download Doctor Anywhere Cho Android

Doctor Anywhere

 Cho Android

Download Doctor Anywhere - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/08/2019

Doctor Anywhere được thành lập vào năm 2015, chỉ sau 4 năm hoạt động, Doctor Anywhere đã vươn lên trở thành một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất Singapore. Ứng dụng Doctor Anywhere là sản phẩm cốt lõi của cty, hiện đang là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Singapore.


Giới thiệu Doctor Anywhere:

Doctor Anywhere tận dụng sức mạnh của công nghệ và kết nối để đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vào một nền tảng tích hợp duy nhất. Tư vấn trực tuyến, quản lý bồi thường, đặt lịch khám hay mua sắm sản phẩm y, Doctor Anywhere là điểm đến cho mọi nhu cầu về sức khỏe. Giờ đây, chăm sóc sức khỏe trở nên vô cùng thuận tiện, đơn giản và xuyên suốt. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng và chủ động tiếp cận các dịch vụ sức khỏe, để bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống hành phúc và khỏe mạnh.

Hiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và App Oxy 247 vừa được triển khai nhằm giúp đỡ người dân Hồ Chí Minh trong mùa dịch nhờ việc cung cấp các thông tin về bệnh viện còn giường thở Oxy để người dân đến đó kịp thời hơn, App Oxy 247 hiện chưa được cung cấp tại cửa hàng CH-Play và AppStore nên bạn có thể tải về và cài đặt thông qua địa chỉ https://oxy.tphcm.gov.vn.

doctor anywhere

Download Doctor Anywhere - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android, iPhone

Với Doctor Anywhere, người dùng không còn phải chờ đợi nữa. Bạn sẽ nhận được tư vấn qua video với các bác sĩ hàng đầu ngay lập tức, bất kể bạn là ai, hãy quên phòng chờ với những rắc rối đi. Ứng dụng trao cho bạn cách thức thuận tiện nhất để đặt lịch khám với các bác sĩ và chuyên gia chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, việc thanh toán với Doctor Anywhere cũng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán trong nháy mắt, cho mọi dịch vụ xuyên suốt toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của Doctor Anywhere:

- Tư vấn trực tuyến.

- Đặt lịch khám.

- Thanh toán tiện lợi.

Ứng dụng liên quan:

Runtastic cũng là ứng dụng theo dõi sức khỏe được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với khả năng theo dõi các hoạt động thể chất thông thường như đạp xe, chạy bộ, nhảy thì Runstatic còn giúp người dùng dễ dàng phần tích.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doctor Anywhere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doctor anywhere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doctor Anywhere Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HonestDocs 3/5 Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android
  • Sức khỏe Việt Nam 3/5 Ứng dụng theo dõi, hỏi đáp thông tin sức khỏe miễn phí cho Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm