download Zoho Office Suite Online

Zoho Office Suite

 Online
Download   

Download Zoho Office Suite - Soạn thảo, xử lý văn bản

Thu Hà  cập nhật: 19/01/2016

Zoho Office được phát triển bới Công ty Zoho (trước là AdventNet Inc), đây là một công cụ xử lý văn bản trực tuyến sử dụng một giao diện lập trình ứng dụng mở cho các tính năng: Writer, Sheet, Show, Creator, Meeting và nhiều tính năng khác.


Zoho là công ty duy nhất cho đến nay đã cung cấp một plugin cho phần mềm mới của Microsoft Office 2007. Zoho Office Suite gồm một loạt các ứng dụng trên web, có tính năng mạnh mẽ và khá giống Microsoft, Corel, OpenOffice.org và các ứng dụng khác từ Google. Zoho cung cấp gần 20 trang web dựa trên các ứng dụng cá nhân.

Zoho Office Suite bao gồm nhiều tính năng hoàn thiện để xử lý văn bản đó là: Writer (soạn thảo văn bản), Sheet (bảng tính), Projects (quản lý dự án), Show (trình bày), Creator (quản lý cơ sở dữ liệu), Planner (tạo note nhắc nhở, chú ý), Virtual Office (tích hợp lịch, email và một số chức năng khác).

Các chức năng của Zoho Office Suite là:

Soạn thảo văn bản: Là một công cụ soạn thảo thông dụng, có thể xử lý được mọi yêu cầu về văn bản của bạn. Bạn có thể nhập những file Microsoft Word và OpenOffice từ máy tính để chỉnh sửa và lưu giữ trực tuyến, thậm chí chia sẻ tài liệu của bạn với bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn.

Chức năng bảng tính: Giúp bạn tạo các sheet với các biểu đồ, bảng tính và hình ảnh cơ bản. Nhập tập tin Microsoft Excel, OpenOffice, hơn nữa bạn còn có thể đồng bộ dữ liệu từ xa. Tất cả trong Zoho cá nhân, mà không để lại trình duyệt web.

Quản lý dự án: Zoho hỗ trợ làm dự án rất sáng tạo, ứng dụng này cho phép bạn chuyển quyền sở hữu hoặc thiết lập thời hạn và theo dõi các sự kiện quan trọng. Bạn có thể thiết lập lịch làm việc, thiết lập biểu đồ Gantt và có thể chia sẻ các tập tin hỗ trợ tính năng tiêu chuẩn trong quản lý gói dự án.

Khả năng trình bày: Bạn sẽ gây ấn tượng với đồng nghiệp, khách hàng hoặc cấp trên của bạn. Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa bài thuyết trình và dễ dàng chia sẻ trực tuyến. Bằng cách nhúng vào trang web cá nhân hoặc đưa lên mạng xã hội, khách hàng từ mọi nơi có thể xem được bài viết của bạn từ xa.

Quản lý dữ liệu: Giúp bạn lưu trữ trực tuyến tất cả tài liệu như video, hình ảnh, các bài thuyết trình... Bạn có thể xem và chỉnh sửa các document, sheets và các bài thuyết trình mà không cần tải chúng về máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các file trong các thư mục dễ dàng chỉ với thao tác kéo và thả.

Nhiệm vụ: Bổ sung nhiệm vụ cho chính mình và các thành viên nhóm cá nhân của bạn. Chỉnh sửa các công việc, ưu tiên cho họ và tạo các báo cáo dựa trên các nhiệm vụ.

Liên hệ: Nhập mail Yahoo!, Google và địa chỉ liên lạc khác từ sổ địa chỉ trên máy tính. Tạo một hoặc nhiều nhóm liên lạc, xuất khẩu tất cả các địa chỉ liên lạc Zoho của bạn nếu cần thiết.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoho Office Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoho office suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoho Office Suite Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm