Phần mềm - CHỈNH SỬA NHẠC

90 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MP3 Remix for Windows Media Player

Chỉnh sửa nhạc MP3 thành nhạc Remix
MP3 Remix là công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và chuyển đổi các bài hát hiện có thành bản nhạc theo phong cách Remix để thưởng thức và chia sẻ với người khác.

Tags: chỉnh sửa nhạc chỉnh sửa file nhạc download mp3 remix for windows media player version

150302
lượt tải

4/5
Download

AV MP3 Player Morpher

Nghe và chỉnh sửa nhạc
AV MP3 Player Morpher hoạt động tốt như một chiếc máy dùng để nghe nhạc MP3, nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó cho phép bạn tạo ra những bản nhạc độc đáo cùng với các plug-in hiệu ứng kèm theo. chỉnh sửa nhạc

Tags: nghe nhạc download av mp3 player morpher free

56792
lượt tải

3/5
Download

SuperEZ Wave Editor Pro

Thu âm và chỉnh sửa nhạc
SuperEZ Wave Editor Pro là ứng dụng hữu hiệu trong việc thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời chỉnh sửa và bổ sung nhiều hiệu ứng để tạo ra những File nhạc chất lượng cao. Phần mềm còn có khả năng ghép nối nhạc, trích xuất nhạc từ CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến, tạo các đĩa nhạc hoặc thay đổi thông tin thẻ nhạc. chỉnh sửa nhạc

Tags: chỉnh sửa video download superez wave editor pro mới nhất

4634
lượt tải

3/5
Download


Power MP3 Recorder Cutter

Ghi âm, cắt và chỉnh sửa nhạc
Power MP3 Recorder Cutter là ứng dụng hỗ trợ ghi âm nhạc trên máy tính, cắt một đoạn nhạc từ một bài hát bất kỳ với định dạng MP3 hay WAV. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn thêm các hiệu ứng cho file đầu ra để bạn có được một tập tin nhạc như mong muốn. Đây là phần mềm thực sự hữu ích khi ai đó muốn có nhạc chuông cho điện thoại.

Tags: ghi âm phần mềm ghi âm download power mp3 recorder cutter bản mới

716
lượt tải

4/5
Download

Audio Spectrum Analyzer

Phân tích phổ âm, chỉnh sửa nhạc
Audio Spectrum Analyzer là công cụ phân tích âm phổ, cho phép bạn đo độ lớn của tín hiệu âm thanh, dải tần số và âm phổ. Ứng dụng cung cấp nhiều hiển thị khác nhau: phép biến đổi FFT, nhiều loại kích thước biến đổi, nhiều tốc độ khung hình với giao diện trực quan.

Tags: phân tích âm phổ đo độ lớn âm thanh free download audio spectrum analyzer

824
lượt tải

2,5/5
Download

Radium for Mac

Chỉnh sửa nhạc dựa trên chuẩn MIDI
Radium for Mac là phần mềm chỉnh sửa nhạc dựa trên chuẩn MIDI dành cho người dùng Mac, được truyền cảm hứng bởi trình theo dõi (tracker), được thiết kế dễ sử dụng và cung cấp giao diện người dùng thân thiện, được tổ chức hợp lý.

Tags: chỉnh sửa âm thanh download radium for mac miễn phí

376
lượt tải

0/5
Download

AudioRefurb or Mac OS X

Chỉnh sửa nhạc, xử lý âm thanh
AudioRefurb for Mac OS X là ứng dụng xử lý âm thanh mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Nó tương thích với hệ điều hành MAC OS X.

Tags: free download audiorefurb or mac os x

190404
lượt tải

3/5
Download

Music Maker Jam

Ứng dụng chỉnh sửa nhạc cho mobile

Music Maker Jam là ứng dụng dành cho di động, cho phép người yêu nhạc tự tạo ra những đoạn nhạc mà mình yêu thích bằng cách mix các đoạn lại với nhau, nếu bạn muốn tạo ra những bản nhạc hòa trộn của riêng mình thì Music Maker Jam chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tags: ứng dụng mix nhạc tạo nhạc trên di động download music maker jam cho android version

942
lượt tải

3/5
Download

Apple Logic Pro X for Mac

Ghi âm, chỉnh sửa nhạc trên máy Mac
Apple Logic Pro X for Mac là ứng dụng ghi nhạc, chỉnh sửa và mix nhạc chuyên nghiệp, biến thiết bị Mac của bạn thành phòng thu thực sự. Đặc biệt, Apple Logic Pro X for Mac tích hợp nhiều công cụ soạn nhạc với những tính năng mạnh mẽ như hỗ trợ các bản audio 24-bit/192kHz, tự động quản lý và xử lý các hiện tượng sang âm quá mức hay các đoạn ghi thanh, v.v.

Tags: ghi nhạc tải apple logic pro x for mac miễn phí

624
lượt tải

4,5/5
Download

My MP3 Splitter

Cắt và chỉnh sửa nhạc
My MP3 Splitter cho phép người dùng cắt các tập tin âm thanh lớn thành những đoạn nhạc có dung lượng nhỏ hơn với hỗ trợ nhiều định dạng. Phần mềm này cũng giúp bạn chỉnh sửa các bài nhạc để có được chất lượng đầu ra tốt nhất.

Tags: cắt nhạc cắt nhạc mp3 download my mp3 splitter free

29581
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá