download Google Play Services cho Android 11.5.22

Google Play Services cho Android

 11.5.22

Download Google Play Services cho Android - Quản lý dịch vụ Google Play

Thu Hà  cập nhật: 04/09/2018

Google Play Services cho Android cung cấp các chức năng cốt lõi cho hệ điều hành Android như xác thực các dịch vụ của Google, đồng bộ danh bạ, truy cập các cài đặt bảo mật mới nhất của người dùng cũng như các dịch vụ bản đồ, dịch vụ tăng hiệu suất sử dụng thiết bị, tiêu thụ điện năng ít hơn và mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn.

Quảng cáo

Hầu hết người dùng đều cho rằng Android là hệ điều hành của Google, tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Về mặt kỹ thuật Android là hệ điều hành dành cho tất cả các thiết bị di động, bởi đây là mã nguồn mở, mọi công ty có thể sử dụng và chỉnh sửa nó cho phù hợp với thiết bị của mình mà không liên quan đến Google. Chính vì vậy Google và Android đã kết hợp lại với nhau và đưa ra ứng dụng Google Play Services để quản lý các quyền truy cập vào cửa hàng Google Play. Từ đây các nhà sản xuất thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android phải tuân thủ các quy tắc nhất định từ Google. Điều này có nghĩa Google sẽ là trung tâm của hệ điều hành.

Google Play services cho Android mang lại cho người dùng cách đơn giản để truy cập vào các dịch vụ của Google và được tích hợp chặt chẽ với nền tảng Android. Thư viện ứng dụng rất dễ sử dụng được cung cấp cho từng dịch vụ, cho phép người dùng triển khai chức năng mình muốn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

google play services cho android

Download Google Play Services cho Android

Nếu như trước đây các ứng dụng như Gmail, Hangouts, Chrome, Youtube... phải mất rất nhiều thời gian để cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên từ khi có sự xuất hiện của Google Play Services cho Android thời gian cập nhật đã được giảm thiểu đáng kể. Cụ thể người dùng chỉ mất vài ngày là có thể được trải nghiệm tính năng mới từ các ứng dụng sau khi nâng cấp thay vì mất hàng tháng như trước. Bên cạnh đó, tính năng tự động cập nhật sẽ cho giúp bạn update dễ dàng và tích hợp với những gì mới nhất của Google.

google play services cho android 2

Tải Google Play Services cho Android

Người dùng cài đặt Google Play services cho Android cho thiết bị di động của mình được truy câp thư viện ứng dụng đồ sộ từ tiện ích này. Thư viện này bao gồm giao diện tời từng dịch vụ của Google cho phép bạn nắm giữ quyền xác nhận từ người dùng để chiếm quyền truy cập bằng thông tin của họ. Tiện ích cũng bao gồm API giúp cho phép bạn giải quyết những vấn đề phát sinh khi chay. Chẳng hạn như các lỗi như Google Play services APK bị mất, disable hoặc lỗi thời.

Như vậy, Google Play Services cho Android là ứng dụng hết sức cần thiết cho người dùng điện thoại hay máy tính bảng. Nó cho phép bạn thoải mái sử dụng API mới nhất cho các dịch vụ phổ biến của Google mà không phải bận tâm đến vấn đề thiết bị của mình có hỗ trợ hay không. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được nâng cấp và cập nhật một cách tự động để mang đến cho người dùng một dịch vụ tốt nhất. Người dùng hoàn toàn không cần phải để ý đến vấn đề này mà chỉ tập trung hơn vào những gì quan trọng hơn, đó là trải nghiệm thiết bị của mình.

Google Play APK là cửa hàng chứa ứng dụng trên android, bạn chỉ cần tải Google Play APK và cài đặt, sau đó tìm những ứng dụng cần và tải về điện thoại của mình.

Các tính năng chính của Google Play Services cho Android:

- Giúp người dùng có được thông tin cập nhật từ một số ứng dụng cốt lõi

- Cải thiện trải nghiệm người dùng

- Tăng tốc khả năng tìm kiếm ngoại tuyến

- Cung cấp nhiều tính năng mới cho ứng dụng

- Giúp truy cấp các dịch vụ của Google một cách đơn giản

- Tự động cập nhật, nâng cấp tính năng mới


Liên kết tải về - [43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Khởi động lại các dịch vụ trên Linux
  Quản lý các dịch vụ trên Linux là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của các admin hệ thống. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý, khởi động lại các dịch vụ Linux.
 • Cách cài Add ons trên Google Docs
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Google Docs là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn soạn thảo văn bản, làm việc nhóm, ... trên các văn bản. Để sử dụng Google Docs hiệu quả hơn bạn có thể cài đặt và sử dụng các Add-ons trên công cụ này qua các bước hướng dẫn dưới đây.
 • Quản lý mạng xã hội và dịch vụ lưu trữ đám mây với Jumptuit
  Bạn sử dụng rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cùng lúc trên máy tính cũng như các mạng xã hội. Vậy để quản lý các dịch vụ này một cách hiệu quả thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Jumptuit
 • Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đối với dịch vụ cầm đồ thì phần mềm quản lý cầm đồ rất hữu ích, hỗ trợ tốt người dùng trong lĩnh vực quản lý cầm đồ, quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi ... Với phần mềm quản lý cầm đồ, thay vì ngồi ở cửa hàng thì bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý được dịch vụ cầm đồ hiệu quả nhất.
 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
  Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh thì lãnh đạo của các doanh nghiệp, chủ của hàng ... sẽ quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả và trơn tru hơn, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ
 • Google Chrome 85 ra mắt với tính năng quản lý tab mới và tốc độ load nhanh hơn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Google bắt đầu tung ra một số bản cập nhật cho trình duyệt Google Chrome của mình, với mục tiêu tăng năng suất của người dùng và giúp trải nghiệm duyệt web nhanh hơn. Cụ thể là phiên bản cập nhật mới nhất đi kèm với tính năng quản lý tab mới, tăng tốc độ load trang lên 10%, cải tiến PDF và một vài tính năng khác dành cho nhà phát triển.
 • Giới thiệu giải pháp và phần mềm Winta Logistics
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển rất nhiều. Do đó việc quản lý hàng hóa theo các phương thức thủ công sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì thế ngành Logistics ra đời và cùng với đó là các phần mềm quản lý vận tải như Winta Logistics , cùng xem những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại trong bài viết này.
 • Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi duyệt web, nếu như tình cờ bắt gặp một trang web nào đó chứa một thông tin hay bổ ích nhưng bạn chưa có thời gian đọc ngay nó mà muốn lưu trữ nó để khi nào có thời gian hoặc cần đến nó sẽ sử dụng. Khi đó tính năng Bookmark có sẵn trên hầu hết các trình duyệt: Google Chrome, Firefox, ... sẽ giúp ích cho các bạn.
 • Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt
  Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google
 • HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Mặc dù Netflix đã được hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant trong một thời gian, nhưng trên các dịch vụ khác thì có vẻ chậm hơn. Tin vui là giờ đây HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant. Theo đó các thuê bao HBO Now chỉ cần đăng nhập, thiết lập và sử dụng trợ lý ảo Google Assistant
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Play Services cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google play services cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Play Services cho Android 11.5.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá