download Free MP3 Cutter and Editor  2.8.0 build 2954

Free MP3 Cutter and Editor

  2.8.0 build 2954

Download Free MP3 Cutter and Editor - Chỉnh sửa file mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/08/2022

Free MP3 Cutter and Editor là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo ra những file nhạc MP3 có dung lượng nhỏ tiện lợi trong lưu trữ, chia sẻ hay làm nhạc chuông. Ngoài tính năng chính là cắt nhạc thì phần mềm này còn giúp bạn thay đổi âm lượng file nhạc sao cho phù hợp, chuyển đổi âm thanh sang dạng Stereo hay mono tùy theo nhu cầu sử dụng.


Free MP3 Cutter and Editor là công cụ biên tập và chỉnh sửa các file âm thanh có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để cắt nhạc tạo nhạc chuông cho điện thoại, hỗ trợ định dạng MP3, WMA.

Free MP3 Cutter and Editor là ứng dụng dùng để cắt nhạc yêu thích từ một file Audio hoàn chỉnh, biên tập và chỉnh sửa lại các thông số được thiết lập sẵn, áp dụng các hiệu ứng âm thanh được chương trình cung cấp, tạo ra các đoạn nhạc có chất lượng tốt nhất làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc chia sẻ chúng  lên Internet. So với MP3 Cut thì công cụ cắt nhạc này cũng có nhiều tính năng tương tự, tuy nhiên nếu MP3 Cut chủ yếu thiên về tính năng cắt nhạc thì Free MP3 Cutter and Editor còn được đầu tư ở các công cụ sửa nhạc.

Việc chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor khá đơn giản và hầu như những người mới sử dụng đều có thể làm khá thuần thục chỉ sau một vài bước.

Để cắt một đoạn nhạc từ một file Audio, bạn chỉ việc xác định thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc của đoạn âm thanh, lưu đoạn nhạc trong các định dạng được Free MP3 Cutter and Editor hỗ trợ sẵn như MP3, WAV.

Ngoài ra, Free MP3 Cutter and Editor cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau như việc điều chỉnh âm lượng, to/nhỏ dần âm thanh, cũng như chuyển đổi âm thanh từ Stereo sang Mono và ngược lại. Chương trình chiếm dung lượng nhỏ gọn so với tài nguyên của hệ thống, chất lượng âm thanh đầu ra tùy thuộc vào các thiết lập cấu hình mà bạn điều chỉnh, các âm thanh sử dụng để lưu trữ trên máy tính hoặc các thiết bị di động tương thích.

Phần mềm Free MP3 Cutter Joinerr cũng là công cụ cắt nhạc và ghéo nối nhạc được nhiều người sử dụng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào, bên cạnh đó, Free MP3 Cutter Joiner còn cho phép bạn tùy biến và chỉnh sửa để tạo ra những file âm thanh chất lượng cao.

Tính năng chính của Free MP3 Cutter and Editor:

- Hỗ trợ định dạng âm thanh MP3, WAV.

- Xóa đoạn nhạc từ file Audio.

Sử dụng chức năng Delete Selected để xóa bỏ một đoạn nhạc được chọn lựa trong một file Audio. Xóa bỏ bằng cách đôi đậm toàn bộ vùng chọn.

- Xóa các đoạn nhạc không được chọn từ file Audio.

Ngược lại với tính năng trên, tính năng Delete Unselected lại cho phép bạn xóa bỏ toàn bộ các phần nhạc còn lại không được chọn lựa, trừ đoạn nhạc đã được bôi đậm từ trước đó.

- Thay đổi âm lượng của Audio.

Free MP3 Cutter and Editor cho phép bạn thay đổi âm lượng của cả file Audio hoàn chỉnh hoặc một đoạn nhạc đã được cắt, thay đổi bằng cách xác định giá trị phần trăm của âm lượng.

- Tăng âm lượng lên mức độ tối đa.

Chương trình giúp bạn tăng âm lượng của file Audio lên mức độ tối đa mà không sợ bị méo tiếng.

- Hỗ trợ Fade In/Fade Out.

Free MP3 Cutter and Editor hỗ trợ 2 chức năng Fade In hoặc Fade Out giúp bạn làm to dần khi bài hát bắt đầu hoặc giảm dần âm thanh khi bài hát kết thúc. Bạn chỉ việc chọn lựa các đoạn âm thanh cần thích hiện, áp dụng một trong hai chức năng là đã thu được một đoạn nhạc đầu ra ưng ý.

- Chuyển đổi âm thanh từ Stereo/Mono.

Âm thanh Stereo là âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn âm được phân bố từ trái qua phải và ngược lại. Âm thanh Mono là âm thanh được phát ra từ một địa điểm cố định. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một trong 2 dạng âm thanh này để áp dụng thích hợp nhất vào đoạn nhạc của mình.

- Nghe trước các âm thanh trước khi được lưu.

Trong quá trình biên tập và chỉnh sửa âm thanh, chương trình cho phép bạn nghe trước các âm thanh khi được cắt hoặc khi đang áp dụng các hiệu ứng khác nhau, nghe và thay đổi những đoạn nhạc chưa ưng ý và lưu chúng thành một đoạn nhạc hoàn chỉnh.Liên kết tải về - [968 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 cutter and editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Cutter and Editor 2.8.0 build 2954


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free MP3 Cutter 4/5 Cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông
  • Brinked 2/5 Cắt nhạc chuông online, tạo nhạc chuông trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm