh hưởng đến hệ thống. Đây là một công cụ di động vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên một ổ usb hay một thẻ nhớ một cách đơn giản. Trong phiên bản Empathy 2.1 sẽ cung cấp khả năng tương thích với Windows 95, 98 và Windows Me.

Một số tính năng chính của Empathy:

-    Bảo vệ tập tin .EXE bằng cách đặt mật khẩu cho nó.
-    Những tập tin được mã hóa không thể cài đặt được dù chuyển sang máy khác.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Hoạt động nhanh gọn không tốn nhiều bộ nhớ
-    Có thể cài đặt vào usb và sử dụng như một công cụ di động.
-    Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [180 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empathy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empathy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm