download Zoho QuickRead (Firefox) 3.4.5

Zoho QuickRead (Firefox)

 3.4.5

Download Zoho QuickRead (Firefox) - Ứng dụng văn phòng cho Firefox

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/12/2018

Zoho QuickRead (Firefox) (giờ là Zoho Companion For Firefox)là ứng dụng trực tuyến giúp người dùng xem và hiệu chỉnh văn bản một cách dễ dàng mà không cần cài đặt Microsoft Office. Ngoài ra Zoho QuickRead (Firefox) còn nhiều chức năng tiên tiến như lưu trữ, chia sẻ.

Zoho QuickRead (Firefox) cho phép người dùng mở các tập tin Microsoft Office và Open Office, tích hợp nhiều công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản có sẵn trong trình duyệt mà không cần có bộ cài Microsoft Office. Ngoài tính năng soạn xử lý các file văn bản (.doc, .otd, . exi...) Zoho QuickRead (Firefox) còn hỗ trợ các tập tin bảng tính (.Xls,. SXC, .csv) và các tập tin trình bày (.ppt, pps, .SXI).


Tính năng mới cập nhật của Zoho QuickRead (Firefox) 3.4.5:

- Hỗ  trợ  tốt hơn ứng dụng văn phòng sử dụng trên Firefox

 

Với Zoho QuickRead (Firefox) bạn còn có thể xem và chia sẻ các file đó lên blog, trang web hoặc lưu trữ vào máy tính của bạn. Ngoài ra Zoho QuickRead (Firefox) còn rất nhiều chức năng tiên tiến khác, có thể nói là một Add-on rất hữu ích với giới văn phòng hỗ trợ đắc lực cho việc chỉnh sửa tập tin, lưu tập tin một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của phần mềm Zoho QuickRead (Firefox):

Zoho Writer: giúp bạn xem và chỉnh sửa tài liệu trong máy, công việc này được trực tuyến, dù không cài đặt chương trình soạn thảo của Microsoft bạn vẫn có thể điều chỉnh font chữ, kiểu chữ, màu sắc hoặc căn chỉnh lề văn bản. Bạn chỉ cầ nhấp vào "Open with Zoho QuickRead (Firefox) Suite" chương trình sẽ mở ra một cửa sổ trình duyệt mới với các tài liệu mở trong trình soạn thảo Writer Zoho.

Zoho Mail: Hỗ trợ bạn gửi tài liệu qua mail ngay trên tiện ích này, nó cung cấp các dịch vụ quản lý mail, lịch, tài liệu, quản lý công việc, ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ thông báo và liên lạc với bạn bè.

Zoho chat: Giúp bạn chia sẻ tài liệu một cách nhanh chong, bạn chỉ cần kéo và thả tập tin vào cửa sổ chương trình để để chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh...

Zoho Suit: Bằng thao tác kéo thả tập tin đơn giản, bạn có thể lưu trưc và quản lý các tập tin, hình ảnh trên tài khoản Zoho.

Zoho Show: Có khả năng liệt kê hình ảnh, cho phép bạn upload hình ảnh hoặc nhập file Microsoft PowerPoint, Open Office để trình bày các bài thuyết trình một cách sinh động. Hơn nữa bạn cũng có thể public các bài viết của mình trên trang web riêng hoặc mạng xã hội để mọi người có thể tham khảo.Liên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoho QuickRead (Firefox) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoho quickread (firefox) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoho QuickRead (Firefox) 3.4.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jarte 3/5 Hỗ trợ soạn và chỉnh sửa văn bản
  • AkelPad 3/5 Công cụ thiết kế, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm