Phần mềm - CHỈNH SỬA VĂN BẢN

147 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa văn bản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SSuite Office WordGraph

Đọc, xử lý văn bản
SSuite Office WordGraph là chương trình được thiết kế với những công cụ thông minh và hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng xử lý văn bản được nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: xử lý văn bản chỉnh sửa văn bản đọc văn bản download ssuite office wordgraph miễn phí ssuite office wordgraph lastest version

265711
lượt tải

3/5
Download

FocusWriter for Mac

Soạn thảo và biên tập văn bản
FocusWriter for Mac là ứng dụng soạn thảo và biên tập văn bản dành cho hệ điều hành MacOS, cung cấp nhiều công cụ biên tập cơ bản cùng nhiều chủ đề giao diện bắt mắt. FocusWriter for Mac hỗ trợ chế độ toàn màn hình và xử lý các định dạng tài liệu RTF, TXT và ODT. chỉnh sửa văn bản

Tags: soạn thảo văn bản biên tập tài liệu văn phòng free download focuswriter for mac tải focuswriter for mac mới nhất

787
lượt tải

4,9/5
Download


TextEditor for Mac

Soạn thảo văn bản toàn diện cho MAC
TextEditor for Mac là một nền tảng soạn thảo văn bản được viết bằng lập trình Java. Công cụ này được sử dụng cho mục đích tạo ra một soạn thảo văn bản hoàn thành đầy đủ tính năng chạy trên hệ điều hành MacOS. chỉnh sửa văn bản

Tags: gõ văn bản viết văn bản down texteditor for mac free download texteditor for mac mien phi

23643
lượt tải

3/5
Download

Office 2003 Editions Publisher VBA Language Reference

Tùy chỉnh Microsoft Office Publisher 2003
Office 2003 Editions: Publisher VBA Language Reference là một trong những công cụ mang lại cho tính năng tùy chỉnh văn bản trong Microsoft Office Publisher 2003. Phần mềm này có chứa các tài liệu, các công cụ, mẫu mã được thiết kế sẵn từ đó giúp bạn thực hiện công việc thiết kế và mở rộng ứng dụng một cách dễ dàng hơn.

Tags: tùy chỉnh văn bản thao tác trên văn bản office 2003 download office 2003 editions publisher vba language reference 1.1 free tải office 2003 editions publisher vba language reference mới nhất

84082
lượt tải

3/5
Download

Open IT Online for FireFox

Xử lý văn bản trên trình duyệt
Open IT Online là một phần tiện ích của Firefox, Flock, Internet Explorer, Google Chrome và Opera 11, nó cho phép bạn mở và chỉnh sửa tài liệu của bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Tags: xem văn bản download open it online for firefox mới nhất tải về open it online for firefox

26821
lượt tải

3/5
Download

Live Documents

Xem, soạn thảo văn bản
Có thể nói, Google Docs giống như một bản sao của Microsoft Office và nó có thể cứu nguy cho bạn khi Microsoft Office của bạn gặp trục trặc. Tuy vậy, các tính năng của Google Docs vẫn còn rất hạn chế và thiếu nhiều tính năng quan trọng so với Microsoft Office. Để giải quyết vấn đề này, gợi ý đưa ra cho bạn chính là sử dụng công cụ hỗ trợ Live Documents. Có thể nói, Live Documents chính là một phần mềm hai trong một. Nó vừa cung cấp dịch vụ Google Docs cho người dùng, lại vừa chứa các tính năng t

Tags: tiện ích văn phòng download live documents miễn phí live documents lastest version

30024
lượt tải

3/5
Download

OnTop Notepad

Biên tập, tạo ghi chú văn bản

OnTop Notepad là chương trình biên tập văn bản tích hợp tính năng Always On Top và Snap, không chỉ hỗ trợ tính năng tạo ghi chú mà còn giúp bạn đặt một cửa sổ nổi trên các cửa sổ khác, thuận tiện cho việc theo dõi các nội dung ghi chú trong cửa sổ đó mà không cần mở qua lại giữa các ứng dụng, cũng như chụp ảnh nhanh 4 cạnh của màn hình qua các shortcut hoặc từ menu Windows.

Tags: biên tập văn bản tạo ghi chú nổi download ontop notepad free tải về ontop notepad miễn phí

463
lượt tải

5/5
Download

Zoho QuickRead (Firefox)

Ứng dụng văn phòng cho Firefox
Zoho QuickRead (Firefox) (giờ là Zoho Companion For Firefox)là ứng dụng trực tuyến giúp người dùng xem và hiệu chỉnh văn bản một cách dễ dàng mà không cần cài đặt Microsoft Office. Ngoài ra Zoho QuickRead (Firefox) còn nhiều chức năng tiên tiến như lưu trữ, chia sẻ.

Tags: ứng dụng văn phòng download zoho quickread firefox mới nhất download zoho quickread firefox miễn phí

10363
lượt tải

3/5
Download

Zoho Office Suite

Soạn thảo, xử lý văn bản
Zoho Office được phát triển bới Công ty Zoho (trước là AdventNet Inc), đây là một công cụ xử lý văn bản trực tuyến sử dụng một giao diện lập trình ứng dụng mở cho các tính năng: Writer, Sheet, Show, Creator, Meeting và nhiều tính năng khác.

Tags: download zoho office suite miễn phí zoho office suite lastest version

23436
lượt tải

3/5
Download

Crypt Edit

Xử lý, mã hóa tài liệu
Crypt Edit là ứng dụng xử lý nhiều văn bản tài liệu cùng một lúc. Tiện ích này không chỉ bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ mà còn là công cụ mã hóa các văn bản xuất sắc với nhiều chế độ mã hóa khác nhau.

Tags: mã hóa dữ liệu crypt edit free download tải crypt edit mới nhất

24008
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa văn bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật