Phần mềm - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

27 phần mềm liên quan tới "chăm sóc sức khỏe" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Biên bản họp ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe

Mẫu sổ họp chăm sóc sức khỏe nhân dân

Nội dung Biên bản họp ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe có chức năng là ghi lại các sự kiện, nội dung xuyên suốt của buổi họp bàn về công tác y tế nhân dân địa phương ... làm căn cứ để chứng thực những việc sau này và biên bản này được lập do bộ phận thư ký. Chúng ta cùng tham khảo mẫu biên bản dưới đây.

Tags: ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe chăm sóc sức khỏe nhân dân download biên bản họp ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe File DOC version

849
lượt tải

5/5
Download

HonestDocs

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android

HonestDocs là ứng dụng chăm sóc sức khỏe miễn phí dành cho di động được sử dụng bởi 9 triệu người Thái mỗi tháng. HonestDocs là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn như: hỏi bác sĩ trực tuyến, đọc báo sức khỏe, mua các gói thẩm mỹ nha khoa và y tế với giá ưu đãi.

chăm sóc sức khỏe

Tags: ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho Android ứng dụng theo dõi sức khỏe download honestdocs mới nhất

377
lượt tải

3/5
Download

30 Beauty Secrets for Women

30 mẹo làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ

30 Beauty Secrets for Women là ứng dụng dành riêng cho phái đẹp, nơi bạn sẽ được cung cấp những mẹo hay để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Hãy sử dụng những cách làm đẹp an toàn nhất mà không sử dụng đến các sản phẩm hóa học độc hại, 30 Beauty Secrets for Women sẽ bao gồm các mẹo làm đẹp tốt nhất từ ​​đầu đến chân.

chăm sóc sức khỏe

Tags: mẹo làm đẹp hướng dẫn chăm sóc cơ thể tải 30 beauty secrets for women miễn phí

880
lượt tải

3/5
Download


Doctor Anywhere

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android, iPhone
Doctor Anywhere được thành lập vào năm 2015, chỉ sau 4 năm hoạt động, Doctor Anywhere đã vươn lên trở thành một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất Singapore. Ứng dụng Doctor Anywhere là sản phẩm cốt lõi của cty, hiện đang là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Singapore.

Tags: chăm sóc sức khỏe theo dõi sức khỏe doctor anywhere free download

414
lượt tải

3/5
Download

Daily Water

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe, nhắc nhở uống nước đúng cách

Daily Water là ứng dụng chăm sóc sức khỏe hữu ích dành cho mọi người với tính năng chính là đo và nhắc nhở bạn cần uống lượng nước đủ mỗi ngày, nếu làm theo các liệu trình được đưa ra trong Daily Water sẽ giúp đảm bảo cho cơ thể của bạn tránh được các căn bệnh mãn tính liên quan đến việc cung cấp nước không đúng cách.

Tags: ứng dụng nhắc nhở uống nước ứng dụng theo dõi lượng nước uống download daily water mới nhất

946
lượt tải

3/5
Download

Tik Tok Doc

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa dành cho bác sĩ
Tik Tok Doc là dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa đến từ nhà phát triển Tik Tok dành cho các đối tượng là bác sĩ, đồng thời cũng hỗ trợ cho các bệnh nhân kết nối với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất. Tik Tok Doc giải quyết vấn đề phải chờ đợi của bệnh nhân đối với bác sĩ, bởi vì cả bác sĩ và bệnh nhân đều chủ động trong các cuộc hẹn, tự sắp xếp được lịch hẹn cho mình.

Tags: kết nối bác sĩ và bệnh nhân sắp xếp lịch hẹn với bệnh nhân download tik tok doc mới nhất

405
lượt tải

3/5
Download

Jio Health

Chăm sóc sức khỏe, nhận đơn thuốc
Jio Health giống như một phòng khám online dành riêng cho bạn, nơi bạn được kết nối và trò chuyện không giới hạn với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dễ dàng đặt phòng bác sĩ tại nhà, đồng thời Jio Health cũng là ứng dụng mua thuốc online với đơn thuốc được kê từ những bác sĩ có uy tín, nhận đơn mọi lúc mọi nơi.

Tags: tư vấn sức khỏe kết nối bác sĩ online download jio health free

402
lượt tải

3/5
Download

Mẫu kế hoạch chăm sóc

Kế hoạch chăm sóc sức khỏe y tế
Mẫu kế hoạch chăm sóc là biểu mẫu được sử dụng trong lĩnh vực y tế, thường được sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh nhằm ghi chép lại một cách bài bản nhất kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân khi điều trị khám chữa bệnh. Các đơn vị y tế có thể lưu lại mẫu kế hoạch chăm sóc dưới đây về sử dụng ngay với đầy đủ các nội dung cần thiết, nhằm đảm bảo tính thống nhất trong việc ghi chép hành chính.

Tags: phiếu chăm sóc bệnh nhân các bước lập kế hoạch chăm sóc tai mẫu kế hoạch chăm sóc ban moi

552
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe

Mẫu CV nhân viên tư vấn, chăm sóc sức khỏe
CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe là biểu mẫu CV xin việc chuẩn nhất dành cho vị trí chuyên viên tư vấn sức khỏe mà các ứng viên có nhu cầu xin việc ở vị trí này cần chuẩn bị. Mẫu CV xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe sẽ là tài liệu hướng dẫn các ứng viết viết CV xin việc đầy đủ và ấn tượng nhất.

Tags: Curriculum Vitae chuyên viên tư vấn sức khỏe mẫu cv vị trí tư vấn sức khỏe cv xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe free download

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe

Thư xin việc tư vấn chăm sóc sức khỏe
Đơn xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, dành cho chức danh chuyên viên tư vấn sức khỏe. Đơn xin việc là yếu tố cần thiết đối với những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm tại các cơ quan doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết đơn xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe dưới đây để có thể lựa chọn và ứng dụng dễ dàng nhất cho nhu cầu công việc của mình.

Tags: mô tả công việc của chuyên viên tư vấn sức khỏe cách viết đơn xin việc nghề tư vấn sức khỏe download đơn xin việc chuyên viên tư vấn sức khỏe miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chăm sóc sức khỏe". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất

  Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn đơn giản hóa phần nào các công việc chăm sóc những loài vật

 • Docademic là gì?

  Docademic là Blockchain cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết Docademic là gì?

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương

  Tìm hiểu bảng giá dịch vụ bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi tiết phí khám, chữa bệnh, phẫu thuật, giá

 • Lời chúc sớm khỏi bệnh cho bạn bè

  Nếu bạn bè của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những lời chúc bạn bè sớm khỏi bệnh sẽ như một liều thuốc quý, giúp họ vực dậy tinh thần và mau chóng khỏe lại. Thông qua những lời chúc hay cầu cho bạn mau khỏi ốm cùng những hành động quan tâm, chăm sóc, bạn có thể cho bạn của mình thấy rằng, bạn sẽ mãi ở bên cạnh họ, cùng họ vượt qua những ngày gian khó trong cuộc sống.

 • Các ống kính mới của Snapchat khuyến khích người dùng thực hiện cách ly xã hội

  Bộ ống kính mới nhất của Snapchat đi kèm với một lời nhắc nhở kịp thời về tầm quan trọng của việc thực hiện cách ly xã hội, ứng dụng đã giới thiệu 2 ống kính mới, được tạo ra với sự hợp tác của Tổ chức Y tế Thế giới, sử dụng công nghệ AR để phục vụ người dùng với các mẹo chăm sóc sức khỏe.

 • Top ứng dụng chăm sóc bé

  Các ứng dụng chăm sóc bé là công cụ hữu ích trên điện thoại cho các ông bố, bà mẹ đang chăm con nhỏ, bên cạnh các tính năng theo dõi hoạt động sinh

Thủ thuật
 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho đẹp mắt, tự nhiên nhất.

 • Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ảnh bitmap trên phiên bản CorelDRAW cũ. Trên các phiên bản ứng dụng mới hơn, bạn thực hiện các bước tương tự.

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách chơi Garena Free Fire trên điện thoại yếu Ram 1GB

  Điện thoại của bạn chỉ có 1GB RAM và bạn gặp phải tình trạng giật, lag liên tục khi chơi Free Fire? Hãy áp dụng cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết sau đây để làm cho Free Fire chạy mượt mà trên điện thoại RAM 1GB chỉ sau vài phút.

 • Cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact

  Bạn muốn sở hữu Xiangling, một trong những nhân vật mạnh nhất trong game nhưng chưa biết cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei

  Chẳng may xóa đi các bức ảnh hay video lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ trên điện thoại Huawei có thể khiến bạn đau đầu. Các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei mà bài viết chia sẻ sau đây sẽ

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo mật.

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá