download AudioRefurb or Mac OS X 4.4

AudioRefurb or Mac OS X

 4.4

Download AudioRefurb or Mac OS X - Chỉnh sửa nhạc, xử lý âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/09/2013

AudioRefurb for Mac OS X là ứng dụng xử lý âm thanh mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Nó tương thích với hệ điều hành MAC OS X.

Quảng cáo

AudioRefurb for Mac OS X là chương trình được phát triển bởi nhà sản xuất JS8 Media Inc, sử dụng thích hợp cho hệ điều hành MAC OS X, nó cung cấp những tính năng mạnh mẽ trong việc biên tập, xử lý âm thanh đi kèm với một loạt các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau.

Chương trình hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh như AAC (định dạng thường được sử dụng bởi iTunes, âm thanh MPEG4, m4a), MP3, AIFF, file CD, AIFC (file nén của AIFF), WAV, CAF.

AudioRefurb for Mac OS X bao gồm 31 băng tần đồ họa khác nhau để có được chất lượng âm thanh tốt nhất mà bạn muốn cho file âm thanh của mình, sau đó lưu nó dưới dạng một tập tin mới. Các âm thanh đã được cải thiện có thể được sao chép vào thiết bị iPod, iPhone hoặc các thiết bị khác nữa.

AudioRefurb for Mac OS X cung cấp các tùy chọn điều khiển khác nữa như Delay (âm thanh bị trì hoãn một thời gian rồi mới truyền đến tai người nghe ), Distortion (độ biến dạng âm thanh), Reverb (hiệu ứng âm thanh vọng lại), Peak Limiter (giới hạn cao điểm) và nhiều hơn nữa, cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng khác nhau áp dụng vào các file âm thanh của bạn.

Với giao diện trực quan với người dùng, cách trình bày hợp lý: phía bên trên là các tên các file nhạc, bên dưới là các hiệu ứng âm thanh. AudioRefurb có dung lượng khá khiêm tốn, chiếm ít tài nguyên hệ thống máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình biên soạn âm nhạc mạnh mẽ lại có dung lượng nhỏ gọn phù hợp với máy tính của mình thì AudioRefurb for Mac OS X chính là chương trình thích hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Tính năng chính của AudioRefurb for Mac OS X:

- Dễ dàng áp dụng hiệu ứng âm thanh và bộ lọc.

- Hỗ trợ các định dạng AAC, MPEG4, M4A, MP3, AIFF, file CD, AIFC, WAV, CAF.

- Lưu các âm thanh đã được cải tiến, sử dụng trên các thiết bị cầm tay như iPod, iPhone...

- Bảng điều khiển âm thanh cho phép người dùng cải thiện, thay đổi âm thanh của các file audio.

- Cung cấp 31 băng tần đồ họa khác nhau giúp kiểm soát chi tiết chất lượng âm thanh.

- Tinh chỉnh mỗi bộ lọc âm thanh với một loạt các điều khiển chi tiết.

- Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.

- Dung lượng nhỏ gọn.
 Liên kết tải về - [8.99 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioRefurb or Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiorefurb or mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioRefurb or Mac OS X 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá