download Kruptos 2 Professional 7.0.0.2

Kruptos 2 Professional

 7.0.0.2

Download Kruptos 2 Professional - Bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/05/2021

Kruptos 2 File Encryption hay còn có tên gọi khác là Kruptos 2 Professional trong những phiên bản mới đây là phần mềm cung cấp cho bạn những tiện ích trong việc bảo vệ các loại dữ liệu khỏi sự dòm ngó của những người xung quanh. Phần mềm này hỗ trợ mã hóa tất cả các tập tin với dung lượng lớn.

Quảng cáo

Kruptos 2 Professional sử dụng mật khẩu để mã hóa những tập tin của bạn một cách an toàn bất kể đó là loại dữ liệu gì bao gồm cả hình ảnh, âm thanh, tài liệu, phim hoặc các loại file khác. Bạn chỉ cần đặt lệnh mã hóa một lần duy nhất và từ sau đó nếu bạn có chỉnh sửa gì trên file đó thì cũng không cần phải mã hóa lại vì phần mềm sẽ tự động tái mã hóa ứng với mỗi lần bạn chỉnh sửa. Kruptos 2 Professional cũng cung cấp cho bạn tính năng xóa vĩnh viễn các tập tin đã mã hóa trong trường hợp khẩn cấp mà các phần mềm phục hồi không thể lấy lại được. Bên cạnh việc mã hóa nội dung tập tin, chương trình còn cho phép mã hóa tên tập tin nhằm giữ nguyên vẹn toàn bộ file đó. Kruptos 2 Professional cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các file nén đã được mã hóa nhằm giảm kích cỡ tập tin cũng như gộp những tài liệu quan trọng vào để dễ cho việc quản lý.

Kruptos 2 Professional được tích hợp sẵn vào của sổ ứng dụng Windows Explorer nên bạn có thể dễ dàng thực hiện mã hóa ở bất kì đâu. Giống như những chương trình mã hóa cao cấp khác, phần mềm này cũng được trang bị thuật toán mã hóa 256bit được chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu quan trọng.

Một số điểm nổi bật của Kruptos 2 Professional:

-    Sử dụng thuật toán mã hóa 256bit với độ an toàn cao.
-    Hỗ trợ đầy đủ các loại định dạng của tập tin.
-    Tự động mã hóa lại khi có chỉnh sửa hoặc thay đổi từ bạn.
-    Cho phép xóa vĩnh viễn tập tin khi cần thiết.
-    Cho phép mã hóa tên tập tin.
-    Cung cấp khả năng tạo file nén được mã hóa.
-    Được tích hợp sẵn vào Windows Explorer.Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kruptos 2 Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kruptos 2 professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kruptos 2 Professional 7.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá