download AV MP3 Player Morpher 4.0.101

AV MP3 Player Morpher

 4.0.101

Download AV MP3 Player Morpher - Nghe và chỉnh sửa nhạc

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

AV MP3 Player Morpher hoạt động tốt như một chiếc máy dùng để nghe nhạc MP3, nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó cho phép bạn tạo ra những bản nhạc độc đáo cùng với các plug-in hiệu ứng kèm theo.

Quảng cáo

AV MP3 Player Morpher không chỉ đơn thuần là một chiếc máy dùng để nghe nhạc MP3 mà nó còn có khả năng thay đổi âm thanh rất độc đáo. Công cụ này giúp bạn có thể tự tạo ra những bản nhạc của riêng mình dựa trên giai điệu của các bài hát cũ nhờ việc áp dụng các hiệu ứng và bộ khuếch đại âm thanh. Một số các hiệu ứng mà bạn dễ dàng bắt gặp như Bass Boost, Limit, Ghost, 3D, Duet.

Hai công cụ quan trọng nhất của AV MP3 Player Morpher là Morpher và Advanced Morpher cho phép bạn thay đổi giọng hát trong bài hát, bổ sung beats, điều chỉnh nhịp độ và biến tấu âm nhạc với 5 thiết bị điều chỉnh như Voice Morpher, Beat Tracking, Cher Modulation, Frequency Morpher và Tempo Morpher.

Chức năng nghe nhạc và ghi âm được cài đặt không chỉ hoạt động giống như các chương trình khác như Windows Media Player, RealOne Player... mà AV MP3 Player Morpher còn giúp bạn tận hưởng những bài hát, bản nhạc theo phong cách hoàn toàn mới, của riêng mình. Sau khi tự biến tấu ca khúc xong, bạn có thể lưu giữ chúng dưới định dạng MP3, WMA, AIF, OGG...

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng AV MP3 Player Morpher để ghi các bài hát mà mình yêu thích ra những chiếc đĩa CV. Chương trình hỗ trợ thêm công cụ giúp bạn tự thiết kế những tấm bìa cho các đĩa CD của mình.

Tính năng cơ bản của AV MP3 Player Morpher

- Nghe nhạc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến MP3, WAV, OGG, APE, AIF, IRC, NIST, AU...
- Thiết kế tại ảnh đĩa CD, DVD.
- Điều chỉnh giọng nói khác nhau, điều chỉnh Pitch và các âm sắc.
- Tạo đĩa DVD/CD nhanh chóng. Ghi các tập tin âm thanh từ đĩa CD theo định dạng CDA.
- Ghi dữ liệu vào đĩa CD/DVD.
- Hiệu ứng âm thanh sống động.
- Sửa đổi và kết hợp hiệu ứn cho chất lượng âm thanh tốt hơn.
- Ghi lại âm thanh từ microphone và các nguồn khác.
- Pha trộn các bài hát với nhau.
- Chuyển đổi định dạng âm thanh MP3 sang WAV và ngược lại, hoặc các định dạng được hỗ trợ OGG, APE, AIF, IRC, NIST, AU...Liên kết tải về - [8.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV MP3 Player Morpher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av mp3 player morpher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV MP3 Player Morpher 4.0.101


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aud Player 3/5 Chương trình nghe nhạc AUD
  • Winamp 4/5 Xem và nghe nhạc trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá