Phần mềm - CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH

9 phần mềm liên quan tới "công cụ chỉnh sửa ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Chỉnh sửa ảnh

Công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Chỉnh sửa ảnh trên máy tính đã không còn khó khăn với mọi người, nếu như trước đây bạn cần phải sử dụng Pohotoshop và tích hợp thêm nhiều hiệu ứng để chỉnh sửa ảnh cho những bức ảnh của mình thì giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh theo những hiệu ứng màu sắc, ánh sáng với tùy chọn đơn giản hơn.

Tags: chỉnh sửa ảnh đẹp chỉnh sửa ảnh cho máy tính chỉnh sửa ảnh mới nhất

2265948
lượt tải

4/5
Download

Xingtu Việt Hóa

Công cụ chỉnh sửa ảnh, chuyển động ảnh mạnh mẽ
Xingtu Việt Hóa là một trong những ứng dụng chụp ảnh selfie và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Sở hữu giao diện dễ sử dụng, Xingtu Việt Hóa chắc chắn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là thích chụp ảnh tự sướng. công cụ chỉnh sửa ảnh

Tags: chụp ảnh selfie chụp ảnh tự sướng xingtu việt hóa free download

30
lượt tải

5/5
Download

Photoshop cho iPad

Công cụ chỉnh sửa ảnh trên layer, tách đối tượng trên ảnh
Công cụ Photoshop cho iPad là ứng dụng thiết kế giúp bạn tạo nên các dự án sáng tạo từ chỉnh sửa ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa. Với phiên bản Photoshop cho iPad bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì mà mình tưởng tượng, tại bất cứ nơi nào bạn có cảm hứng, tính năng của nó được sánh ngang với bản Photoshop CS6 trên nền tảng PC. công cụ chỉnh sửa ảnh

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho ipad tách đối tượng trên ảnh down photoshop cho ipad free

30
lượt tải

3/5
Download


Picstory

Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
Picstory là ứng dụng Java, được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo ra những câu chuyện từ bộ sưu tập ảnh ở định dạng HTML để dễ dàng xuất bản trên web. Chương trình bao gồm một file trợ giúp PDF hướng dẫn trong toàn bộ tiến trình.

Tags: biên tập ảnh công cụ chỉnh sửa ảnh tải picstory miễn phí

921
lượt tải

3,4/5
Download

Lunapic

Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký

Lunapic là website chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho phép bạn tạo một bức ảnh đẹp mà không cần phải cài đặt phần mềm cũng như sử dụng hoàn toàn miễn phí, đặc biệt bạn còn có thể chỉnh sửa trực tiếp những bức ảnh từ Facebook, Twitter hay Instagram.

Tags: chỉnh sửa ảnh trực tuyến website chỉnh sửa ảnh free download lunapic

531
lượt tải

3/5
Download

InstaBeauty

Chỉnh sửa ảnh Selfie trên di động
InstaBeauty là phần mềm chỉnh sửa ảnh Selfie tốt nhất trên mạng xã hội Facebook,Instagram và Twitter dành cho người dùng Android và iOS. Chương trình cung cấp hơn 50 kiểu makeup và 100 bộ lọc, cùng với công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp và phong cách.

Tags: sửa ảnh selfie tai instabeauty ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

EPIK

Ừng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một
Trình chỉnh sửa ảnh "tất cả trong một" EPIK của SNOW, Inc. được thiết kế với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, retouch, kho hiệu ứng đa dạng, ... , mang đến cho người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nâng cao.

Tags: chỉnh sửa ảnh download epik mới nhất

681
lượt tải

3/5
Download

Galaxy Enhance X

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao
Được giới thiệu là công cụ "nâng cấp hình ảnh" sắc nét chỉ với một cú nhấn chạm đơn giản, Galaxy Enhance X của Samsung không hề kém cạnh so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh có tên tuổi lớn và đã quá phổ biến trên thị trường như CapCut, Xingtu và Photoshop.

Tags: chỉnh sửa ảnh nâng cao chỉnh sửa ảnh bằng AI tải galaxy enhance x miễn phí

972
lượt tải

3/5
Download

Selfie Camera Facial Beauty

Chỉnh ảnh, makeup khuôn mặt
Selfie Camera Facial Beauty là ứng dụng makeup dành cho người dùng Android, được thiết kế để tạo nên bức hình đẹp mà không cần đến Photoshop. Chương trình cung cấp hầu hết các loại mỹ phẩm tiên tiến nhất để trang điểm cho khuôn mặt, từ màu mắt, màu da đến các loại trang sức phụ kiện đi kèm.

Tags: ứng dụng makeup makeup ảnh Selfie download selfie camera facial beauty miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "công cụ chỉnh sửa ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật