Phần mềm - CẬP NHẬT ỨNG DỤNG

11 phần mềm liên quan tới "cập nhật ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

The Bat Updater

Cập nhật ứng dụng quản lý email
The Bat Updater là gói phần mềm cập nhật các phiên bản không ổn định mới nhất của The Bat!, đưa những tính năng mới và chức năng mới chưa có trong bản phát hành chính thức và ổn định của phần mềm tới với người dùng. Lưu ý rằng phiên bản The Bat Updater chỉ được sử dụng để kiểm thử và không phải là ứng dụng email vĩnh viễn.

Tags: cập nhật The Bat cập nhật ứng dụng email tải the bat updater miễn phí

212
lượt tải

3,7/5
Download

Intel Smart Connect Technology

Cập nhật ứng dụng, chương trình tự động
Intel Smart Connect Technology là công cụ hỗ trợ người dùng cập nhật các chương trình theo định kỳ, hoạt động khi máy tính Windows ở chế độ Sleep/Standy và thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả. cập nhật ứng dụng

Tags: cập nhật ứng dụng update tài khoản mạng xã hội download intel smart connect technology mới

679
lượt tải

0/5
Download

Carrier Services

Tự động cập nhật các ứng dụng của Google
Carrier Services là gói dịch vụ cơ bản của Google, giúp người dùng dễ dàng có được các thông tin cập nhật về một số ứng dụng cốt lõi như, CH Play, Gmail hay Youtube..., với Carrier Services bạn sẽ được nâng cấp trải nghiệm trên những ứng dụng Android của mình. cập nhật ứng dụng

Tags: tự động cập nhật ứng dụng cập nhật ứng dụng google free download carrier services

130
lượt tải

3/5
Download


Odin3

Công cụ flash điện thoại Samsung
Odin3 hỗ trợ các phiên bản mới nhất dành cho điện thoại smartphone của Samsung với thông tin trợ giúp toàn diện, cho phép flash điện thoại và cập nhật các phiên bản mới nhất trước khi nhà sản xuất tung bản phát hành chính thức.

Tags: flash điện thoại samsung tùy chỉnh firmware điện thoại free download odin3

205
lượt tải

3,9/5
Download

WinApp Manager

Cập nhật các ứng dụng
WinApp Manager là dụng ứng miễn phí chạy trên nền tảng 32bit, nó giúp người dùng máy tính dễ dàng xem, cập nhật các phiên bản của các ứng dụng đã được cài đặt vào máy tính đồng thời nó cũng đưa ra một số ứng dụng khuyến khicshcaif vào máy tính nếu bạn chưa cài đặt nó.

Tags: cập nhật chương trình download winapp manager mới

2395
lượt tải

3/5
Download

Update Freezer

Kiểm soát cập nhật phần mềm
Update Freezer là một ứng dụng di động nhỏ gọn nhưng mang lại nhiều tính năng hữu ích. Nó giúp thiết bị xem và kiểm soát cập nhật phần mềm quan trọng nhất trong thiết bị. Trong đó, đặc biệt là một sỗ ứng dụng như: Windows, Adobe, Google, Java, Firefox và Skype.

Tags: kiểm soát chương trình máy tính download update freezer mới nhất

81140
lượt tải

3/5
Download

Antergos For Linux

Hệ điều hành hoàn hảo cho máy tính
Antergos For Linux là một mã nguồn mở được xây dựng dựa trên hệ điều hành nổi tiếng Arch Linux, với môi trường sử dụng là Gnome, Người sử dụng có thể thay đổi ngôn ngữ, cập nhật cung như thay đổi giao diện tùy thích với hệ điều hành này

Tags: hệ điều hành linux quản lý tài khoản người dùng antergos for linux mới nhất

30856
lượt tải

3/5
Download

DBLab for Linux

Bản phân phối tùy chỉnh đa ứng dụng
DBLab for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở mà người sử dụng có thể tùy chỉnh, có môi trường làm việc thống nhất, có gói các phần mềm. Được phát triển dựa trên các hệ điều hành Linux. Linux Mint, LXLE, Người sử dụng có thể tải và sử dụng tại trang chủ.

Tags: hệ điều hành Linux download dblab for linux miễn phí

5728
lượt tải

3/5
Download

Soft2Base

Cập nhật phiên bản mới ứng dụng
Soft2Base giúp bạn tìm kiếm và cập nhật các phiên bản mới nhất cho nhiều phần mềm ứng dụng trên máy tính và tải về cho bạn. Chỉ cần một Click chuột, bạn đã có thể có ngày được hàng trăm ứng dụng mới cho hệ thống của mình.

Tags: tìm phiên bản mới tai soft2base ban moi

65802
lượt tải

3/5
Download

Google Play Services cho Android

Quản lý dịch vụ Google Play
Google Play Services cho Android cung cấp các chức năng cốt lõi cho hệ điều hành Android như xác thực các dịch vụ của Google, đồng bộ danh bạ, truy cập các cài đặt bảo mật mới nhất của người dùng cũng như các dịch vụ bản đồ, dịch vụ tăng hiệu suất sử dụng thiết bị, tiêu thụ điện năng ít hơn và mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn.

Tags: Quản lý dịch vụ Google cập nhật ứng dụng tự động tải google play services cho android miễn phí

598
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cập nhật ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá